ITME

นอนกันฟินๆ

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 ม.ค. 2020
ชอบบรรยากาศที่ติดทะเลส่วนห้องพักมีการตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นห้องน่าอยู่มากมีโถสุขภัณฑ์อัตโนมัติให้ด้วยไปพักโรงแรมส่วนมากไม่คอยมี ส่วนในที่พักก็มีกิจกรรมให้ทำเยอะมาก สระว่ายน้ำ ฟิตเนส คิดส์คลับ ออนเซ็นสไตล์แบบญี่ปุ่นเลยนะมีทั้งห้องซาวน่า และที่สำคัญยังมี Mini HarborLand ที่เหมาะสำหรับลูกๆหลานๆมากแต่บอกเลยไม่มินิอย่างชื่อนะมีความอลังการอยู่นะ ปล.คนที่พักในโรงแรมเข้าเล่นได้ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มนะแต่ต้องมีถุงเท้ากันลื่นมานะ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2019
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 10 ม.ค. 2020
ขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้มาใช้เวลาในช่วงวันหยุดกับครอบครัวที่โรงแรมของเรา อีกทั้งยังมอบความคิดเห็นดีๆส่งผ่านมายัง Admin และลูกค้าท่านอื่นๆ ต้องขอขอบคุณอีกครั้งนะคะที่ชื่นชอบการบริการและ facility ต่างๆในโรงแรมของเรา วันหยุดยาวครั้งหน้าเราพบกันใหม่นะคะ
0.8 กม. จาก บัลโคนี ซีไซด์
2.8 กม. จาก บัลโคนี ซีไซด์
One Bedroom Executive
2.6 กม. จาก บัลโคนี ซีไซด์
1.2 กม. จาก บัลโคนี ซีไซด์
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
7.3 กม. จาก บัลโคนี ซีไซด์
3.8 กม. จาก บัลโคนี ซีไซด์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ศรีราชา
รีวิวเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2020

ชอบที่นี่มากๆ หลังจากเคยพักโรงแรมติดหาดมามากพอสมควร ที่นี่ถือว่าดีเลิศ ชอบความเอาใจใส่ของพนักงานเริ่มตั้งแต่เช็คอินเข้าพัก มีรถกอล์ฟมารอ เดินเข้ามาอีกนิดมี สระว่ายน้ำขนาดใหญ่อยู่ใจกลางที่พัก ว่ายน้ำสบายใจ มีห้องฟิตเนสข้างๆมองออกมาเห็นสระว่ายน้ำอีก เดินขึ้นมาห้องพักหรูหรา แอร์เย็นสบาย มีครัวด้วยสำหรับทำอาหารกันกินสนุกสนาน ชอบความที่ของทุกอย่างพร้อมมาก ชุดอาบน้ำ ผ้าเช็ดตัว สมุดจด ดินสอ ห้องน้ำมีอ่างแช่น้ำ ที่นอนนุ่มๆ เปิดม่านออกไปเห็นทะเล นอนสบายใจทั้งคืน ตื่นเช้ามามีอาหารเช้าบุฟเฟ่อีก ถือว่าชอบมาก มาพักแล้วรู้สึกผ่อนคลายจริงๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวทะเลสวยมาก ดูพระอาทิตย์ตกดีที่สุด
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ sastrabs
chanipa2019 Marketing Officer ของ บัลโคนี ซีไซด์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2020

ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งเลยค่ะที่ได้รู้ว่าคุณลูกค้าได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลาย และมีวันหยุดพิเศษๆ จากการมาเข้าพักที่โรงแรมของเรา อีกทั้งยังชื่นชอบ facility ต่างๆในโรงแรมของเราเป็นอย่างมาก ทางทีมงานทุกคน จะคอยต้อนรับคุณลูกค้ารวมถึงแขกท่านอื่นๆให้ดีที่สุดต่อไป แล้วพบกันใหม่ในโอกาสหน้านะคะ สวัสดีปีใหม่ค่ะ

รีวิวเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2020

ห้องพักสวยมากครับ วิวดีสุด บรรยากาศดี ร่มรื่น แล้วยังมีสนามเด็กเล่นไว้สำหรับคนที่มาพักผ่อนกับลูกๆอีกด้วย ครบหมดในที่เดียวเลยครับ พนักงานน่ารักมาก แต่ที่ชอบที่สุดคือมีอาหารให้เลือกทานเยอะมาก แล้วอร่อยทุกเมนูเลย ปรับทับใจมากเลยครับ จะต้องกลับไปอีกแน่นอนครับ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Thanatip23

ใช่แล้วค่ะ ทางทีมงานตั้งใจทำให้โรงแรมของเรา อบอุ่นเหมือนได้มาพักผ่อนที่บ้านพักตากอากาศของท่านเอง ทุกวันที่นี่จึงเหมือนเป็นวันครอบครัว เรามีกิจกรรมต่างๆเพื่อให้คุณพ่อคุณแม่และลูกๆได้สานสัมพันธ์และ ประดิษฐ์คิดสร้างสรรค์ ตลอดจนได้พบเพื่อนใหม่ใหม่ ผ่านกิจกรรมอันแสนสนุกด้วยนะคะ แล้วพบกันใหม่นะคะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

รีวิวเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2020

ในวันสุดสัปดาห์​ ช่วงเวลาแค่​ 2​ วัน​อยากหาที่พักผ่อนกับครอบครัว​จะไปต่างจังหวัดระยองหรือหัวหิน​แค่เดินทางหมดเวลาเป็นวัน​ เพื่อนแนะนำให้มาลองโรงแรมนี้ เดินทางจากกรุงเทพ​แค่ชั่วโมงนิดๆ​ แถมโชคดีตอนจองได้ราคา​ promotion​ อีก​ พอได้มาจริงประทับใจกับการให้บริการของพนักงานมาก​ มาถึงรอเช็คอิน​ แอบช้านิดนึงเพราะ​ลูกค้าค่อนข้างเยอะ​ แต่มีเครื่องดื่มและของว่างให้บริการอยู่ ห้องพักสวยใช้ได้​ชอบที่มีอุปกรณ์ครัวให้ที่ห้องพักด้วย​สามารถ​ ทำอาหารเล็กๆ​น้อยได้พอสนุก​ มีห้องอาหารให้บริการในมื้อเย็นด้วย​ แต่วันที่เราไปลูกค้าเยอะ​ เห็นว่ามีงานสัมนาด้วย​เลย​รออาหารค่อนข้างนาน​ ตอนเช้ารีบลงมาทานบุฟเฟ่อาหารเช้า​เพื่อนบอกไว้ว่า​อย่างอลังการเลย เจอลูกค้าเยอะเลย​หาที่นั่งยากนิดนึง​ แต่อาหารในไลน์บุฟเฟ่​ยังมีทุกอย่าง​ เพราะมีเจ้าหน้าที่คอยเติมเรื่อยๆ​ อาหารหลากหลายดี​ไม่เหมือนบางโรงแรมที่มีแค่​กาแฟ​ ไข่ดาว​ ไส้กรอก​ ขนมปัง​ ที่นี่มีทั้งอาหารสไตล์ไทยๆ​ แบบข้าวต้มเครื่อง​ ข้าวผัด​กับข้าวต่าง​ สไตล์ญี่ปุ่นมีข้าวห่อสาหร่าย​ โซบะร้อนๆ​ ให้ทำได้เอง​ ชอบอะไรก็ใส่ตามชอบเลย​ หรือสไตล์ฝรั่งแบบไส้กรอกไข่ดาวขนมปังก็มี
สรุปโดยรวมแล้วเราและครอบครัวชอบโรงแรมนี้​ แต่คราวหน้าต้องหาจังหวะที่ลูกค้าไม่เยอะ​ ปล.ที่นี่จะคนเยอะช่วงปิดเทอม​ ครอบครัวก็จะพาเด็กๆมาพักกัน​เยอะ

ขอบคุณ katesupanee

ทางทีมงานต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งเลยนะคะที่ได้เขียนรีวิวดีๆแบบนี้เข้ามา พนักงานทุกคนรวมถึง Chefของเราตั้งใจรังสรรค์สิ่งที่ดีที่สุด เพื่อทำให้วันหยุดพิเศษๆของคุณลูกค้าเต็มไปด้วยความสุขและความสนุกค่ะ หากมีล่าช้าไปบ้างแอดมินต้องขออภัยมาณที่นี้ด้วยนะคะ แล้วพบกันใหม่ในครั้งหน้า ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

รีวิวเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2020

บริการดีมาก ห้องพักสวย อาหารเช้าอร่อย ที่บ้านถูกใจมากค่ะ ถ้ามาแถวศรีราชา บางพระ อย่าลืมมาพักที่นี่ จองล่วงหน้านะคะ เพราะที่นี่ค่อนข้างเป็นที่นิยม เด็ก ๆ นอกจากกิจกรรมว่ายน้ำแล้วยังมีมินิฮาร์เบอร์แลนด์ ถ้าพักแล้วไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มนะคะ

ขอบคุณ Pranadda01

ขอบพระคุณที่เลือกโรงแรมของเรา เป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวในวันหยุดพิเศษๆแบบนี้นะคะ คุณลูกค้าอย่าลืมติดตามในหน้าเพจ facebook นะคะ เพราะจะมีโปรโมชั่นราคาดีๆออกมาให้จับจองล่วงหน้ากันด้วยค่ะ แล้วพบกันใหม่นะคะ ขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ

รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เป็นโรงแรมที่สามารถมาเที่ยวได้ที่เดียวจบ แทบไม่ต้องออกไปไหนยังได้เลย มีสนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำ อาหารอร่อยบริการเหมาะกับมากันเป็นครอบครัวเลย เดินทางสะดวกไม่ไกลใกล้กรุเทพมหานคร วันหยุดยาวหรือวันหยุดสั้นๆก็มาได้ไม่ต้องกังวล

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวดีและสวยมาก
ขอบคุณ watida1
chanipa2019 Marketing Officer ของ บัลโคนี ซีไซด์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2020

ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทำให้ทุกท่านในครอบครัวพบกับความสุขและความสนุกในช่วงสิ้นปีแบบนี้ทางเราจะมุ่งมั่นพัฒนาการบริการต่อไป เพื่อประสบการณ์การเข้าพักที่ไม่เหมือนใครนะคะ ในโอกาสนี้ขออนุญาตสวัสดีปีใหม่คุณลูกค้าและครอบครัว หากมีโอกาสในครั้งหน้าอย่าลืมมาพักผ่อนกับเราอีกนะคะขอบคุณค่ะ