เสือเตี้ย

พักผ่อนแบบสบายๆ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 23 มิ.ย. 2018ผ่านมือถือ
บรรยากาศดีมาก พนักงานบริการดียิ้มแย้มแจ่มใส สถานที่สะอาด เหมาะสำหรับการมาพักแบบคนอบครัวอย่างเรา มีหลายตึก ห้องพักมีหลายประเภทให้เลือก มีห้อง family สำหรับเด็กได้เล่นกับพ่อแม่ด้วย มีสระว่ายน้ำ ชอบที่สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งห้องอาหาร ฟิตเนส สระว่ายน้ำ social Lounge อยู่ที่ตึกเดียวกัน ไม่ต้องเดินหา โดยรวมแล้วชอบมากค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2018
PKNokhong M.D. ของ บัลโคนี่ คอร์ทยาร์ด ศรีราชา โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 11 ส.ค. 2018
ขอบคุณครับ สำหรับรีวิวดีๆ เป็นกำลังใจให้ทีมงานมากเลยครับ :)
1.7 กม. จาก บัลโคนี่ คอร์ทยาร์ด ศรีราชา โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์
Exterior
  • Lol.travel
2.2 กม. จาก บัลโคนี่ คอร์ทยาร์ด ศรีราชา โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์
One Bedroom Executive
1.6 กม. จาก บัลโคนี่ คอร์ทยาร์ด ศรีราชา โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์
2.7 กม. จาก บัลโคนี่ คอร์ทยาร์ด ศรีราชา โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์
One Bedroom Executive
1.2 กม. จาก บัลโคนี่ คอร์ทยาร์ด ศรีราชา โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์
1.9 กม. จาก บัลโคนี่ คอร์ทยาร์ด ศรีราชา โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์
2.4 กม. จาก บัลโคนี่ คอร์ทยาร์ด ศรีราชา โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
4.7 กม. จาก บัลโคนี่ คอร์ทยาร์ด ศรีราชา โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ศรีราชา
รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ประทับใจมากๆในการให้บริการของพนักงานทั้งส่วนของต้อนรับ แม่บ้าน ห้องพักกว้างแยกเป็นส่วนห้องนั่งเล่นและห้องนอน มีห้องเล่นสำหรับเด็กที่ใหญ่มากๆ มีออนเซ็นบริการฟรี อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย ไปพักทั้งที่ Balcony Seaside และ Courtyard เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ถึงจะไม่ติดทะเลแต่ก็มีสิ่งทดแทนกัน มีสระน้ำกว้างใหญ่ ชากาแฟและขนมขบเคี้ยวมีบริการตามจุดต่างๆ ของทางโรงแรมตลอดทั้งวัน ราคาก็รับได้ สบายกระเป๋า

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ MandyM2170
Dean A Public Relations Manager ของ บัลโคนี่ คอร์ทยาร์ด ศรีราชา โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2018

ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่ให้โอกาสบัลโคนีได้ให้บริการนะครับ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณ Mandy อีกครั้งในอนาคตอันใกล้

ขอขอบพระคุณครับ

รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ประทับใจมากๆ พนังงานบริการดี ค่อยช่วยเหลือดีมาก ห้องพักงานดูดีมาก อาหารเช้าอร่อยหลากหลายปริมาณเยอะ Kids Club มีของเล่นมากสะอาด มีมุมของเด็กด้วย ของเล่นใหม่มีชุดนินจาให้เด็กเปลี่ยนด้วย
สรุป ประทับใจที่นี้มากครับผมมากับครอบครัวรวม4ห้อง ใครที่ไม่เคยมาที่นี้แนะนำเลยครับคุ้มค่าจริงๆ มีออนเซ็น บริการฟรีด้วยสุดยอดมากๆครับ

1  ขอบคุณ Voyager733537
Balcony_Th Guest Relations Manager ของ บัลโคนี่ คอร์ทยาร์ด ศรีราชา โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2017

