ไปมานานแล้วไม่มีเวลามารีวิวให้เลย สถานที่สวยงามมากค่ะ ชอบมากๆวิวดี ถ่ายรูป สวย ผู้คนไม่จอแจมากนัก... อ่านเพิ่มเติม
น้ำตกที่ไหนก็สวยสู้น้ำตกเอราวัณไม่ได้ น้ำใสและสวยมากก แนะนำสำหรับคนที่ชอบท่องเที่ยวและเดินทาง... อ่านเพิ่มเติม
สวยจริง น้ำน่าเล่นตั้งแต่ชั้นแรก น้ำสีฟ้า เย็น สดชื่น ยิ่งขึ้นไปชั้นบนยิ่งสวย แต่ครั้งนี้มีเวลาน้อย ไปได้แค่ชั้น4 หากตั้งใจมาจริง ควรมีเวลาอย่างน้อยครึ่งวัน ค่อยๆไป ไปให้สุด เพราะแต่ละชั้น สวยและน่าเล่นต่างกันไป วันธรรมดา คนจะน้อยหน่อย ถ่ายภาพสวยๆได้มากขึ้น
มาน้ำตกหน้าหนาว น้ำก็จะเยอะหน่อย และก็เย็นด้วยจะ เด็กน้อยเล่นได้ผู้ใหญ่เล่นดี.แต้ต้อวระวังรื่นด้วยนะ ค่ะ เป็น800เมตรจากที่ที่จอดรถ. มีปริการรถรับส่ง คนละ 30 บาทจ้า
เดินขึ้นชั้น 2 ไปเรื่อยๆถึงชั้น 7 คือดีงามอ้าแกร..
อากาศดีจริง คืออยากจิใส่ชุดลง
แต่เสียดายครั้งนี้ร่างไม่อำนวย นอนตากอากาศไปก่อน /ไก่ย่างเหลืองร้านค้า อร่อยมากกก
น้ำตกเอราวัณมีทั้งหมด 7 ชั้น แนะนำให้ขึ้นไปจนสุด สวยมาก และอากาศดี นักท่องเที่ยวเยอะมากก มากับเพื่อนๆ สนุกดี
น้ำตกเอราวัณอยู่ที่จังหวัดกาญจนบุรีเป็นน้ำตกที่สวยงามตามธรรมชาติมีทั้งหมด7ชั้นและมีปลาน้อยใหญแวกว้ายไปมาในลำธารซึ่งปลาจะมาดูดขานักท่องเที่ยวด้วยซึ่งเป็นภาพที่น่ารักเป็นอย่างมากท่านไดที่กำลังมองหาที่พักผ่อนแบบธรรมชาติจริงมาที่น้ำตกเอราวัณได้เลย
น้ำตกสวย พนักงานบริการเหมือนไม่เต็มใจบริการ นอกจากไม่ยิ้ม ยังชักสีหน้าใส่ ถ้าไม่เต็มใจทำ ก็อย่ามาทำงาน. การพูดจากระโชกโฮกฮาก. ควรมีการอบรมพนักงานบริการทุกๆจุดของอุทยาน ค่าบริการแพงมาก 100 ทุกคนที่เข้าไปใช้บริการ ทุกอย่างเสียเงินหมด. ไม่คุ้มค่าที่ไป เพราะแค่พนักงานบริการแต่ละจุดก็ไม่น่าไปแล้ว. ปรับปรุวด่วน