Onusa

การบริการที่ห่วยแตก

คะแนน 1.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 ส.ค. 2022
เข้าพักเมื่อวันที่30-31/07/22 ไปเช็คอินเมื่อเวลาประมาณเกือบบ่าย3ของวัน ทางพนักงานแจ้งว่าห้องพร้อมสำหรับ2ห้องเท่านั้น อีกห้องหนึ่งยังไม่เสร็จ จองห้องพักไปทั้งหมด3ห้อง และได้ขอเซทฮันนี่มูน1ห้องเพื่อที่จะจัดเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน แต่พนักงานแจ้งว่าทำให้ไม่ได้ แม่บ้านทำห้องไม่ทัน ถึงแม้ว่าจะร้องขออีกรอบให้พนักงานเซทอัพในห้องที่ยังไม่เสร็จ แต่ก็ยังโดนปฏิเสธ และเมื่อลงมาติดต่ออีกรอบช่วงประมาณเกือบ5โมงเพื่อจะขอรับกุญแจอีก1ห้องที่ยังไม่ได้ เมื่อพนักงานเห็นหน้าแค่พูดว่าสักครู่นะคะแล้ววิ่งไปหลังออฟฟิตโดยที่ไม่ได้แจ้งอะไรเพิ่มเติม ทำให้ต้องยืนรออยู่ตรงนั้นเกือบ30นาทีโดยไม่มีพนักงานคนไหนมาสนใจแก้ปัญหาให้ ถึงแม้จะเรียกถามพนักงานเคาเตอร์ด้านข้างว่าขอพบเมเนเจอร์ก็ได้รับคำตอบแค่ว่าเดี๋ยวตามให้นะคะ จนครบ30นาทีที่ยืนรอโดยไม่ได้คำตอบไม่มีพนักงานเสนอความช่วยเหลือใดๆ พนักงานคนเดิมที่วิ่งไปพึ่งจะกลับมาหลัง30นาที และบอกว่ามีห้องคนละฟลอตอนนี้ เลยได้ห้อง1409 ตอนเวลาประมาณ17.30 พอขึ้นไปยังห้องพักสภาพห้องคือมีการทำความสะอาดที่ไม่เรียบร้อย และที่รับไม่ได้คือหน้าต่างเป็นคราบเต็มไปทั้งบานกระจกทำให้เห็นวิวได้ไม่ชัด ไม่ควรนำห้องนี้มาขายให้ผู้เข้าพักเลยด้วยซ้ำ และพอช่วงเช้าห้องอาหารเต็มทั้งหมดต้องยืนรอเกือบ15นาทีถึงจะมีพนักงานแจ้งให้ทราบว่าให้ไปทานบนเลาจ์แทน ซึ่งอาหารบนเลาจ์ไม่ได้มีความหลากหลายเลย มีอาหารไทยแค่2-3อย่าง ข้าวต้ม 1 และไม่มีการเติมของที่สเตชั่นอาหาร โดยรวมคือห่วยแตกทุกการบริการค่ะ เข้าใจว่าเป็นช่วงวันหยุดยาวแต่ควรมีการจัดการปัญหาและเสนอความช่วยเหลือแก่ผู้เข้าพักให้มากกว่านี้ค่ะ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2022
คะแนน 1.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
ตอบกลับเมื่อ 5 ส.ค. 2022
เรียน คุณ Onusa,
กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับสละเวลาแสดงความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Novotel Marina Sriracha & Koh Si Chang.
ก่อนอื่น ขออนุญาตแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งสำหรับประสบการณ์อันไม่พึงพอใจดังกล่าวเมื่อมาถึงกับพนักงานต้อนรับส่วนหน้าของเราและเห็นด้วยกับคุณ Onusa ว่าเราต้องปรับปรุงการบริการและการสื่อสารของพนักงานของเรา และเราล้มเหลวอย่างชัดเจนในการจัดการคุณภาพการบริการที่ท่านสมควรได้รับจากการเข้าพักกับเรา สถานการณ์ดังกล่าวเป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้และไม่ควร เกิดขึ้น ต้องขออภัยเป็นอย่างสูง
ฉันขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการแบ่งปันรายละเอียดทั้งหมดกับฉัน และฉันยินดีรับฟังความคิดเห็นของท่านอย่างจริงใจ ฉันจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ทางเราวางแผนและบริหารจัดการสถานการณ์ในช่วงเทศกาลให้ดียิ่งขึ้นไปและป้องกันไม่ให้สิ่งนี้เกิดขึ้นอีก
ฉันเสียใจและหวังว่าจะมีวิธีนำความไว้วางใจและการอุปถัมภ์ของท่านกลับมาที่โรงแรมของเรา โปรดแจ้งให้เราทราบว่าวิธีใดดีที่สุด
ในสถานการณ์เช่นนี้ ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะสามารถยกโทษให้เราได้ในโอกาสนี้ และฉันหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Onusa กลับมาอีกครั้ง
รังศิญา ศรีสุข (กาฟิว)
Assistant Premier Lounge Manager
0.8 กม. จาก Novotel Sriracha & Koh Si Chang Marina Bay
0.9 กม. จาก Novotel Sriracha & Koh Si Chang Marina Bay
One Bedroom Executive
0.6 กม. จาก Novotel Sriracha & Koh Si Chang Marina Bay
2.3 กม. จาก Novotel Sriracha & Koh Si Chang Marina Bay
One Bedroom Executive
1.1 กม. จาก Novotel Sriracha & Koh Si Chang Marina Bay
2.2 กม. จาก Novotel Sriracha & Koh Si Chang Marina Bay
1.9 กม. จาก Novotel Sriracha & Koh Si Chang Marina Bay
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
4.4 กม. จาก Novotel Sriracha & Koh Si Chang Marina Bay
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ศรีราชา
รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักดี สวย ใหม่ สะอาด พนักงานบริการดีมาก อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกพอสมควร ทำเลที่ตั่งโรงแรมอาจไม่ใช่แหล่งท่องเที่ยว แต่ดารเดินทางไปบางแสน หรือพัทยา ไม่ไกลมาก โรงแรมอยู่ระหว่างกลางพอดี การเดินทางไปแหล่งท่องเที่ยวไม่ไกลมาก

