อาหารอร่อยครับ. บริการก็ดีครับ เดินทางสะดวกมีที่จอดรถ ไม่ว่าจะมอไซค์หรือรถยนต์ มีเมนูให้เลือกพอสมควร
บริการดี ของกินมีให้เลือกพอสมควร มีผมในอาหารทะเล แต่ไม่เป็นปัญหาเราไม่ได้แจ้งพนักงาน ในอนาคตควรรวมบุฟเฟ่ ไอครีม เครื่องดื่มต่างๆ ในราคาเดียว
โดยรวมถือว่าดีคุ้ม
เป็นร้านชาบูที่ฮ็อตฮิตมาก ณ ตอนนี้
แค่เฉพาะในกรุงเทพฯ ก็ขยายไปไม่รู้กี่สาขาแล้ว
ตอนนี้เริ่มทำตลาด ขยายสาขาไปที่ต่างจังหวัดด้วย
ส่วนตัวทานแล้วก็โอเคนะ สมราคา แต่ของน้อยไปนิดนึงค่ะ ตัวเลือกไม่เยอะเท่าไร
ข้อดีของร้านนี้คือเมนูมีความหลากหลาย ถ้าเทียบกับร้านชาบูที่ราคาระดับเดียวกัน แต่คุณภาพของเนื้อวัวที่ราคาระดับนี้ ยังแค่พอใช้ได้ น้ำจิ้มอร่อยดี แต่ราคาไม่รวมค่าเครื่องดื่มและขนม นักกินพึงพิจารณาความคุ้มค่าให้ถี่ถ้วน