Arun

รีวิวการเข้าพัก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 มี.ค. 2024
ที่พักศรีราชาใกล้ที่ทำงาน ห้องพักสะอาด อาอร่อย ข้าวต้มมื้อสุดพิเศษ พนักงานน้องป้อน น้องแจมและน้องจอยแนะนำดี บริการประทับใจ อาหารเช้าหลากหลาย อร่อย พนักงานที่นี้น่ารักทุกคนครับ เดินทางสะดวกสบายมาก ประทับใจทุกอย่าง
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2024
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: อาหารอร่อย พนักงานน่ารัก
3.9 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
5.1 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
Exterior
  • Novotel
4.4 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
6.6 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
One Bedroom Executive
  • eDreams
4.8 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
4.7 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
7.3 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
  • eDreams
5.7 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
็Hotel
Pattana Sports Resort
25.2 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ศรีราชา
รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2024

บุฟเฟ่ข้าวต้มเมนูหลากหลายดีครับ สะอาด
น้องๆพนักงานที่ห้องอาหารให้บริการดีเป็นกันเอง และอธิบายชัดเจนดีครับ
(น้องจอย, น้องแจม, น้องป้อน)
ปล.ส่วนตัวรอบนี้มาพักที่นี่5วันครับ ต้องแวะมารบกวนน้องๆพนักงานที่ห้องอาหารบ่อยๆครับ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Culture44939063828

เดินทางสะดวก​ ใกล้แหล่งชุมชน​ อาหารอร่อย​ มีให้เลือกมากมาย​ ต้มยำกุ้ง​กุ้งตัวใหญ่มาก​ข้าวมันไก่ทอด​ก็อร่อย​ บรรยากาศดี​ รวม​ ​ๆ​ ​แล้วคือดีมาก​ๆ​ ยิ่งพนักงาน​ น้องแจม​ ​น้องจอย น้องป้อน​บริการดี น่ารัก​เป็นกันเอง​ มาก​ๆ​ค่ะ​ รอบหน้า​ต้องมาอีกครั้งแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Traveler54526926985
รีวิวเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2024

บริการดีเยี่ยม ห้องพักดี ที่นอนนุ่มสบาย ห้องอาหารสะอาด รสชาติอร่อย พนักงานต้อนรับเป็นอย่างดี พูดจาไพเราะ บริการไม่เคยขาดตกบกพร่อง รู้สึกเป็นกันเองดีมาก ดูแลดีเหมือนเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวเลย บริการเหมือนรู้ใจสุดๆ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Maps31300110566
รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2024

ที่ห้องอาหารชั้น 8 บรรยากาศดี อาหารอร่อยมากครับ โดยเฉพาะของหวานที่มีให้เลือกทานไม่ซ้ำแต่ละวันทำให้ไม่จำเจเกินไป พนักงานต้อนรับดีมีความเป็นกันเองและชวนคุยด้วยตลอดครับ โดยเฉพาะน้องจอย น้องแจมและน้องเจมส์ ที่ชวนคุยบ่อยๆเวลาสั่งหารและแนะนำเมนูอาหารตลอดครับ

ขอบคุณ Global23923572482
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2024

โรงแรมบรรยากาศดี เดินทางสะดวกมาก มีอะไรให้ทำเยอะ ประทับใจพนักงานทุกคน บริการดี ยิ้มแย้ม โดยเฉพาะคุณแจม คุณจอย และคุณป้อนที่ห้องอาหาร ดูแลดี และเป็นกันเองมาก ๆ ให้คำแนะนำทุกอย่าง ถ้ามีโอกาสจะแวะมาอีก และจะแนะนำให้เพื่อน ๆ แน่นอนครับ

ขอบคุณ Tatar W