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
ขอบคุณ oradeepor
Novotel Siracha and Koh Si Chang Marina Bay Marketing ของ Novotel Sriracha & Koh Si Chang Marina Bay เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ oradeepor ,
กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Novotel Marina Sriracha & Koh Si Chang ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในโรงแรมของเรา
เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนมีกำลังใจในการพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป
รังศิญา ศรีสุข (กาฟิว)

รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เช็คอินได้เกือบ 5 โมงเย็น รวมคลับแต่อาหารไม่พอ อาหารเช้ารอนาน (ไม่ได้กิน) ห้องที่ได้กินอาหารก็ไม่มี (มาเติมเอาเมื่อหมดเวลาอาหารแล้ว เพื่อ? รู้ว่าคนเยอะเลยถามเคาน์เตอร์ 2-3 ครั้งว่าที่เลาน์จัดอาหารเช้าไม๊ ก็บอกไม่มี แบบนี้ผู้บริหารเอาไปคิดนะคะว่าดีไม๊ คุ้มค่าไม๊ กรุณาอย่าปล่อยผ่าน(ปิดหูปิดตา)เหมือนที่ผ่านมา

ขอบคุณ pings713
รีวิวเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาศรีราชาทุกครั้ง ก็ประทับใจทุกครั้งที่มาพักเลยค่ะ โลเคชั่นดี บรรยากาศดี โรงแรมสะอาดห้องพักสะดวกสบาย เห็นวิวทะเลจากในห้องพัก
พนักงานบริการดีมาก ให้คำแนะนำร้านอาหารและบริการต่างๆ โดยคุณเอ็ดดี้ front office
บริการดีมากๆ เป็นกันเอง กลับมากี่ครั้ง ก็ประทับใจในการบริการค่ะ

ขอบคุณ fndfond
Novotel Siracha and Koh Si Chang Marina Bay Marketing ของ Novotel Sriracha & Koh Si Chang Marina Bay เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ fndfond,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Novotel Marina Sriracha & Koh Si Chang ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา
เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป
ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

พูนชิด (บ๊อบบี้) – ผู้จัดการพรีเมียร์เล้าจ์

รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมใหม่ สะอาด อยู่ติดทะเล เดินทางสะดวก
ห้องพักดีมาก กระจกใหญ่ เห็นวิวทะเลชัดเจน
พนักงานบริการดี น่ารัก เต็มใจบริการทุกคน
อาหารเช้าดีงาม สระว่ายน้ำวิวดีมาก
ฟิตเนสดูใหม่ สะอาด แต่ยังไม่ได้ลองเข้าไปใช้

แต่ที่จอดรถดูน้อยไปหน่อย
ทานอาหารเย็นกลับมา2ทุ่ม ต้องจอดนอกอาคารแล้ว

โดยรวมแล้วประทับใจมาก ยังไงก้กลับมาพักอีกแน่นอน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ที่จอดรถน้อยไปหน่อย แต่พนักงานก้ช่วยเหลือหาที่จอดนอกอาคารให้
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ ubonp2022
Novotel Siracha and Koh Si Chang Marina Bay Marketing ของ Novotel Sriracha & Koh Si Chang Marina Bay เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ ubonp2022

รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนังงานน่ารัก ยิ้มแย้มทุกคน
K.Pom Reception ให้คำแนะนำและให้บริการดีมากๆ อาหารเช้าดี แต่อยู่หลายวันเลยรู้สึกว่าค่อนข้างจำเจ Amenity kit ให้ห้องน้ำมีค่อนข้างน้อย มีแค่สบู่/แชมพู/หมวกอาบน้ำ ไม่มีสิ่งจำเป็นอีกหลายอย่าง หน้าโรงแรมตอนเย็นมีร้านอาหารเยอะ มี Lotus ร้านขายยา โลเคชั่นดี โดยรวมถือว่าดีมากๆ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีก

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Culture17907142804
Novotel Siracha and Koh Si Chang Marina Bay Marketing ของ Novotel Sriracha & Koh Si Chang Marina Bay เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Culture17907142804