ITME

เหมาะกับครอบครัวที่ชอบต้นไม้และสวน

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 ม.ค. 2020
บรรยากาศที่จะเหมือนอยู่ในธรรมชาติจะมีต้นไม้ล้อมรอบมีสระว่ายน้ำอยู่ข้างบนตึกทำให้เห็นวิวสวยมาก มีฟิตเนส ออนเซ็น และ Mini HarborLand ที่นี้เค้าจะมีรถชัทเทิลบัสไปรับส่งฟรีในจุดต่างๆ เช่น ห้างโรบินสัน อีออน ห้างฮาร์เบอร์พัทยา และที่สำคัญมีอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์หลากหลายมาก
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2019
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 10 ม.ค. 2020
ขอบพระคุณที่ชื่นชอบโรงแรมของเราอีกทั้งยังสละเวลามาเขียนรีวิวดีๆแบ่งบันกับเราและลูกค้าท่านอื่นๆ ขอบคุณนะคะ และเราจะมุ่งมั่นรักษาและทำให้ดีที่สุดต่อไปเพื่อความสุขในวันหยุดของทุกคนในครอบครัวนะคะ ขอบคุณค่ะ
1.7 กม. จาก บัลโคนี่ คอร์ทยาร์ด ศรีราชา โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
4.7 กม. จาก บัลโคนี่ คอร์ทยาร์ด ศรีราชา โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์
Exterior
  • Lol.travel
2.2 กม. จาก บัลโคนี่ คอร์ทยาร์ด ศรีราชา โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์
2.7 กม. จาก บัลโคนี่ คอร์ทยาร์ด ศรีราชา โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์
One Bedroom Executive
  • StayForLong
1.6 กม. จาก บัลโคนี่ คอร์ทยาร์ด ศรีราชา โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์
Go to your Happy Price
2.5 กม. จาก บัลโคนี่ คอร์ทยาร์ด ศรีราชา โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์
5.5 กม. จาก บัลโคนี่ คอร์ทยาร์ด ศรีราชา โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์
Go to your Happy Price
1.2 กม. จาก บัลโคนี่ คอร์ทยาร์ด ศรีราชา โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ศรีราชา
รีวิวเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2020

ชอบความหลากหลายของที่นี่มาก ที่พักสวย สะดวก อุปกรณ์พร้อม เหมาะสำหรับมาพักผ่อนจริงๆ สนามมินิกอล์ฟก็ตอบโจทย์เพลินๆเลย สระว่ายน้ำสวย มองไปเห็นวิวที่พัก สบายๆหรูหรา ดีมากๆครับ ถ้ามีเด็กๆมาด้วยก็จะมีสนามเด็กเล่นของฮาร์เบอร์แลนด์ด้วย เป็นมินิ น่าสนุกมากๆ ถ้ามีโอกาสมาอีกแน่นอน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: สะดวกสบาย อุปกรณ์ครบครัน
ขอบคุณ sastrabs
chanipa2019 Marketing Officer ของ บัลโคนี่ คอร์ทยาร์ด ศรีราชา โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2020

ในนามของพนักงานทุกคนที่โรงแรม เรารู้สึกมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าซึ่งชอบการบริการและ Facility ต่างๆของโรงแรมของเรา ไว้วันหยุดพักผ่อนครั้งหน้าอย่าลืมพาเด็กๆมาสนุกกันที่ mini HarborLand และห้องซอสพริกซึ่งจะมีกิจกรรมต่างๆให้น้องๆได้ประดิษฐ์ และใช้ความคิดสร้างสรรค์กันอย่างเต็มที่เลยค่ะ แล้วพบกันใหม่นะคะ ^^

รีวิวเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2020

เพื่อนๆ​ที่ออฟฟิตชวนกันไปปาร์ตี้​ เสร็จแล้วก็ชวนกันไปพักที่บัลโคนีต่อ​ สะดวกมาก​อยู่ในเมืองศรีราชาเลย​ เข้าไปเช็คอินค่อนข้างดึก​ แต่พนักงานก็ให้บริการเป็นอย่างดี​ ที่พักที่นี่แยกเป็นหลายๆตึก​เราได้ตึกใกล้ที่จอดรถ​ จอดรถปุ๊บเดินมาใกล้ดี​ เข้าห้องพักแบ่งเป็นห้องนอนกับห้องรับแขก​กว้างขวางดีค่ะ​ บุฟเฟ่อาหารเช้าของที่นี่เค้าว่าเป็นไฮไลท์เลย​ อร่อยหลากหลายสมคำร่ำลือ​ ชอบตรงมีมุมของเด็​กน่ารักมาก​ มีเคาท์เตอร์ที่ไม่สูงมากเหมาะกับเด็กๆ​ด้วย​ เราก็แอบไปตักของเด็กมากินด้วย​
บรรยากาศของที่นี่​ ร่มรื่นดีค่ะ​โดยรวมเรากับเพื่อนๆ​ชอบที่นี่โอกาศหน้า​ ต้องมาพักอีก​:)​

