มีคนขับเรือ ที่บริการดีหน่อย ไปกับเรือลำไหนเขาก็จะพาเราไปเที่ยวและกลับด้วยลำนั้น อาหารเติมได้แต่ส่วนใหญ่จะเป็นพัดผัก มีเนื้อหมูน้อยมากๆ กับต้มหรือแกง ไปสามวันสองคืน จะได้ปลา 1 ตัวแค่ คืนเดียว อีกคืนจะเป็นพวกผัดผัก มือเช้าจะได้ breakfast 1 มื้อ อีกมื้อจะได้ข้าวต้ม จ่ายเงินไป 6 คนทำ breakfast มา 5 ที่ พอไปขอเพิ่มทำท่าไม่พอใจ และได้ยินในครัวตะโกนมาว่าของหมด แต่สุดท้ายก็ได้มา ที่พักใช้ไฟจากโซล่าเซลล์ ถ้าไปวันที่ฝนตก ไฟจะไม่พอใช้ ถุงดำถ้าขอไปใส่ขยะฟรี แต่ถ้าขอไปใส่กระเป๋ากันฝน จะเสียใบละ 20 บาท บริการฝรั่งดีมาก แต่ถ้าเราไปทำท่าไม่ค่อยสนใจ ห้องพักอยู่ติดแพส่วนกลาง เรือจะมาจอดที่หน้าแพส่งคนแล้วก็ขับไปจอดหลังแพ พนักงานกับคนขับเรือนอนที่แพส่วนกลาง คุยไรก็ได้ยิน รู้สึกไม่ค่อยส่วนตัว ห้องอาบน้ำก็อยู่หลังแพติดที่จอดเรือ เป็นแบบ open air ขอเปลี่ยนแพ ก็ไม่ให้เปลี่ยน พอตกเย็นกลายเป็นมีแพว่าง เลยให้คนขับเรือไปนอน
- ร้านอาหาร
- บาร์/เลานจ์