น้ำตกแสนสวย

ชอบบรรยากาศมากค่ะ มีวิวถ่ายรูปสวยๆ พาแฟนมาเที่ยวติดใจกับน้ำตกเอราวัณมากค่ะ ได้เปลี่ยน บรรยากาศ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2023
Ghjjjvccg V
สถานที่สวยงามมากค่ะ น้ำตกใส

ไปมานานแล้วไม่มีเวลามารีวิวให้เลย สถานที่สวยงามมากค่ะ ชอบมากๆวิวดี ถ่ายรูป สวย ผู้คนไม่จอแจมากนัก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2022
Trip68345400958
จังหวัดอ่างทอง, ไทย

รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2015

พูดเลยว่าปรกติเล่นแค่ชั้น 1-3ไม่เกินนี้แต่ได้มีโอกาสเดินขึ้นไปชมความงามชั้น 7 ระหว่างทางเดินก็นชมวิวไปเรื่อยๆ ตื่นตากับธรรมชาติ ทางเดินขึ้นไม่ได้ลำบากมากและไม่อันตราย ถ้าอยากเจอสวรรค์ก็ต้องอดทนวัดความอึดกับการเดินขึ้นไป พอถึงเท่านั้นแหละหายเหนื่อยเลย สวยมากน้ำสีสวยมาก ประทับใจ

ขอบคุณ Puiipeony
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

บรรยากาศธรรมชาติรายล้อมไปด้วยต้นไม้ น้ำตกสีเขียวมรกต เหมาะแก่การพักผ่อนของนักท่องเที่ยวขับรถไกลพอสมควรแต่คุ้มค่าแน่นอน

ขอบคุณ Naruethai_dk

น้ำตกเอราวัณเป้นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามตามธรรมชาติและมีความอุดมสมบูรณ์เหมาะแก่การพักผ่อนและเล่นน้ำเป้นอย่างยิ่ง

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ mumeen2524
รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2015

น้ำตกเอราวัณ น้ออกสีฟ้าๆ มีหลายชั้น ต้นไม้ตามทางเดินเขียวขจี เดินเข้าไปข้างในอาจจะไกลสักหน่อยแต่ไม่ต้องห่วงมีรถไว้บริการ

ขอบคุณ NapawanKomchim
รีวิวเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

น้ำตกเอราวัณสวยงามมาก น้ำใสจนสามารถเห็นตัวปลา ส่วนตัวไม่ได้ลงเล่นน้ำ แต่ได้เอาเท้าแช่น้ำเหมือนกับการทำสปาเท้าเพราะว่าจะมีปลามาตอดเท้าเราตลอด บรรยากาศดี มีทั้งหมด7ชั้น แต่ว่าไปเล่นแค่ชั้น5 เพราะวันที่ไปช่วงบ่ายโมงแล้ว น้ำตกจะเปิดให้บริการถึงแค่4โมงเท่านั้น

ขอบคุณ kukkikpotter