Piyapat K

Service mind from Mr. Bank...Thank You

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 ก.พ. 2024
คุณแบงค์ที่ประจำห้องอาหาร Level 8 Kitchen ให้บริการดีมาก มีบริการพิเศษแถมให้ด้วยไม่คิดค่าเปิดแชมเปญ และแถมของขวัญวันวาเลนไทน์ให้ด้วยน่ารักที่สุด ทั้งๆ ที่ผิดหวังจากการทำการจองบุ๊คกิ้งว่าซื้อแพคเกจวาเลนไทน์เดย์มา แต่กลับไม่มีอะไรพิเศษเลย ไม่รู้ว่าผิดพลาดจากการจองตรงไหน แต่เมื่อได้รับบริการพิเศษจากทางคุณแบงค์ ทำให้ความรู้สึกเีขึ้นมากค่ะ ขอบคุณพนักงานที่มี service mind เยี่ยงนี้ อยากให้คนที่ทำงานให้บริการทุกท่าน เป็นอย่างคุณแบงค์ทุกคนจัง ไว้มีแพคเกจดีๆ จะมาใช้บริการอีกค่ะ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2024
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ดีตรงมีออนเซ็น
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 17 ก.พ. 2024
Dear TurKeLaPoOm,

Thank you very much for taking the time to share your feedback with us. We truly appreciate your kind words regarding the service provided by Khun Bank at Level 8 Kitchen. It's wonderful to hear that Khun Bank's exceptional service and attention to detail made your experience memorable.

We understand your disappointment regarding the misunderstanding with your reservation. It's important to clarify that we do not offer a Valentine's package that includes accommodation. We regret any confusion or disappointment this may have caused.

We look forward to welcoming you back to our hotel in the near future and providing you with another memorable stay. Should you have any further feedback or inquiries, please do not hesitate to contact us directly.

Warm regards,

Go to your Happy Price
3.9 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
Exterior
  • Lol.travel
4.4 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
5.7 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
5.1 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
6.6 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
One Bedroom Executive
  • eDreams
4.8 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
4.7 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
7.3 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
็Hotel
Pattana Sports Resort
25.2 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ศรีราชา
รีวิวเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2024

ห้องอาหารมีอาหารที่อร่อย และหลากหลายค่ะ เราทานทั้งบุฟเฟต์ซีฟู้ดและข้าวต้มค่ะ น้องพนักงานตอนค่ำต้อนรับดี ยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดีเยี่ยมค่ะ ขอบคุณน้องแบงค์ นัองเจมส์ น้องลัคกี้ น้องแจม น้องปอย น้องอั๋น และคุณหน่อยนะคะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Inspire60300533553
Ithidaj Rajatabhothi Owner ของ Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2024

Dear Inspire60300533553,

Thank you for your wonderful feedback! We're thrilled to hear that you enjoyed our delicious food offerings, including the Seafood buffet and Khao Tom buffet. It's fantastic to know that our staff members provided you with excellent service and a warm welcome. Nong Bank, Nong James, Nong Lucky, Nong Jam, Nong Poy, Nong Aun, and Khun Noi will be delighted to hear your appreciation.

We look forward to welcoming you back soon for another delightful dining experience!

Director of Operations

รีวิวเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2024

คุณแบงค์ คุณลัคกี้ และคุณเจมส์ ในห้องอาหารเลเวล8 เป็นพนักงานที่ดีมากๆเลยค่ะ นิสัยน่ารัก ยิ้มแย้ม และเป็นกันเอง จำครอบครัวเราได้ตั้งแต่ครั้งก่อน คอยพูดคุย ทำความรู้จัก และคอยดูแลเอาใจใส่ในทุกอย่าง เป็นพนักงานที่ดียอดเยี่ยมค่ะ

ขอบคุณ Sarah C

Dear S4618WOsarahc,

Thank you for your kind words about Mr. Bank, Ms. Lucky, and Mr. James at Level 8 restaurant. We're delighted to hear that they provided you with such exceptional service during your visit. We'll be sure to pass along your compliments to them, and we look forward to welcoming you and your family back for more memorable experiences at our restaurant!

Director of Operations

พนักงานร้านอาหารที่นี่ คุณแบงค์ คุณลัคกี้ คุณเจมส์ ดูแลลูกค้าดีมากเลยค่ะ อาหารอร่อยมาาาาก

แม่บ้านพ่อบ้านต่างๆนานาช่วยเหลือเป็นอย่างดีเลยค่ะ

โรงแรมสะอาดและมีสบู่ แชมพู โลชั้นอะไรให้ใช้มีประสิทธิภาพดีค่ะ

ชอบใจร.ป.ภ.และการรูดบัตรไปไหนมาไหน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำให้เช็คว่ามีบุฟเฟ่ต์อะไรบ้าง แต่ละวันก็ต้องเปลี่ยนกันไป
ขอบคุณ GoPlaces38096861349

วันนี้ผมและครอบครัว ได้พาลูกมาเที่ยวชลบุรีและได้มาพักที่นี่ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เพื่อมาฉลองวันเกิดให้ลูกสาวครบ8ขวบ โรงแรมที่นี่บริการดีมากครับตั้งแต่แคชเชียร์ มาจนถึงห้องอาหาร ดินเนอร์มื้อค่ำ มีน้องๆพนักงานให้บริการดีมากๆครับ ยิ้มแย้ม อัธยาศัยดี เอาใจใส่ลูกค้าทุกโต๊ะ โดยจะมีน้องลัคกี้ เป็นผู้บริการที่น่ารักมาก น้องแบงค์และน้องเจมส์และพนักงานคนอื่นๆ เอาใจใส่ลูกค้าดีมากครับ อาหารอร่อย ราคาสุดคุ้ม และที่สำคัญผมกระซิบบอกน้องว่าวันนี้วันเกิดลูกสาวผม น้องแสดงความยินดีด้วย และมอบเค้กวันเกิดให้น่ารักมากๆครับ เป็นบริการฟรีที่ทางน้องลัคกี้และโรงแรมมอบให้ รู้สึกปลื้มปริ่มมากๆครับ หากมีโอกาสจะกลับมาเที่ยวที่นี่อีกและจะแนะนำเพื่อนๆให้มาเที่ยวที่นี่ด้วยครับ ขอบพระคุณน้องลัคกี้และทางโรงแรมมากครับ🙏🙏🙏

ขอบคุณ Dreamer54302695630
รีวิวเมื่อ 15 มกราคม ค.ศ. 2024

น้องๆที่นี่บริการดีมากๆ เลยค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใส ใส่ใจในทุกสิ่ง มาพัก 3 คืน ประทับใจทุกวันเลยค่ะ โดยเฉพาะ ห้องอาหาร น้องแบ้ง กับน้องแจม รวมถึงทุกๆด้วยนะคะ และห้องพักเก็บเสียงดี หมอน กับที่นอนดูดวิญญาณสุดๆ แล้วจะกลับมาพักอีกนะคะ

ขอบคุณ Cruiser22978718040

Dear Cruiser22978718040,

Thank you very much for your glowing review. We're thrilled to hear about your positive experience during your 3-night stay! It's fantastic to know that our team members provided you with excellent service, always with a smile and cheerful manner. Nong Bank and Nong Jam will be delighted to hear that their efforts made your stay memorable, and we're glad that you found everything to your satisfaction, from the well-soundproofed rooms to the comfortable pillows and mattresses. We can't wait to welcome you back for another delightful stay with us!

Thank you for choosing us, and we look forward to seeing you again soon!