ttpanpan

สนุกมากครับ

รีวิวของ แพ 500 ไร่
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 ธ.ค. 2015
พายเรือตั้งแต่เที่ยงถึงเย็นมีการแข่งพายด้วยนะครับผมกับแข่งได้ที่ 2 จำผมได้ไหมผมชื่อปันๆพี่ผมชื่อกี้ๆผมจะไปเที่ยวอีกครับที่นี้อาหารอร่อยมากๆมีพนักงานดูแลดีมากได้ไปท่องเที่ยวภายในเขื่อนผมกับพี่เล่นกันจนกับมาที่รร.เพื่อนบอกว่าดำขึ้น555
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2015
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 28 ก.ค. 2023
แพ 500ไร่ ขอขอบคุณที่ท่านให้เวลาและความกรุณาในการรีวิวครั้งนี้ ทางรีสอร์ทให้ความสำคัญในการพัฒนาและปรับปรุงบริการเพื่อความพึงพอใจของลูกค้าทุกท่าน และหวังว่าจะได้มีโอกาสให้ แพ 500ไร่ ได้ดูแลท่านให้ครั้งต่อไป

16.8 กม. จาก แพ 500 ไร่
  • Official Hotel Site
20.5 กม. จาก แพ 500 ไร่
8.0 กม. จาก แพ 500 ไร่
บาร์/เลานจ์
Perle des Jungle, Hotel Khao Sok & Spa
21.4 กม. จาก แพ 500 ไร่
24.0 กม. จาก แพ 500 ไร่
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อุทยานแห่งชาติเขาสก
รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

กุ้ยหลินเมืองไทย ไม่ต้องไปไกลถึงเมืองนอก
---------------------------------------------------------------------------------------
ช่วงนี้ กระแส slow life กำลังมาแรง ที่นี่จึงเป็นอีกที่ที่ตอบโจทย์คำว่า "Slow life"

บรรยากาศ: ที่บอกว่า Slow life ก็เพราะว่า ที่นี่ไม่มีสัญญาณโทรศัพท์นะสิ ตัดขาดเรื่อง Social Network ให้ชีวิตได้ชาร์ตแบตเต็มที่ ว่างๆก็ออกมาพายเรือเล่น กระโดดน้ำเย็นๆ ดูหมอกตอนเช้า แต่ที่พลาดไม่ได้ คือ นอนดูดาวบนแพที่เยอะมากเหมือนเราโดนโอบล้อมด้วยดวงดาวเลยทีเดียวแหละ ใครที่อยากเห็นดาวตก มาที่นี่รับรองไม่ผิดหวัง

การบริการ: พนักงานบริการดี ตั้งแต่ขึ้นเรือจากฝั่ง จนกระทั่งวันกลับมาส่งเราถึงฝั่ง ยิ้มแย้มแจ่มใส ถามอะไรตอบได้หมด ตั้งแต่เรื่องราวก่อนสร้างเขื่อน ที่มาของชื่อสถานที่ต่างๆ และอีกมากมาย ไม่เชื่อลองไปแล้วถามพี่ๆเขาดู :)

อาหาร: เรียกความสดชื่นตั้งแต่ Welcome drink จากนั้นก็มาเติมพลังด้วยอาหารเที่ยง ต่อด้วยอาหารว่างยามบ่าย และตบด้วยมือเย็น ตอนเช้ามีขนมปัง กาแฟ ให้ทานรองท้อง ก่อนออกไปดูนก(เงือก) และกลับมาทานอาหารเช้า เรียกได้ว่า กลับมาจากทริปถึงกับตัวอ้วนกลมเลยทีเดียว

#มาเหอะ อยากให้มา

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ boatwanwisa
Bua Vichaidist Other ของ แพ 500 ไร่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

สถานที่สบายมากๆเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง บรรยากาศดีสุดๆค่ะ ไปกับกลุ่มเพื่อนๆหลายคนเล่นน้ำ กันสนุกสนานมาก อาหารอร่อยดีค่ะ แต่ราคาห้องพักและอาหารค่อนข้างแพงพอสมควรค่ะ โดยรวมโอเคค่ะ เหมาะกับการพักผ่อน

ขอบคุณ Nawittra

ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2015

การบริการ : ดีเยี่ยม พนักงานเอาใจใส่ลูกค้าดี reception ทำงานรวดเร็วในการ check in check out
ห้องพัก : ห้องพักบนแพสวยมาก เป็นไม้ ใหม่ สะอาด ห้องน้ำดี เป็นแพไฮโซก็ว่าได้ แต่ขนาดไม่ใหญ่มาก
สถานที่ตั้ง : เป็นแพสุดท้ายในเขื่อนรัชชประภา คือลึกที่สุด แต่ข้อดีคือได้ความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ และวิวสวยมาก การเดินทางต้องไปโดยเรือหางยาวเท่านั้น ไม่มีสัญญาณมือถือ มีไฟฟ้าใช้ มีแอร์ มีเรือคยักให้พายเล่น
ชอบมากสุด : ความสวยงามของธรรมชาติ วิวภูเขา หมอก น้ำในเขื่อนสะอาดมาก มีสีเขียวมรกต
ชอบน้อยสุด : ไม่มีกิจกรรมอะไรให้ทำ นอกจากว่ายน้ำ พายเรือคยัก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักไหนก็ได้ วิวเหมือนกัน
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Bowtun

ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2015

คืนที่2เรามานอนในในเขื่อน เลือกแพ500ไร่ บรรยากาศกลางน้ำสวยงามมากๆ ตอนนี้ปรับปรุง มีสระว่ายน้ำด้วย สวยงามมากๆ บรรยากาศก็ดี ห้องพักสะอาดใช้ได้ บริการดี ตอนกลางคืนอากาศจะร้อนหน่อยแต่ก็สบายๆ อาหารทะเลที่นี่ใหม่และสดมากๆ การหนีจากสังคมกรุงมาอยู่บรรยากาศดีๆอย่างนี้ มีความสุขมากๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกมุมไหนก็สวยไปหมด
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ hotbee2099

ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นรีสอท์ที่บริการได้อย่างยอดเยี่ยม หากต้องการอะไรสามารถบอกพนักงานทันที และพยายามที่จะหาให้ได้ ห้องพักแข็งแรง สามารถเปิดประตูออกมาแล้วเล่นน้ำได้ทันที การเดินทางสะดวกเพราะทางรีสอร์ทจะมารับถึงสนามบิน(โดยมีการนัดหมายล่วงหน้า) แต่หากการเดินทางไม่ตรงกับรอบปกติเราอาจจะต้องเสียเงินเพิ่มเติม แต่ก็ไม่ได้แพงจนเกินไป

1  ขอบคุณ sushikonto