ชญานุศภัฒค์ เ

เรื่องห้องพักเช็คอินที่พัฒนา สปอร์ท รีสอร์ท

รีวิวของ Pattana Sports Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 เม.ย. 2024
ห้องพักสะอาด วิวสวยธรรมชาติ อยู่ในสนามกอล์ฟ สระว่ายน้ำสวยมาก พนักงานน่ารักเป็นกันเอง แนะนำโรงแรมนี้เลยค่ามากันเยอะๆน้า แนะนำช่วงเทศกาลใครหาที่พักอยู่มานี่กันเยอะๆเลย มีสระว่ายน้ำน่าเล่นมากหน้าโรงแรม บรรยากาศดี ห้องอาหารน่าทาน
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2024
ตอบกลับเมื่อ 4 เม.ย. 2024
เรียนคุณ M6226DJ_,

ขอบคุณสำหรับรีวิวบน Tripadvisor ครับ

เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้เห็นคุณ M6226DJ_ มีความสุขกับการพักผ่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งห้องพักของโรงแรมที่มองเห็นวิวสนามกอล์ฟ รวมถึงสระว่ายน้ำโรงแรม ที่ปรับปรุงแล้วเสร็จเมื่อปลายปีที่ผ่านมา

ผมได้แชร์คอมเม้นนี้ให้กับพนักงานทุกๆคนได้อ่าน เพื่อเป็นกำลังใจให้เราได้ให้การบริการที่ดีกับลูกค้ายิ่งๆขึ้นไป และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้การต้อนรับคุณ M6226DJ_ อีกครั้งในอนาคตครับ

ศุภกิตติ์ เอื้อสัมพันธ์ชัย
25.5 กม. จาก Pattana Sports Resort
  • eDreams
24.7 กม. จาก Pattana Sports Resort
25.8 กม. จาก Pattana Sports Resort
23.1 กม. จาก Pattana Sports Resort
Exterior
  • Novotel
26.0 กม. จาก Pattana Sports Resort
  • eDreams
25.3 กม. จาก Pattana Sports Resort
26.4 กม. จาก Pattana Sports Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ศรีราชา
รีวิวเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2024

พอดีว่าตามเพื่อนที่ชอบกีฬากอล์ฟไปเล่นทีนี่ ชอบทึ่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่คนไม่ตีกอล์ฟก็ไปใช้บริการได้ อย่างสระว่ายน้ำ วิวสวยมาก หรือจะเป็นห้องฟิตเนสก็มีเครื่องเล่นที่ทันสมัย พร้อมโค้ชที่คอยแนะนำวิธีการออกกำลังกายให้เราอีกด้วย ในส่วนของซุ้มอาหารที่นี่แค่บุฟเฟต์อาหารเช้าก็มีให้เลือกเยอะแยะ จัดไปจุกๆ เลยครับ สรุปว่าดีทั้งคนเล่นกอล์ฟและสุขทั้งคนไม่ตีกอล์ฟก็ว่าได้ ถ้ามีโอกาสคราวอย่าลืมชวนผมไปด้วยนะเพื่อนฝูง

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Kombua
Supakit Uasamphanchai General Manager ของ Pattana Sports Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 เมษายน ค.ศ. 2024

เรียนคุณ Kombua,

ขอบคุณมากสำหรับเวลาที่มาเขียนรีวิวบน Tripadvisor ให้กับพวกเราครับ

เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้เห็นคุณ Kombua มีความสุขกับการพักผ่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสระว่ายน้ำที่เห็นวิวสนามกอล์ฟ และฟิตเนสที่ใช้เครื่องออกกำลังกายทันสมัย รวมถึงอาหารที่ให้บริการที่ห้องอาหาร Persimmon บนอาคารคลับเฮ้าส์

ผมได้แชร์คอมเม้นนี้ให้กับพนักงานทุกๆคนได้อ่าน เพื่อเป็นกำลังใจให้เราได้ให้การบริการที่ดีกับลูกค้ายิ่งๆขึ้นไป และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้การต้อนรับคุณ Kombua อีกครั้งกับเพื่อนๆในอนาคตครับ

รีวิวเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2024

ห้องพักสะดวกสบาย มีอินเตอร์เน็ตครบครัน
ทีวีจอใหญ่ และความสะอาด ของห้องพัก ดีมาก ห้องน้ำสะอาด น้ำเเรง บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน การเดินทาง มายังรีสอร์ท สะดวก / อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย

