makubenz

บริการแย่ ดูแลแต่ฝรั่ง

คะแนน 2.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 ส.ค. 2015
มีคนขับเรือ ที่บริการดีหน่อย ไปกับเรือลำไหนเขาก็จะพาเราไปเที่ยวและกลับด้วยลำนั้น อาหารเติมได้แต่ส่วนใหญ่จะเป็นพัดผัก มีเนื้อหมูน้อยมากๆ กับต้มหรือแกง ไปสามวันสองคืน จะได้ปลา 1 ตัวแค่ คืนเดียว อีกคืนจะเป็นพวกผัดผัก มือเช้าจะได้ breakfast 1 มื้อ อีกมื้อจะได้ข้าวต้ม จ่ายเงินไป 6 คนทำ breakfast มา 5 ที่ พอไปขอเพิ่มทำท่าไม่พอใจ และได้ยินในครัวตะโกนมาว่าของหมด แต่สุดท้ายก็ได้มา ที่พักใช้ไฟจากโซล่าเซลล์ ถ้าไปวันที่ฝนตก ไฟจะไม่พอใช้ ถุงดำถ้าขอไปใส่ขยะฟรี แต่ถ้าขอไปใส่กระเป๋ากันฝน จะเสียใบละ 20 บาท บริการฝรั่งดีมาก แต่ถ้าเราไปทำท่าไม่ค่อยสนใจ ห้องพักอยู่ติดแพส่วนกลาง เรือจะมาจอดที่หน้าแพส่งคนแล้วก็ขับไปจอดหลังแพ พนักงานกับคนขับเรือนอนที่แพส่วนกลาง คุยไรก็ได้ยิน รู้สึกไม่ค่อยส่วนตัว ห้องอาบน้ำก็อยู่หลังแพติดที่จอดเรือ เป็นแบบ open air ขอเปลี่ยนแพ ก็ไม่ให้เปลี่ยน พอตกเย็นกลายเป็นมีแพว่าง เลยให้คนขับเรือไปนอน
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ถ้าได้แพเล็กหลังริมสุดจะได้เห็นวิวได้รอบเลยจะสวยมาก อย่าพักแพที่ติดกับแพส่วนกลาง ...
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
  • eDreams
19.7 กม. จาก คีรีวารินเชี่ยวหลานรีสอร์ท
ร้านอาหาร
  • Official Hotel Site
19.8 กม. จาก คีรีวารินเชี่ยวหลานรีสอร์ท
  • eDreams
20.6 กม. จาก คีรีวารินเชี่ยวหลานรีสอร์ท
  • Lol.travel
19.3 กม. จาก คีรีวารินเชี่ยวหลานรีสอร์ท
  • Lol.travel
16.0 กม. จาก คีรีวารินเชี่ยวหลานรีสอร์ท
16.5 กม. จาก คีรีวารินเชี่ยวหลานรีสอร์ท
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
Perle des Jungle, Hotel Khao Sok & Spa
  • eDreams
20.7 กม. จาก คีรีวารินเชี่ยวหลานรีสอร์ท
  • Lol.travel
19.1 กม. จาก คีรีวารินเชี่ยวหลานรีสอร์ท
ร้านอาหาร
0.8 กม. จาก คีรีวารินเชี่ยวหลานรีสอร์ท
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
23.4 กม. จาก คีรีวารินเชี่ยวหลานรีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อุทยานแห่งชาติเขาสก
รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2015

วิวสวย น้ำใสมาก มองเห็นภูเขาลูกใหญ่ๆ ได้เต็มตา ตอนไปพักได้ห้องพักติดที่ทานข้าว เสียงค่อนข้างดัง ที่พักเป็นพัดลม แต่ก็อากาศเย็นสบายดีค่ะ นอนเปิดหน้าต่างได้ ยุงไม่กัด มีไฟฟ้าให้ใช้เป็นแบบพลังงานไฟฟ้าจากแผงโซล่าเซลล์ มีอาหารบริการให้ 3 มื้อ รสชาดใช้ได้ค่ะ บริการดี เติมฟรีได้ไม่อั้น

