“ร้านนี้วิวสวย”
รีวิวของ Mum Aroi

Mum Aroi
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก120 ร้านอาหาร ใน ศรีราชา
ประเภทอาหาร: ไทย
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
รีวิว 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

วิวสวยดีค่ะ อาหารราคากลางๆถึงสูงในบางเมนู รสชาดโอเค เดินทางค่อนข้างนานเนื้องจากการจราจรติดขัดในบางเวลาค่ะ ต้องเผื่อเวลาเดินทางนานๆ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Onechanidapa

รีวิว 22 กันยายน ค.ศ. 2015

บรรยากาศร้านอาหารดีมาก จัดวางโต๊ะได้ดี ทำให้ทุกโต๊ะสามารถดื่มด่ำบรรยากาศได้
อาหารทะเลสด อร่อย แต่ราคาค่อนข้างสูง

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Oeychey_P
รีวิว 20 กันยายน ค.ศ. 2015

ไปกับครอบครัวตลอด อาหารอร่อย วิวดี พาเด็กไปเดินเล่นได้ กว้างขวาง ติดทะเล อาหารอร่อยมาก กุ้งตัวใหญ่ๆ ปลาใหญ่ๆ มีของว่าง ขนม มีบ่อปลาทะเลน้ำลึกหน้าร้านให้ดู ตัวใหญ่มาก

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ kifern
รีวิว 14 กันยายน ค.ศ. 2015

ร้านอาจจะหายากหน่อย แต่สังเกตุได้ง่าย
ร้านอยู่ติดริมทะเล บรรยากาศดี นั่งกินข้าวดูพระอาทิตย์ตก อาหารไม่แพงมาก อร่อย

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ GKUL
รีวิว 13 กันยายน ค.ศ. 2015

ร้านอาหารวิวดีของพัทยา ถ้าอยากได้มุมดีๆควรจองล่วงหน้าค่ะหรือควรมาเร็วหน่อยถ้ามาช่วง 6 โมงเย็น- 1ทุ่มจะคนเยอะมาก ทานที่สาขาพัทยา อาหารราคาสูงหน่อยเเต่ปริมาณเหมาะสม รสชาติอาหารธรรมดามาก มีที่ใช้ได้คือเมนูปลากะพงทอดน้ำปลา อาหารค่อนข้างรสเผ็ดมากสั่งมาทาน4อย่าง เเกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว กุ้งเเช่น้ำปลา ปลากะพงทอดราดน้ำปลา และผัดทะเลโบราณโป๊ะเเตก ใช้ได้เเค่อย่างเดียว หรือเราอาจจะคาดหวังมากเกินไปเพราะเห็นว่าเป็นร้านดังเเต่ยอมรับว่าบรรยากาศดีค่ะมาช่วงเย็นเห็นพระอาทิตย์ตกดินฟินคะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Leo_noi

นักท่องเที่ยวที่ดู Mum Aroi ยังดู

ศรีราชา, จังหวัดชลบุรี
ศรีราชา, จังหวัดชลบุรี

เมืองชลบุรี, จังหวัดชลบุรี
บางแสน, จังหวัดชลบุรี

เคยไป Mum Aroi แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