rox p

ประทับใจห้องอาหารชั้นแปด

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 สัปดาห์ที่แล้ว
ห้องอาหารชั้นแปดบรรยากาศดีมากเลยครับ วิวนอกหน้าต่างโอเคร เห็นเมืองกว้างขวาง อาหารที่มีในบุฟเฟ่ต์รสชาติอร่อย มีเมนูให้เลือกหลากหลาย และเปลี่ยนในทุกวัน พนักงานต้อนรับน้องจอย น้องลักกี้ น้องเจมส์ บริการดีสุภาพเรียบร้อย และเป็นกันเองมากเลยครับ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2024
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
  • Lol.travel
3.9 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
Exterior
  • Lol.travel
4.4 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
5.0 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
One Bedroom Executive
4.5 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
7.3 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
6.1 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
3.6 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
One Bedroom Executive
4.8 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
4.0 กม. จาก Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang, an IHG hotel
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ศรีราชา
รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

ได้เข้าพักในช่วงวันเสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมา ค่อนข้างประทับใจการบริการของน้องพนักงาน ตั้งแต่เช็คอินเข้าห้องพัก นอนหลับสบาย เตียงนุ่ม ห้องสะอาด กลิ่นดี บรรยากาศสระว่ายน้ำดี วิวสวย อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย แขกค่อนข้างเยอะ น้องพิม น้องเจมส์ น้องจอย ที่ห้องอาหารเช้าบริการดีมาก ใส่ใจลูกค้า ช่วยเหลือแขกได้เป็นอย่างดี ขอบคุณมากๆค่ะ จะกลับมาใช้บริการอีก Good Mood Good Vibes 🥰

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: รถค่อนข้างเยอะถนนหน้าโรงแรม มีการสร้างถนน ทำถนน อยู่ด้วย
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Travel20859837093
รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

พนักงานต้อนรับสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี คอยช่วยเหลือในทุกๆ เรื่องรู้สึกประทับใจมากค่ะ ทำเลดีเยี่ยม บรรยากาศดีห้องพักสะดวก สบาย สะอาดครบ เงียบ ห้องอาหารกว้างไม่แออัด อาหารอร่อยมีให้เลือกหลากหลายพนักงานผู้หญิงและชายที่อยู่ช่วงเช้าอัธยาศัยดีมากค่ะไปถามชื่อน้องมาน้องชื่อ N.pim N.Jame แล้วก็เป็น N.trainee เป็นกันเองสุดๆ👍👍

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Passenger34761200889
รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

ตื่นเต้นมาก เป็นครั้งแรกที่ได้ไปใช้บริการโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ ศรีราชา อาหารอร่อยและมีให้กินหลากหลายมาก พนักงานต้อนรับที่ห้องอาหารเป็นกันเองมาก โดยเฉพาะน้องแจม น้องลัคกี้ และน้องอาคิ น้องๆยิ้มแย้มแจ่มใสและพร้อมบริการสุดๆ ห้องพักนอนหลับสบายจนไม่อยากตื่น ไว้มีโอกาสจะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Passenger05369591052
รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

ประทับใจอาหารและการบริการของห้องอาหารชั้นแปดครับ อาหารมีให้เลือกหลากหลายและรสชาติดีครับ อีกทั้งพนักงานต้อนรับ น้องลัคกี้ น้องแจม แล้วก็น้องอาคิ ให้การต้อนรับ แนะนำเมนูอาหารและการบริการดีและเป็นกันเองมากเลยครับ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Tantalus Z
รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

เข้าพักหลายครั้งแล้วกับที่นี่ ห้องพักดี ที่นอนดีไม่ปวดหลัง หมอนนุ่มมากจนอยากซื้อกลับบ้านเลย รู้สึกหลับสบายมากกกกก น้องๆบริการน่ารักยิ้มแย้ม แวะทานขนมกับน้ำที่ The hub ก็อร่อย เค้กก็ดี พักที่เดียวได้กิน ได้นอน คุ้มค่าสุดๆ มีทั้งสระว่ายน้ำ ออนเซ็นอีกด้วย

ขอบคุณ Tour45852259406