พี่สะใภ้ของฉันอยากลองเล่นเลื่อนหิมะ พวกเราจึงโทรหาบริษัททัวร์ที่ทำทัวร์เรื่องนี้ พวกเราไปที่นั่นและมันเป็นเดือนมกราคม พวกเราจึงคาดหวังว่าจะมีหิมะมากกว่านี้แต่ไม่เลย เกาะนามิยังมีหิมะมากกว่าที่รีสอร์ทนี้เสียอีก :) อย่างไรก็ตามที่นี่เต็มไปด้วยผู้คนและพวกเขาสร้างที่นี่เพื่อบริการอาหารซึ่งเหมือนกับโรงอาหารในโรงเรียนที่คุณจ่ายเงินและสั่งไปก่อน และพวกเขาจะบอกคุณว่าคุณต้องไปที่หน้าต่างไหนเพื่อรับอาหาร ที่นี่มีโต๊ะและเก้าอี้ไม่เพียงพอและผู้คน/เด็กๆต้องยืนกิน และพวกเขายืนอยู่ด้วยกันและเบียดเสียดเพื่อให้เข้าไปอยู่ข้างในได้และกินอาหาร! มันดูเหมือนว่านี่จะไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับพวกเขาแต่มันเป็นสำหรับฉัน.. มันดูเหมือนกับ “แถวรอออดิชั่น” เลย (ขออภัย)