ขอบคุณ pakorny2024

เรียนคุณ pakorny2024,

เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้เห็นคุณ pakorny2024 มีความสุขกับการพักผ่อน และหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ให้การต้อนรับคุณ pakorny2024 อีกครั้งในอนาคตครับ

ศุภกิตติ์ เอื้อสัมพันธ์ชัย

รีวิวเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

มีโอกาสได้ไปพักที่พัฒนาสปอร์ตคลับมาชอบมากครับสถานที่มีพื้นที่กว้างขวางพาได้ทั้งครอบครัวมีกิจกรรมหลายประเภททั้งว่ายน้ำตีกอล์ฟกอล์ฟไดรฟ์กอล์ฟพนักงานก็น่ารักอัธยาศัยดีสถานที่สะอาดตามีการดูแลอย่างดีให้ใหม่อยู่เสมอมีการจัดการที่ดีพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสไปแล้วประทับใจมากครับห้องพักก็สะอาดเตียงนอนนุ่มหมอนที่ให้สี่ใบก็นุ่มสบายนอนสบายมากครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เตรียมอุปกรณ์กีฬามาเล่นได้มีกีฬาให้เราเล่นหลายชนิดว่ายน้ำตีกอล์ฟขี่จักรยานหรือจะเอาจักรยานมาขี่ก็ได้ครับ
ขอบคุณ Natee I
Supakit Uasamphanchai General Manager ของ Pattana Sports Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2024

Dear Natee I,

Thank you for taking the time to write us a review on Tripadvisor!

We are happy to know that you have a memorable stay with us especially with our resort facilities. Your feedback has been shared to the team and we are happy to read them over and over.

Thank you also for the compliments to the room and our comfy bed amenities. The trick has been shared to you privately upon your departure, let's try at home!

We are looking forward to welcoming you back to Pattana Sports Resort again soon in the future, Natee I.

รีวิวเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2024

ห้องพักสะอาด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ชอบเตียงนอนมากที่สุด เตียงนุ่ม ให้หมอนหลายใบไว้หนุนไว้กอดนอน หลับสบายหลับลึกมาก

ตื่นเช้ามาดูพระอาทิตย์ขึ้นขอบฟ้าวิวทิวเขาและสนามกอล์ฟสีเขียวๆสบายตา

สามารถใช้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิวสวยๆฟรี

ที่นี่ยังมีฟิตเนสขนาดใหญ่พร้อมอุปกรณ์มาตราฐานหลากหลายประเภทให้เลือกเล่นจนตัวเบากลับห้องพักอยู่ใกล้ๆโรงแรม

เย็นๆออกมาวิ่งในลู่วิ่งรอบเลคที่อยู่ภายในรีสอร์ทดูพระอาทิตย์ตกดินถ่ายรูปลงโซเซียล

เจ้าหน้าที่บอกว่าที่นี่มีโซนอารีน่าที่เป็นสถานที่เก็บตัวฝึกซ้อมและแข่งขันกีฬาหลากหลายประเภทอีกด้วย

ห้องอาหารมีหลากหลายเมนูให้เลือก รสชาติดี หน้าตาดีตรงปก ไม่ผิดหวัง

มีโอกาสจะมาใช้บริการอีกแน่นอนครับ

ขอบคุณ Songkharam S
Supakit Uasamphanchai General Manager ของ Pattana Sports Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2024

ขอบคุณ คุณ songkharams มากครับสำหรับรีวิว

พัฒนาสปอร์ตรีสอร์ท หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ให้การต้อนรับครอบครัว คุณ songkharams อีกครั้งในอนาคตครับ

รีวิวเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2024

วิวสวยมาก สนามกอล์ฟใหญ่มาก มี 3 คอร์ส 27 หลุม กิจกรรมด้านกีฬามีให้เล่นมากมายเช่น ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ สนามไดร์ฟกอล์ฟ บุปเฟ่ต์อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ อาหารกลางวันและตอนเย็นก็อร่อยมากเช่นกัน ห้องพักสะอาดกว้างขวาง มีระเบียง พนักงานทุกท่านบริการดีมาก อัธยาศัยดี พร้อมให้ความช่วยเหลือทุกครั้ง ประทัยใจมาก มีโอกาสจะกลับไปพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ Eaky C

ขอบคุณ คุณ eakyc2024 มากครับสำหรับรีวิว

พัฒนาสปอร์ตรีสอร์ท หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ให้การต้อนรับครอบครัวคุณ eakyc2024 อีกครั้งก่อนเปิดเทอมครับ