ดูข้อเสนอ
TravelocityUS$55
PricelineUS$55
NovotelUS$55
TripadvisorUS$55
รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2020

โรงแรมสร้างใหม่ห้องพักและตัวโรงแรมยังมีกลิ่นสีจางๆแต่ก็ไม่ได้มากอะไร ห้องไม่มีระเบียงแต่หน้าต่างเป็นกระจกใหญ่จึงทำให้เห็นวิวทะเลสุดสายตานอนดูทะเลจากในห้องได้เต็มตา สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบครันทีวีจอใหญ่ดี มีที่ชาร์ทโทรศัพย์แบบไร้สาย 2 ที่ สะดวกสบาย พนักงานบริการดียิ้มแย้ม อาหารเช้าน้อยไปหน่อยข้าวผัดข้าวข็งเป็นก้อนๆ

โรงแรมมีเรือบริการไปโรงแรมที่ฝั่งเกาะสีชังโดยจอดรถที่โรงแรมได้เลย เดินทางสะดวกใกล้กรุงเทพ เหมาะสำหรับพักผ่อน โดยรวมดี

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักวิวทะเลดีที่สุด เพราะวิวสวย
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ DooMMooN
รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

นี่เป็นครั้งแรกที่ได้เข้าพักโรงแรมนี้หลังจากที่เราได้ประสบพบเจอกับสถานการณ์ที่โคตรโหดร้ายและเลวร้ายที่สุดในช่วงโควิด การพักผ่อนครั้งนี้ของพวกเราเป็นการพักผ่อนที่โคตรจะมีความสุขและแฮปปี้มากๆๆ
ห้องพักดีลัคบนเกาะสีชังเป็นห้องใหม่แบบใหม่มากๆๆๆๆเหมาะสำหรับคนที่จะมาเที่ยวกันเป็นคู่หรือครอบครัวก็ได้ วิวสระว่ายน้ำคือที่สุดของที่สุดมากๆเลยคะ การบริการตอนแรกไม่ได้คาดหวังอะไรจากการบริการเลยเพราะ
อ่านจากรีวิวคอนข้างแย่ในเรื่องของพนักงาน แต่วันนี้หลังจากที่นั่งเรือมาที่เกาะก็ตกใจเพราะน้องมายด์น่ารักมากเทคแคร์ดี พอประตูมีปัญหาก็ช่วยจัดการให้ได้ดีและใส่ใจทุกรายละเอียดของแขกทุกคนจริงๆ พอเราออกไปข้างนอกก็ยังเห็นน้องคุยกับแขกคนอื่นสร้างหัวเราะให้แขกคนอื่นได้
ทั้งนี้สำหรับคนที่มองหาที่พักราคาถูกดีๆสวยๆอากาศหวานๆลองเข้าพักที่นี่สิคะแล้วคุณจะค้นพบคำว่า "ความสุข"

1  ขอบคุณ Nicolein765
รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2020

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2020

โรงแรมเปิดใหม่ อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เดินทางสะดวกสถานที่ตั้งอยู่ติดทะเล ใกล้กับร้านอาหารทะเลชื่อดัง รูปแบบอาคารสูงร่วมสมัย ที่จอดรถอยู่ในอาคารรองรับได้พอสมควร โดยรอบจะพบกับช่างมาเก็บงานสี งานตกแต่ง
-การต้อนรับ ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี พนักงานมีอัธยาศัยดีทุกคน การเข้าห้องพักต้องนำบัตรห้องพัก scan ที่ลิฟต์ ก่อนจึงจะสามารถกดลิฟต์ไปยังชั้นห้องพัก แต่ไม่สามารถไปชั้นอื่นได้ ยกเว้นบริการส่วนกลาง เช่น สระว่ายน้ำ
-ห้องพัก จะเปิดให้บริการไม่กี่ชั้น คราวนี้มาพักห้อง junior suit ซึ่งจะเป็นห้องมุมของทุกชั้น จะเห็นวิวทั้งในเมือง และทะเล ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีลำโพง JBL Horizon ,โคมไฟมี Wireless charger ,ปลั๊กไฟมีช่อง USB เกือบทุกจุด ,กาแฟแคปซูล มี 4 รสชาติ ,TV 55’
-ห้องน้ำขนาดใหญ่แยกส่วนอาบน้ำ กับโถส้วม โดยมีอ่างแยกอยู่กลางห้อง เป็นสัดส่วน อ่างล้างมือ 2 ชุด กระจกขนาดใหญ่ พร้อมกรอบไฟ LED
-ช่วงเย็นต้องไป Rooftop Bar จุดชมวิวพระอาทิตย์ตกดิน
-อาหารเช้า ให้ขึ้นไปใช้ Lounge ชั้น 25 มีตามสมควรครบ แต่ยังไม่หลากหลายเท่าที่ควร รสชาติดีอยู่

-โดยรวมถือว่าดี แต่ด้วยขนาดอาคารที่ไม่ใหญ่ พื้นที่บริการอื่นก็จะถูกลดสัดส่วนลงไป แต่เงียบไม่วุ่นวายมากนักเนื่องจากไม่ใช่เมืองท่องเที่ยว อย่างอื่นคงต้องรอทางโรงแรม Grand Opening อีกที รวมถึงการไปพักอีกส่วนที่จะเปิดบนเกาะสีชัง

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ SakdaToon
รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมใหม่ ใกล้ท่าเรือไปเกาะสีชัง ใกล้ตลาดของกิน พนักงานเป็นกันเอง rooftop เห็นวิวสวยมากๆ อาหารอร่อย สำหรับใครชอบออกกำลังกาย ห้องออกกำลังกายอยู่ติดกับสระว่ายมองเห็นวิวทะเล บอกเลยว่าสวยมากๆๆ เดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพ

ขอบคุณ maninb2019
Areerat Sangnak Guest Services / Front Office ของ Novotel Sriracha & Koh Si Chang Marina Bay เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2020

ขอขอบพระคุณ คุณ maninb2019 เป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Novotel Marina Sriracha & Koh Si Chang
ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณ maninb2019 พึงพอใจในสถานที่พักและการบริการของเรา
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

Areerat Sangnak
Front Office Manager