โรงแรมใหม่ ใกล้ท่าเรือไปเกาะสีชัง ใกล้ตลาดของกิน พนักงานเป็นกันเอง rooftop เห็นวิวสวยมากๆ อาหารอร่อย สำหรับใครชอบออกกำลังกาย ห้องออกกำลังกายอยู่ติดกับสระว่ายมองเห็นวิวทะเล บอกเลยว่าสวยมากๆๆ เดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพเพิ่มเติม
ย่อ ขอขอบพระคุณ คุณ maninb2019 เป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Novotel Marina Sriracha & Koh Si Chang
ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณ maninb2019 พึงพอใจในสถานที่พักและการบริการของเรา
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้
Areerat Sangnak
Front Office Manager