“บรรยากาศดีมากๆครับ”

สเวนเซ่นส์ (ไทย)
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก4 ของหวาน ใน ศรีราชา
รีวิว 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

บรรยากาศในร้านดีมากให้ความรู้สบายผ่อนคลายมากๆ พนักงานบริการดีพร้อมให้บริการและดูยิ้มแย้ม น่ารักดีครับ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Joe_wisanu

รีวิว 22 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อร่อยมาก แต่คนเยอะนะสาขาที่ไป แต่ก็อร่อยอยุ่ดี พนักงานยิ้มแย้ม รอไม่นานเลย น้ำดื่มมีกลิ่นนิดหน่อย แต่ก้อโอเคทุกครั้งที่กิน

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Derbellegd
รีวิว 27 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ไอศกรีมหลากหลายรูปแบบทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่พนักงานบริการดีแต่ได้เมนูที่สั่งช้าไปบางทีรอนานมากไปหน่อย

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ avatarclub
รีวิว 30 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

สตอเบอรี่ซันเดย์ ไอติมรสแอปเปิ้ลแครนเบอรี่และมะม่วงเชอเบท อร่อยมากค่ะ ราคาเหมาะสมไม่แพงมาก สามารถสั่งท้อปปิ้งเพิ่มได้นะคะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Khun N
รีวิว 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ไอศครีมรสชาติดี แต่คนเยอะมาก มีรสชาติตามผลไม้แต่ละฤดูกาล ชอบพวกรสชาติมะม่วง ทุเรียน อร่อยมากๆเหมาะแก่การพาครอบครัวเด็กเล็กๆไปกิน

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ DominigneC

นักท่องเที่ยวที่ดู สเวนเซ่นส์ (ไทย) ยังดู

เมืองชลบุรี, จังหวัดชลบุรี
ศรีราชา, จังหวัดชลบุรี

ศรีราชา, จังหวัดชลบุรี
เมืองชลบุรี, จังหวัดชลบุรี

เคยไป สเวนเซ่นส์ (ไทย) แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