Suwittaya Nimnuan

ติดทะเล

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 มี.ค. 2020
พนักงานบริการดี น่ารักมากค่ะ ตั้งแต่เข้าไปเช็คอิน ห้องพักสวย กว้างดี สะอาดมากเลย มีสวนสนุกให้เด็กๆได้เล่น มีสระว่ายน้ำ กิจกรรมให้ได้ทำเยอะมาก ไม่เบื่อเลยอยู่ในโรงแรมได้ทั้งวัน การเดินทางสะดวกสะบายหาเจอง่าย
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2020
ตอบกลับเมื่อ 18 มี.ค. 2020
ทีมงานสาขาซีไซด์ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่งที่ชื่นชอบโรงแรมของเราด้วยนะคะ ทั้งในส่วนของการบริการและกิจกรรมต่างๆ อย่าลืมแวะมาพักผ่อนหย่อนใจที่Balcony Seaside อีกนะคะ ขอบคุณค่ะ
0.8 กม. จาก บัลโคนี ซีไซด์
็Hotel
2.3 กม. จาก บัลโคนี ซีไซด์
3.4 กม. จาก บัลโคนี ซีไซด์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ศรีราชา
รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มาพักกับครอบครัวที่ศรีราชา อยากได้โรงแรมติดทะเล ต้องที่นี่เลยค่าา มีให้ครบ มีเด็กมาด้วยเขาก็มีสวนสนุกสำหรับเด็กด้วยน้า Harborlandเลยจ้า
แต่จะเป็นsize mini นะ แค่นั้นหลานเราก็ฟินมากๆแล้วตื่นมาตอนเช้าสิ่งที่ฟินที่สุดก็คืออาหารเช้าจ้า
ฟินมากกก มีทุกชาติ ต้องลองๆแนะนำที่นี่เลยจ้า

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Zongnoz
chanipa2019 Marketing Officer ของ บัลโคนี ซีไซด์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ทีมงานสาขาซีไซด์ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นในเชิงบวกเช่นนี้ค่ะ หากมีเวลาว่างอย่าลืมกลับมาสร้างความสุขที่บัลโคนีซีไซด์อีกได้นะคะ ขอบพระคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เป็นโรงแรมสไตล์ญี่ปุ่น มีกิจกรรมให้ผ่อนคลายได้ทั้งวัน สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ เด็กๆชอบมาก แต่ที่ชอบมากสุดคือออนเซ็นและฮาร์เบอร์แลนด์
ข้อเสียมีบ้าง คือ ทุก facilities อยู่ที่ตึกล๊อบบี้หมดเลย เสาร์-อาทิตย์ค่อนข้างคับคั่ง แต่ก็สะดวกสบายเดินใกล้ดีค่ะ

ขอบคุณ AppleSarin

Balcony Seaside ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นและทุกๆคะแนนที่มอบให้นะคะ ทีมงานBalconyทุกๆท่านพร้อมสำหรับการบริการเพื่อให้คุณลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีแน่นอนค่ะ ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ห้องพักสวย สะอาด พนักงานน่ารัก บริการดี เดินทางสะดวก อาหารเช้าคือที่สุดแล้วค่ะอร่อยทุกอย่างเลย เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กๆมากๆเลยค่ะ หลานๆชอบมากมีกิจกรรมให้ทำเยอะไม่มีเบื่อเลย ตกเย็นได้ดูพระอาทิตย์ตกดินคือสวยมากค่ะ

ขอบคุณ Manassanan_nan
chanipa2019 Marketing Officer ของ บัลโคนี ซีไซด์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ทางเราขอขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นอันเป็นประโยชน์เช่นนี้ค่ะ ทีมงานบัลโคนีทุกๆท่านพร้อมที่จะมอบความสุขควบคู่กับการบริการที่ดีให้กับคุณลูกค้าทุกๆท่านอย่างแน่นอนค่ะ ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

โรงแรม Balcony เป็นโรงแรมสไตล์ญี่ปุ่นน่ารักๆ ขนาดไม่ใหญ่มากมีหลายตึกอยู่ติดกัน บรรยากาศร่มรื่น ติดทะเล มีสระว่ายน้ำให้ได้ลงเล่น มีจุดให้ได้ถ่ายรูปเยอะแยะ พนักงานน่ารัก ใครที่ชอบบรรยากาศสบายๆ แนะนำให้มาพักเลยค่ะ

ขอบคุณ Auarapan

เจ้าหน้าที่สาขาSeaside ขอขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นในเชิงบวกและทุกๆคะแนนที่มอบให้ค่ะ ทางเราจะรักษามาตรฐานนี้ไว้พร้อมทั้งพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นแน่นอนค่ะ อย่าลืมหาเวลาว่างมาพักผ่อนหย่อนใจที่บัลโคนีซีไซด์ได้เลยนะคะ ขอบพระคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 14 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมที่มีอาหารเช้าเยอะมาก และเหมาะกับครัวครัวที่มีเด็กๆ เพราะที่นี่มีสนามเด็กเล่น มินิฮาร์เบอร์แลนด์ ห้องนอนที่พักตึกริมทะเลมีความสงบ ส่วนตัว เหมาะกับมาพักผ่อน จิบกาแฟอ่าหนังสือ ที่นี่มีสระว่ายน้ำทั้งสองตึก. มีอ่างแช่ตัว ห้องออกกำลังกาย ห้องซาวน่า ครบกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่จอดรถ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ 349khanitthak
chanipa2019 Marketing Officer ของ บัลโคนี ซีไซด์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 มกราคม ค.ศ. 2020

ทีมงานBalconyขอขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นอันเป็นประโยชน์เช่นนี้ พนักงานสาขาSeasideรู้สึกประทับใจเป็นอย่างมากที่ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีกลับไปแบบอิ่มอกอิ่มใจเช่นนี้ค่ะ Staffทุกท่านพร้อมสำหรับการบริการลูกค้าในทุกๆวัยเพื่อให้ได้รับความประทับใจ 10/10 แน่นอนค่ะ อย่าลืมกลับมาพักอีกนะคะ ขอบพระคุณค่ะ