รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 14/06/23
Expedia.com
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 17/06/23
TravelocityUS$106
eDreamsUS$106
รีวิวเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มีเพื่อนแนะนำให้ลองไปพัก พอไปแล้วรู้สึกประทับใจมากๆค่ะ บริการดี มีพี่ๆ รปภ. คอยต้อนรับตั้งแต่หน้าประตู ห้องพักตกแต่งสวยงามเป็นสัดส่วน
มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันค่ะ
ที่จอดรถสะดวกสะบาย แถมยังมีบริการรถรับ-ส่งตามจุด สะดวกสะบายไปอีกค่ะ
บริเวณรอบๆมีต้นไม้เยอะดูร่มรื่นสบายตา
ส่วนครอบครัวไหนมีลูกๆหลานๆมาด้วย
มี Harborland สำหรับเด็กๆด้วยนะคะ
ใครกำลังมองหาที่พัก อยากเปลี่ยนบรรยากาศลองแวะมากันนะคะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Pearwah
chanipa2019 Marketing Officer ของ บัลโคนี่ คอร์ทยาร์ด ศรีราชา โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ในนามของทีมงานทุกคนเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับคุณลูกค้าและครอบครัวในวันพักผ่อนอันแสนพิเศษ และขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้าที่ชื่นชอบการบริการของเรา เราจะมุ่งมั่นทำให้ดีที่สุดเพื่อประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุดของคุณลูกค้าและแขกท่านอื่นๆขอบพระคุณอีกครั้งนะคะ แล้วพบกันใหม่ค่ะ

รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ทริปพักผ่อนสุดยอดจริง มีเพื่อนๆแนะนำ มากับครอบครัว หรือมากับแฟนก็ฟินไปเลย ...สระว่ายน้ำวิวดี. ต้องลองมาพักดูค่ะ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสนามเด็กเล่นให้เด็กๆทำกิจกรรมดับครอบครัวด้วยนะคะ และมีสอนทำกิตกรรมDIY. ในแต่ละสัปดาห์ค่ะ. คุ้มสุดๆไปเลย ให้5 ดาวไปเลยค่ะ

ขอบคุณ Aemkeb1234
chanipa2019 Marketing Officer ของ บัลโคนี่ คอร์ทยาร์ด ศรีราชา โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ทางทีมงานมีความรู้สึกยินดีมากๆเลยค่ะที่ได้รับคำชื่นชมจากคุณลูกค้า
ทางเราจะรักษามาตรฐานที่ดีไว้และมุ่งมั่นทำให้ที่สุดต่อไปนะคะ
ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ประทับใจในการบริการและการดูแล ตั้งแต่เข้าประตูรั้วโรงแรม จน check-in ด้วยเครื่องดื่มเย็นๆชื่นใจ หายเหนื่อยจากการเดินทางเลยทีเดียว แวะเดินดูบริเวณโรงแรม รู้สึกสบายตา ทำให้ใจเราเย็นไปด้วย ชอบมากๆสำหรับพื้นที่สำหรับเด็กๆ มันเหมือนทำให้ พ่อแม่อย่างเราได้พักไปด้วยกับลูก คือมาแล้วรุ้สึกคุ้มค่า ที่พักสะอาด พนักงานมีพร้อมให้บริการในทุกจุด รู้สึกถึงความปลอดภัยจากการดูแลของทางโรงแรม อาหารเช้าอร่อยมาก สด สะอาด มาแล้วบอกเลย จะมาอีกแน่นอน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องมุม รับวิวต้นไม้ สบายตา
ขอบคุณ su03214

ทางทีมงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับคุณลูกค้าและครอบครัว
วันหยุดหน้าอย่าลืมมาพักผ่อนกับเราอีกนะคะ
ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เด็กๆ มาพักแล้วชอบมากค่ะ โรงแรมอยู่กลางเมืองศรีราชา มี mini Harbor Land อยู่ในตัวโรงแรมเลย ลูกๆ เล่นได้ทั้งวัน ชอบสไลเดอร์มาก เครื่องเล่นสะอาด ปลอดภัย บริการดี ห้องพักสะอาด ห้องน้ำกว้าง มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบครัน มี fitness ให้ออกกำลังกาย มี Onsen ให้แช่น้ำผ่อนคลาย มีสระว่ายน้ำ อาหารเช้าอร่อยและมีให้เลือกเยอะ น้องๆ ตรง Lobby บริการดี มาแล้วติดใจค่ะ

ขอบคุณ Mam2k
chanipa2019 Marketing officer ของ บัลโคนี่ คอร์ทยาร์ด ศรีราชา โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวดีๆนะคะ และทางทีมงานหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งค่ะ แล้วพบกันใหม่นะคะ ขอบคุณค่ะ

ประทับใจมาก เป็นโรงแรมที่ดีมากสำหรับครอบครัว ห้องกว้างแยกเป็นสัดส่วนห้องนอนห้องนั้งเล่นห้องครัว ตกแต่งสวยงามห้องสะอาด มีพื้นที่ทำกิจกรรมสำหรับทุกคนในครอบครัว เด็กๆได้เล่นมินิฮาร์เบอร์แลนสนุกมาก สระว่ายน้ำ สไลเดอร์สำหรับเด็ก และบ่อทราย ที่สำคัญที่นี่มีออนเซ็นดีมากๆตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น อาหารเช้าอร่อยมีให้เลือกหลากหลาย เด็กๆมีความสุขติดใจต้องมาพักอีกแน่นอน แนะนำให้มาพักที่นี่ครับ

ขอบคุณ Yongsuk_Family
chanipa2019 Marketing Officer ของ บัลโคนี่ คอร์ทยาร์ด ศรีราชา โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ขอบพระคุณค่ะ ที่ชื่นชอบการบริการของโรงแรมเราทางทีมงานจะมุ่งมั่นทำให้ดีที่สุดต่อไปเพื่อความสุขของทุกคนในครอบครัว นึกถึงที่พักอย่าลืมนึกถึง Balcony นะคะ ขอบคุณค่ะ