ขอบคุณ katesupanee

ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่ได้เขียนความคิดเห็นดีๆแบบนี้เข้ามานะคะ ทางทีมงานรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ต้อนรับคุณลูกค้าและเพื่อนๆในช่วงวาระขึ้นปีใหม่แบบนี้ ครั้งหน้าอย่าลืมไปแช่ตัวและพักผ่อนให้สบายในห้องโอฟุโระนะคะ แล้วพบกันใหม่ในโอกาสหน้า ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งเลยค่ะ

รีวิวเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2020

เหมาะสำหรับการมาเป็นครอบครัวจริงครับ มีครบทุกอย่างจริงๆ ทั้งห้องพักสวย มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครันเลยครับ สะดวก สะบาย พนักงานบริการดีมาก แล้วยังมีสนามเด็กเล่นสำหรับเด็กๆอีกด้วย แล้วที่สำคัญสระว่ายน้ำสวยมาก วิวดี แล้วยังมีสไลด์เดอร์น้ำไว้ให้เล่นอีกด้วย ชอบมากๆเลยครับ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Thanatip23

ขอบพระคุณที่ชื่นชอบการบริการของเรา ทางเราจะมุ่งมั่นทำให้ดีที่สุดเพื่อเป็น สถานที่พักผ่อนของครอบครัวใกล้กรุงเทพที่ดีที่สุดในใจของท่านและหลายๆครอบครัวในอนาคต แล้วกลับมาสนุกกันใหม่นะคะ แล้วพบกันค่ะ

รีวิวเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2020

มองหาที่พัก ใกล้กรุงเทพ บรรยากาศสำหรับช่วงเวลาแห่งความสุขในครอบครัว ต้องที่นี่ บุฟเฟ่อาหารเช้าสำหรับเด็ก สไลด์เดอร์ สระว่ายน้ำ กิจกรรมมุมต่าง ๆ แถมยังมี มินิฮาร์เบอร์แลนด์อีก เรียกว่าครบสุด ๆ มากี่ครั้งก็ประทับใจ บริการของพนักงานก็ดีเยี่ยม มาแล้วอยากมาอีก

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Pranadda01
chanipa2019 Marketing Officier ของ บัลโคนี่ คอร์ทยาร์ด ศรีราชา โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2020

ทีมงานBalconyขอขอบพระคุณลูกค้าเป็นอย่างมากนะคะ สำหรับการรีวิวที่ชื่นชมBalconyทั้งในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวก การบริการและในส่วนของอาหารด้วยนะคะ ทั้งนี้ทางเราจะรักษามาตรฐานนี้ไว้พร้อมทั้งพัฒนาให้ดีขึ้นไปอีกค่ะ ต้องขอขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ

รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2019

สถานที่ที่มีแต่ความสุขและมาพักก็สะดวกสะพานที่เดียวพักได้ทั้งนานและสั้น มีสนามเด็กเล่นให้ลูกๆหลานๆได้มาเล่น หรือถ้าเป็นผู้ปกครองก็มาสิ่งบันเทิงใจกิจกรรมได้ทำเช่น แช่น้ำร้อน ตีกอล์ฟ หรือถ้าอยากไปเที่ยวด้านนอกก็อยู่ใกล้สวนสัตว์เปิดเขาเขียว

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: มีหลากหลาย
ขอบคุณ watida1
chanipa2019 Marketing Officer ของ บัลโคนี่ คอร์ทยาร์ด ศรีราชา โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2020

ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับคุณลูกค้าและครอบครัวนะคะ และขอบพระคุณที่ได้มอบรีวิวดีๆให้กับทางเรา แล้วหากมีโอกาสให้เราได้ต้อนรับท่านใหม่นะคะ ขอบคุณค่ะ