สวนสนุก เอเวอร์แลนด์
อันดับที่ 2 จากกิจกรรมน่าสนใจ 44 แห่งใน ยงอิน
ใช้เวลา1วันเต็ม ออกเดินทางแต่เช้าตรู่กลับค่ำๆ เด็กเล็ก4ขวบสนุกมาก ผู้สูงอายุอย่างเราก็สนุกดี

กลุ่มเรามีผู้สูงอายุ3คน ครอบครัวมีพ่อแม่และเด็กเล็ก4ขวบ1คน รวม6คน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
Natpatsorn
สวนสนุกสำหรับทุกวัย เบาๆ ภึงโหดๆ

รถไฟเหาะ เจ๋งสุด สนุกคุ้มค่าที่รอ รอคิวนานจึงควรไปเล่นวันธรรมดาเพื่อเลี่ยงคิวที่ยาว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2019
Griengsak K
เมืองอุบลราชธานี, ไทย

รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2017

เป็นสวนสนุกที่เหมาะกับทุกวัย ไปช่วงหน้าหนาวอากาศหนาวมาก เครื่องเล่นเยอะ สวนสนุกกว้างมาก มีร้านขายของที่ระลึกเยอะ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Bualuang W
รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2017

ไปตอนหน้าร้อนมีเครื่องเล่นให้ล่นเยอะมากๆ แต่ส่วนตัวแล้วกับเพื่อนไปค่อยเล่นอะไรกันเท่าไหร่เดินชมซะเป็นสวนใหญ่ช่วงที่ไปมีดอกไม้เต็มสวนให้ชมสวยมากๆ และยังมีโซนที่เป็นซาฟารีอีกคนไม่ชอบเครื่องเล่นก็ไปเที่ยวได้ค่ะ

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ PansaP7
รีวิวเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ไปย้อนวัยกันซักหน่อยกับสวนสนุกแบบเกาหลีๆ วันนี้คนน้อยและได้ส่วนลดค่าเข้าด้วยค่ะ เพียงยื่นพาสปอร์ตให้พนักงาน ครั้งนี้มีจุดหมายที่รถไฟเหาะในตำนานค่ะ T-express กระชากวิญญาณจริงค่ะ เหมือนจะบินออกจากที่นั่งเลยค่ะ แก่แล้วก็ยังต้องเล่นทุกอย่าง กลัวไม่คุ้มค่าบัตร เล่นเครื่องเล่นมากที่สุดตั้งแต่ไปสวนสนุกมา เช้าถึงสายคนน้อยค่ะ บ่ายแก่ๆคนเริ่มเยอะ คู่รักจูงมือกันกระหนุงกระหนิงเห็นแล้วหมั่นไส้ 555

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ SupiyaBanmu
รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2016

เป็นสวนสนุกกลางแจ้ง เหมาะสำหรับทุกวัย มีร้านขายของที่ระลึกและเครื่องสำอางค์ภายในสวนสนุก ช๊อกโกแลตที่ขายในร้านขายของที่ระลึกมีให้เลือกหลายแบบมากค่ะ ขายเป็นขีด อร่อยมาก ซื้อกลับมาสี่ถุงใหญ่ ไฮไลท์คือรถไฟทีเอ็กเพรสรางรถไฟทำจากไม้ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความตื่นเต้น เสาร์อาทิตย์คิวยาวมากค่ะ ถ้าไปหน้าหนาวบางทีอาจปิดให้บริการเนื่องจากสภาพอากาศ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ ThAnyaPla
รีวิวเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2016

ห้ามพลาด สวนสนุกที่รวมทุกอย่างเท่าที่จะนึกออก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่นทั้งแบบธรรมดาและแบบโหดๆ สวนดอกไม้ที่สวยงามและเป็นธรรมชาติ รวมถึงมีสวนสัตว์รวมอยู่ในที่เดียวกันด้วย

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Krittanun b