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องริมสุดเลยจะได้วิวที่สวยมากค่ะ
2  ขอบคุณ juntana_ann
รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เป็นที่พักที่ได้สัมผัสกับความเป็นธรรมชาติที่แท้จริง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนจากความวุ่นวาย ราคาค่อนข้างสูง แต่ก็คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป เพราะเป็นแพ็กเกจจองทางที่พัก ที่รวมการโดยสารโดยเรือเข้าแพ โดยระหว่างทางจะพาลัดเลาะชมทิวทัศน์ต่างๆของเชื่อนเชี่ยวหลาน รวมอาหาร 3 มื้อ (เที่ยง เย็น เช้า) และในช่วงเช้านั่งเรือชมวิวพระอาทิตย์ขึ้น และชมสัตว์ที่อยู่ตามเขา เรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกอาจจะไม่ครบครัน ในห้องพักไม่มีปลั๊กไฟให้ หากต้องการชาร์ตอุปกรณ์ต่างๆ หรือต้องใช้อุปกรณ์ใช้ไฟฟ้า เช่นไดร์เป่าผม ต้องไปใช้ไฟที่จุดที่พักส่วนกลาง ห้องจะมีแต่พัดลม ไม่มีห้องแอร์ ช่วงกลางวันอาจจะค่อนข้างร้อน น้ำที่ใช้อาบ ในช่วงที่ผู้เข้าพักอาบพร้อมๆกัน น้ำอาจจะไหลเบามาก เพราะแย่งกันหลายห้อง ต้องกะเวลาอาบน้ำให้ห่างจากคนอื่นหน่อย และที่พักที่นี่จะไม่มีสัญญาณโทรศัพท์เข้าถึง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ควรเลือกห้องริมสุด เพื่อเปิดหน้าต่างรับลมในตอนกลางคืน เนื่องจากมีพัดลมให้หลังละ 2 ตัวเท่านั้น
1  ขอบคุณ BankKop
รีวิวเมื่อ 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

อาหารอร่อยทุกมื้อ ขอเติมได้ไม่อั้น สถานที่สะอาด บรรยากาศดีมาก วันนั้นโชคดีที่ไปถึงบนแพเร็วจึงได้เลือกห้องนอนก่อน ปากฎว่าได้ห้องริมสุดซึ่งมองไปทางไหนก็เห็นแต่วิวสวยๆ ที่นี่ไม่มีสัญญานโทรศัพท์และทีวี ตู้เย็น ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีเพราะทำให้เราได้สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติอย่างแท้จริง ถ้ามีโอกาสจะกลับไปที่นี่อีกแน่นอน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องริมคือวิวดีสุด ได้เห็นวิวด้านข้างด้วย
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ jeabjija
รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2014

เราไปเป็นกรุปใหญ่ 16 คน รีสอร์ทแนะนำให้ไปพัก คีรีธารา ที่พักในเครือที่เปิดใหม่กว่า ใกล้กว่า ใช้เวลานั่งเรือแค่ 40 นาที ยังมีสัญญาณ Dtac บ้าง แต่อีก 2 คลื่นไม่มีสัญญาณเลย ที่พักคีรีธารายังใหม่ สะอาด ห้องน้ำแบ่งใช้ได้เต็มที่ น้ำแรงดี แต่บางเวลามิตเตอร์น้ำไม่เดิน ก็รอน้ำ รอเข้าห้องน้ำกันไป อาหารธรรมดา แต่อร่อยใช้ได้ ที่ควรปรับปรุงคือ พนักงานควรให้ข้อมูลมากกว่านี้ คือ เป็นชาวบ้านที่อัธยาสัยดีค่ะ ชอบคุยได้สนุกสนาน แต่ข้อมูลการท่องเที่ยว เราต้องเป็นฝ่ายถามตลอด น่าจะมีแนะนำให้ชัดเจนมากกว่านี้นะ ส่วนวิวที่พัก สวยงามดีค่ะ เห็นขุนเขาพาโนรามา มีทะเลหมอก น้ำใสสีเขียว มีเรือคายัคให้พายได้สนุกสนานดี

4  ขอบคุณ Ladysom
รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2014

เป็นการเดินทางที่รอคอยมานานมากคะ พอมาถึงรอเรือนานนิดหน่อยแต่ไม่เป็นไรคะ ^^

ที่พักสะอาด ห้องน้ำดี (น้ำไหลแรงดีกว่าที่คิด)

อาหารอร่อย สะอาด (ขอบคุณป้าแอนกับเชฟอีกคน จำชื่อไม่ได้)

พนักงานทุกคนน่ารักมากคะ ให้ความช่วยเหือดีทุกคน, ขอบคุณ คุณนก คุณดิว คุณนุ้ย ลุงออฟ และน้องน้ท ^^

จะกลับไปอีกแน่นอนคะ

2  ขอบคุณ nan_jera011014