“อาหารอร่อย สะอาด บริการดี”
รีวิวของ Mum Aroi

Mum Aroi
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก124 ร้านอาหาร ใน ศรีราชา
ประเภทอาหาร: ไทย
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
รีวิว 1 กันยายน ค.ศ. 2015

อาหารอร่อย สะอาด บริการดี พนักงานจำนวนมาก สถานที่จอดรถกว้างขวาง มีที่ให้เด็กวิ่งเล่นได้ มีช็อบขายสินค้า ช็อบขายไอศครีม ช็อบขายของเล่น ภายในบริเวณร้านอาหาร

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ parnjj

รีวิว 30 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นร้านที่บรรยากาศดีติดทะเล ใต่ระดับลงไปข้างล่างจะมีโต๊ะติดทะเลสามารถลงไปเดินเล่นได้อยู่ตรงศรีราชาช่วงโรงพยาบาลสมิติเวชซอยเดียวกัน อาหารรสชาติกลางๆแต่ก็ถือว่าอร่อยราคาปานกลางส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวแวะชิมแวะกินตอนขากลับจากพัทยาถือว่าเป็นร้านที่หน้าแวะร้านหนึ่ง ด้วยบรรยากาศติดทะเล

ขอบคุณ WhyVgo
รีวิว 28 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ลูกๆชอบอาหารอร่อยค่ะ แต่ตอนนั้นไปใกล้จะค่ำแล้วยุงเยอะไปนิด ภาพรวมดีค่ะ ของไม่แพงค่ะ คุ้มค่ากับการรับประทานค่ะ ดี บรรยากาสชมวิวนี่สุดยอด

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ phone06
รีวิว 26 สิงหาคม ค.ศ. 2015

สำหรับใครที่แวะมาเที่ยวที่ศรีราชา ลองมาที่ร้านมุมอร่อยศรีราชา ที่เป็นอีกหนึ่งร้านในศรีราชา
ที่มีบรรยกาศดี อาหารอร่อย ส่วนราคาอาหารมีแพงบางถูกบาง น่ะแล้วแต่บางอย่าง

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Maxbackpack
รีวิว 25 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ร้านนี้ อาหารอร่อย สาขานี้มีดีที่วิว วิวริมหาดสวยมาก
อาหารอร่อยหลายอย่างเลย ปลากระพงทอดน้ำปลา คะน้าผัดไข่เค็ม
ข้าวผัดปู ยำสมุนไพร ใครไม่เคยมาต้องลอง
อ้อ มาช่วงกลางวัน เย็น คนจะเยอะ อาจจะต้องทำใจในเรื่องการบริการนิดนะครับ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ TutorTon

นักท่องเที่ยวที่ดู Mum Aroi ยังดู

ศรีราชา, จังหวัดชลบุรี
ศรีราชา, จังหวัดชลบุรี

เมืองชลบุรี, จังหวัดชลบุรี
บางแสน, จังหวัดชลบุรี

เคยไป Mum Aroi แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