“ร้านปิ้งย่างไม่เหม็นควัน”

ไม่มีภาพถ่าย
มีรูปถ่ายงั้นหรือ
เพิ่มรูปเลย
อากะ โรบินสัน ศรีราชา
ได้รับการจัดอันดับ ที่45 จาก119 ร้านอาหาร ใน ศรีราชา
รีวิว 21 มกราคม ค.ศ. 2020

เนื้อคุณภาพดี นุ่มอร่อย เตาย่างควันน้อย ไม่เหม็นกลิ่นควันติดเสื้อติดผมมากนัก น้ำจิ้มก็อร่อยไม่หวานไม่เลี่ยน เสียอย่างเดียวราคาบุฟเฟ่ห์ไม่รวมราคาน้ำรีฟิล เกินงบไปอีก คงไปกินได้นานนานครั้ง

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
3  ขอบคุณ yuisuvimon
รีวิว 3 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2020

นักท่องเที่ยวที่ดู อากะ โรบินสัน ศรีราชา ยังดู

ศรีราชา, จังหวัดชลบุรี

เคยไป อากะ โรบินสัน ศรีราชา แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