Balconyขอขอบคุณอย่างสุดซึ้งสำหรับคำชื่นชมของคุณลูกค้า เราจะนำสิ่งนี้มาเป็นกำลังใจในการพัฒนาการบริการของเราต่อไป เพื่อสร้างความสุขและความประทับใจให้แก่คุณลูกค้าในทุกครั้งที่เข้าพัก หวังเป็นอย่างยิ่งว่าBalcony จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกนะคะ

รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2017

ดีงาม มาตรฐาน ทั้งคุณภาพของการบริการ และ ทุกๆสิ่งของโรงแรม ห้องพักสบาย เหมือนservice aprartment เล็กๆที่รวมทั้ง ครัว ห้องนั่งเล่น ห้องนอน รวมอยู่ใน พื้นที่ Function มาก
อาหารเช้าดีงาม มีอาหารญี่ปุ่นหลายชนิด เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าในการพักค่ะ สถานที่อาจจะไม่ติดถนนใหญ่ แต่มีShuttle bus บริการไปส่งจุดสำคัญของศรีราชา แนะนำนะคะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Suwattana123

Balconyขอขอบคุณอย่างสุดซึ้งสำหรับคำชื่นชมของคุณลูกค้า เราจะนำสิ่งนี้มาเป็นกำลังใจในการพัฒนาการบริการของเราต่อไป เพื่อสร้างความสุขและความประทับใจให้แก่คุณลูกค้าในทุกครั้งที่เข้าพักค่ะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าBalcony จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกนะคะ

รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2016

ได้มีโอกาสได้เข้าพักที่ Service Apartment แห่งนี้ กับครอบครัว ประทับใจตั้งแต่ความเอาใจใส่ของพนักงาน ตั้งแต่ ยามเฝ้าประตูจนถึงพนักงานต้อนรับ ความลงตัวของพิ้นที่ใช้สอย การตกแต่งภายในให้บรรยากาศอพาร์ทเมนต์ระดับ High-end ในญี่ปุ่นเลย ที่สำคัญ มีบ่อน้ำร้อน ให้แช่คลายความเมือยล้า และความเครียดจากการทำงานมาตลอดอาทิตย์ อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายแต่ก็ไม่เยอะจนเกินไป มีทั้งไทย ญี่ปุ่น และฝรั่ง (บางที่เยอะจนไม่รู้จะกินอะไรดี ) สระว่ายน้ำอาจจะไม่ใช่จุดเด่นเท่าไหร่ แต่เทียบกับ Facility อื่นๆนั้น ทำให้สถานที่แห่งนี้เป็นที่ประทับใจในการเข้าพักและต้องการที่จะกลับมาพักอีกต่อไปอย่างแน่นอน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แม้ว่าราคาจะถูกมากแล้ว ถ้าได้ลองเข้าพักวันธรรมดา ราคาก็จะถูกลงมากกว่านี้อีก
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Chakrit2014

ขอขอบคุณในการรีวิวครับ

รีวิวเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ครั้งก่อนได้ไปพักที่ Balcony Seaside มาแล้ว รู้สึกประทับใจมาก เลยอยากลองพักที่ Balcony Courtyard ดูบ้าง ซึ่งไม่ผิดหวังเลย กลับประทับใจมากกว่า เพราะว่าที่นี่กว้างกว่า มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากกว่า และกิจกรรมให้ทำเยอะกว่า โดยเฉพาะการได้แช่ห้องอาบน้ำแบบออนเซ็นเป็นครั้งแรก รู้สึกคุ้มค่ามาก และการที่มีห้องสำหรับเด็กๆและสนามเด็กเล่น ทำให้ที่นี่เหมาะอย่างยิ่งกับการพาครอบครัวมาพักผ่อน ชอบการบริการรถ Shuttle bus ของที่นี่ ซึ่งยังไม่เคยเห็นที่ไหนให้บริการในลักษณะนี้ ซึ่งมันสะดวกกับผู้เข้าพักมากๆเลย โดยรวมแล้วประทับใจ ถ้ามีโอกาสคงได้ไปใช้บริการที่นี่อีก

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ VASSAIRE

ขอขอบคุณในการรีวิวครับ