เรียน คุณ romanticwa,
กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Novotel Marina Sriracha & Koh Si Chang ทางโรงแรมรู้สึกเสียใจ และขออภัยเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบถึงความไม่ประทับใจในการเข้าพัก โดยปกติทางโรงแรมไม่มีการจำกัดชั้นในส่วนโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ทางโรงแรมอยากจะขอความกรุณาคุณ romanticwa ให้โอกาสโรงแรมได้ดูแลและทราบรายละเอียดที่เกิดขึ้นเพื่อนำไปวางแผนและปรับปรุง หากมีโอกาสได้กลับมาหรือพูดคุยกันอีกครั้งท่านสามารถติดต่อโรงแรม หรือจะฝากอีเมล์และเบอร์โทรศัพท์ให้โรงแรมติดต่อกลับได้ตลอดเวลาทางอีเมล์ด้านล่างค่ะ ขอแสดงความนับถือ รังศิญา ศรีสุข (กาฟิว)
Assistant Premier Lounge Manager
H9775-FO2@accor.com