น้ำตกแสนสวย

ชอบบรรยากาศมากค่ะ มีวิวถ่ายรูปสวยๆ พาแฟนมาเที่ยวติดใจกับน้ำตกเอราวัณมากค่ะ ได้เปลี่ยน บรรยากาศ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2023
Ghjjjvccg V
สถานที่สวยงามมากค่ะ น้ำตกใส

ไปมานานแล้วไม่มีเวลามารีวิวให้เลย สถานที่สวยงามมากค่ะ ชอบมากๆวิวดี ถ่ายรูป สวย ผู้คนไม่จอแจมากนัก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2022
Trip68345400958
จังหวัดอ่างทอง, ไทย

รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2015

น้ำตกมีน้ำตลอดปี แต่เดินเหนื่อยหน่อยนะคะถ้าเดินถึงชั้น 7 แนะนำว่าถ้าเล่นน้ำก็ชั้น 3-4 ก็พอแล้วค่ะ น้ำเย็น ปลาเยอะ สนุกสนานค่ะ ไม่แนะนำให้ใส่รองเท้าแตะหนีบๆไปนะคะ ทางเดินมีดินสลับหิน และ บันไดชันๆ เห็นซากรองเท้าขาดเป็นระยะเลยค่ะ

2  ขอบคุณ Buranin
รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2015

น้ำตกเอราวัณอยู่บริเวณเดียวกับเขื่อนศรีนครินทร์ ทางเข้าน้ำตกสามารถเดินเข้าไป หรือ นั่งรถกอล์ฟเข้าไปก็ได้ ประมาณ 600 เมตร ตัวน้ำตกมีทั้งหมด 7 ชั้น ซึ่งแต่ละชั้นก็มีชื่อแตกต่างกัน เสียดายวันที่ไป น้ำไม่ค่อยเยอะ กว่าจะขึ้นถึงชั้น 7 เล่นเอาเหนื่อยเลยค่ะ สนุกดี

ขอบคุณ rosarin_ch
รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2015

น้ำใสมาก เปิดเวลา 8 - 16:30 เท่านั้นนะ น้ำตก มีหลายชั้น สามารถ มองเห็นปลา ที่มาว่ายเล่นด้วยค่ะ มี บริเวณกางเต้นท์ เช่า หรือเตรียมมา หรือเช่าบ้านพักก็ได้คะ่ อย่าลืมเก็บขยะทุกชิ้นที่คุณสร้างขึ้น และเห็นขยะ ที่ไหน เก็บทิ้งที่ถังขยะด้วยนะคะ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ www529
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ยิ่งสูงยิ่งสวย น้ำเป็นสีเขียวมรกต แนะนำให้เอาอาหารเข้าไปด้วยนะคะ เพราะที่น้ำตกอาหารอาจจะไม่ถูกปากทุกคนคะ

ขอบคุณ Touktar V
รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เดินทางจาก กรุงเทพ-บขส.กาญจนบุรี โดยรถตู้โดยสาร หน้าโรงพยาบาลราชวิถี ราคา 120 บาท
เดินทางไปน้ำตกเอราวัณต่อด้วยรถประจำทาง สาย กาญจนบุรี-เอราวัณ ราคา 50 บาท เดินทางประมาณ 2ชม.
ค่าเข้าอุทยาน 100 บาท
เราไปกางเต้นกันที่นี่ ค่าเช่าเต้นสำหรับสองคน 150 บาทต่อคืน ผ้าห่มผืนละ 20บาท ที่รองนอนชิ้นละ 20บาท หมอนใบละ 10 บาท ที่นี่มีอุปกรณ์ประกอบอาหารให้เช่าด้วยเช่น เตา 15 บาท ถ่านถุงละ 20 กะทะ 20บาท
บรรยากาศดีมาก ที่กางเต้นติดแม่น้ำ สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำได้ มีที่สำหรับให้ชาร์ตแบตโทรศัพท์มือถือที่บริเวณส่วนกลาง
อาหารจานเดียวเช่น ผัดกระเพรา ราคา 50 บาท แต่ของอย่างอื่นราคาค่อนข้างแพง โคล่ากระป๋อง ราคา 20บาท ถ้ามีรถยนต์ส่วนตัวแนะนำให้ซื้อของกินเข้าไปก่อนเข้าอุทยาน
ที่นี่ยังมีบ้านพักอุทยานราคาไม่แพง ราคาต่ำสุดที่ 800บาท แต่เต็มค่อนข้างเร็วต้องจองล่องหน้าผ่านเว็บไซต์

ขอบคุณ Art-mongkol