สวนสัตว์เปิดเขาเขียว

เด็กๆ ได้เรียนรู้สัตว์ต่างๆ ได้ป้อนอาหารสัตว์ และได้ชมการแสดงของนกแพนกวิน และการแสดงข้างใน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
Nitchamanya27
ศรีราชา, ไทย
โดยรวมโอเค

โดยรวมก็โอเคนะครับ ไม่ได้ต่างจากเมื่อหลายปีก่อน มีการพัฒนาในหลายๆจุด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2020
Bananapajama

รีวิวเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สวนสัตว์เปิดเขาเขียวมีสัตว์เยอะมาก​ มีการแสดงโชว์หลายอย่าง​ เด็กๆได้ใกล้ชิดสัตว์​ สัตว์ได้การรับดุแลดีดุมีสุขภาพแข็งแรง​ ถ้ามีโอกาสก็อยากจะพาเด็กๆไปเที่ยวอีก

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Jet824957
รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ไม่ได้ไปมาสัก 4-5 ปี ตอนนี้ทำดีขึ้นมากพอสมควร ทางเดินต่อกันได้ จากสวนละมั่ง เดินไปบ่อลิง บ่อฮิปโป ขึ้นไปสวนสัตว์เด็กหรือไปทางสัตว์ซาฟารีก็ได้ กว้างขวางดี มีเรือปั่นหรือจักรยานน้ำแบบโบราณจากเขาดินให้เด็กได้ปั่นด้วย

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ suraphan63
รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2019

หลายๆอย่างที่มีเมื่อ 10 ปีที่แล้วก็ยังมีเหมือนเดิม ไม่ค่อยมีอะไรเพิ่มเติมมาก เพียงแต่มีโซนใหม่พวกเสือหรือสิงโต แล้วก็การพักแรมส่องสัตว์ตอนกลางคืน

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Roving14284217253
รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เป็นสวนสัตว์ที่ไปกี่ครั้งก็ประทับใจ ลูกก็ชอบ ได้พาเค้าไปสวนสัตว์ครั้งแรก ได้แต่ดูในหนังสือ เล่าก่อนนอนทุกคืน ได้เห็นโย่ง โย่ง (ยีราฟ) ตัวเป็นๆ สนุกใหญ่ ถ้ามีโอกาสก็จะพาลูกไปเที่ยวอีก ตอนที่ไป (19 ตค 62) เห็นกำลังปรับปรุงพื้นที่บางส่วนอยู่

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ e21sqx
รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สวนสัตว์เปิดเขาเขียว เป็นสวนสัตว์ที่ดี และน่าสนใจมากค่ะ มีสัตว์หลายชนิด ใครที่มีลูก หรือ หลาน เหมาะกับการพาเด็กๆไปมากๆ สัตว์ที่นี่ มีอิสระ สามารถไปใกล้ชิดได้ และดูปลอดภัยค่ะ สัตว์น่ารักๆ แปลกๆก็เยอะ แบ่งเป็นโซน ที่นี่อากาศไม่ร้อนมาก ต้นไม้เยอะ แต่รถอาจจะเยอะหน่อยถ้าไปช่วงวันหยุด แต่ก็หาที่จอดได้ไม่ยากค่ะ

1  ขอบคุณ kanok059