มี 3 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
Agoda.com
Expedia.comUS$396
TravelocityUS$396
รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ห้องพักจัดได้สะอาดดี แม้ว่าอยู่กลางน้ำ ไม่ค่อยรู้สึกโคลงเคลง
กิจกรรมทางน้ำ ก็มี ว่ายน้ำหน้าที่พัก มีชูชีพ หายห่วง (น้ำลึกประมาณ 30 เมตร)
พายเรือแคนนู ว่ายน้ำในสระน้ำที่เพิ่งสร้างขึ้นกลางเขื่อน ลึกประมาณ 1 เมตรกว่าๆ)
นั่งเรือชมนก สัวต์ป่าต่างๆ เดินป่า อาจจะต้องเสียเงินเพิ่ม
อาหารไม่แพงมาก ชอบตรงที่ ไม่ทำให้น้ำเน่าเสีย จัดการขยะได้ดี
พนักงานทุกคนเต็มใจบริการ ยิ้มแย้มแจ่มใส และเป็นมิตรมาก
อาหารเช้าอาจจะน้อยไปเล็กน้อย เมื่อเทียบกับค่าแพคเกจที่จ่ายไป
แต่วิวหน้าที่พักช่วยให้อารมณ์ดีขึ้นจากอาหารเหล่านั้น

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: บ้านริมสุด จะเป็นส่วนตัวที่สุด
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Butsawan
รีวิวเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นแพที่มีความสะดวกสบาย บ้านหนึ่งหลังจะพักได้ 4 คน คือด้านล่าง 2 และชั้นบน 2 ถ้าไปหน้าหนาวโชคดีอาจจะเห็นทะเลหมอกที่หน้าห้องพักเลย กิจกรรมของที่นี่ก้อจะมีพายเรือขยัก กระโดดน้ำ และตอนเช้าออกไปดูนกเงือกครับ

ขอบคุณ kuang_bt
รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2015

เป็นแพที่สะดวกสบาย มีห้องน้ำในตัว สระว่ายน้ำที่สร้างขึ้นกลางเขื่อน บรรยากาศดี สงบ ราคาสูงไปนิด แต่ถือว่าประทับใจมาก มีกิจกรรมให้ทำ พายเรือคายัค สัญญาณโทรศัพท์ไม่มี เหมือนได้หลบหนีความวุ่นวายออกไปอยู่กับธรรมชาติอย่างแท้จริง

ขอบคุณ jokeralonso
รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2015

ห้องพักในเขือนรัชประภา การออกแบบสวยงาม ลงตัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศหน้าห้องพักสวยมากๆ บ้านพักที่มีสองชั้น ด้านบนตอนกลางวันค่อยข้างร้อน ตอนเย็น แดดร่มลมตก พายเรือคายัก เล่นน้ำหน้าแพ มีความสุขสุดๆ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ strawberry_sa
รีวิวเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2015

ที่พักและบรรยากาศสวยมากน้ำในเขื่อนใสมาก สีเขียวอย่างกับทะเลเลยน้ำนิ่งๆ พาแม่ที่อายุ63ไปได้สามารถพักได้อย่างสุขสบายไม่ลำบากอาหารการกินก็ดีอร่อยแต่บ้างอย่างเป็นอาหารทางใต้กินไม่ค่อยเป็นเท่าไร ห้องที่ไปพักนั้นเป็นห้องวิลล่าห้องสุดท้ายวิวดีที่สุด ที่นี่ไม่มีสัญญาโทรศัพท์ไม่มีอินเตอร์เนต ทำให้คนในครอบครัวคุยกันมากขึ้น เป็นทริปที่ประทับใจอีก1ทริป

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ควรจองห้องพักก่อนล่วงหน้า ควรสอบถามราคาโปรโมชั่นให้ชัวร์ก่อนซื้อ เพราะทางเราเองก็ไม่ได้ซื้อในช่วงโปรโมชั่นราคาจะสูงกว่าโปรเยอะมาก
ขอบคุณ majiru14