Jay

ความรู้สึกดีๆ

รีวิวของ แพ 500 ไร่
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 2 ต.ค. 2019
ประทับใจตั้งแต่ไปถึง บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน วิวสวยมาก อาหารอร่อย สะอาด พนักงานทุกคนบริการดีมาก เป็นกันเองสุดๆ ดูแลดีเหมือนคนในครอบครัว ไว้มีโอกาสจะกลับไปใหม่ บาร์เทนเดอร์น่ารักมากกกก พี่ช่างใจดี เป็นกันเอง 😁 😁
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 2 ต.ค. 2019
ทางรีสอร์ทขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักกับเราและสำหรับการสละเวลาอันมีค่าของท่าน แบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับเราค่ะ

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการเข้าพักกับเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้ค่ะ

• Official Hotel Site
20.5 กม. จาก แพ 500 ไร่
20.4 กม. จาก แพ 500 ไร่
ร้านอาหาร
20.0 กม. จาก แพ 500 ไร่
21.4 กม. จาก แพ 500 ไร่
16.8 กม. จาก แพ 500 ไร่
20.6 กม. จาก แพ 500 ไร่
Perle des Jungle, Hotel Khao Sok & Spa
21.4 กม. จาก แพ 500 ไร่
19.9 กม. จาก แพ 500 ไร่
ร้านอาหาร
24.0 กม. จาก แพ 500 ไร่
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อุทยานแห่งชาติเขาสก
รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันพิเศษของปีนี้
น้องสาว และ หลานสาว กลับมาเที่ยวบ้าน หลังจากปีที่แล้ว ไม่มา
เราเตรียมจองที่พัก เพื่อเที่ยวดัวยกันน้องๆ และหลานๆ ขาด ไป2 1คนและ1 ครอบครัว
เตรียมจองล่วงหน้ากว่า 2-3 เดือน
เรานั่งเครื่องจากดอนเมือง ด้วยนกแอร์ทั้งหมด 9 คน ออกแต่เช้า ถือว่าเช้ามากเพราะนอนไม่ทัน ถึงดอนเมิอง 6 โมงเช้า เครื่องออก 8โมง ชั่วโมงเดียวถึงสุราษฎร์
รถตู้จาก แพ500ไร่ มารับ ขึ้นรถตู้ พาลงเรือหางยาว ไปถึงแพ ประมาณ 45 นาที น้ำเขื่อนสวย เป็นสีเขียวมรกต ถึงที่พัก มีอาหารรอไว้บริการมื้อเที่ยงพอดี ที่พักเป็นแพ เป็นหลังๆ อยู่ติดๆกัน ติดแอร์ ที่นอนสบายๆเหมือนโรงแรม ห้องน้ำก็เป็นshower ไม่มีน้ำอุ่น หลังอาหารเที่ยงก็พักผ่อนตามอัธยาศัย เล่นน้ำกันสนุกไป มีเรือคายักให้พายเล่นกันหลายลำ และนัดมารับไปส่องสัตว์ตอนเย็น ส่องเจอกระทิงด้วยนะหลายตัวเลยล่ะ

ขอบคุณ nanapan1
Pioneer723523 Secretary ของ แพ 500 ไร่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Nanapan Neung

ทางรีสอร์ทขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักกับเรา และสำหรับการสละเวลาอันมีค่าของท่านเพื่อแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับเรา

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการเข้าพัก การบริการของพนักงานและกิจกรรมต่างๆ กับเรา

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง
เเซนดี้
เลขานุการ

รีวิวเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เมื่อคิดจะพักไกลๆในแพท่ามกลางธรรมชาติที่อลังการสวยงามน่าฉงน ไร้ซึ่งสัญญาณอินเตอร์เน็ตหรือสัญญาณโทรศัพท์ ที่นี่ก็น่าจะเป็นคำตอบได้ นั่งเรือไปจากสันเขื่อนกว่า 1 ชม. ชมน้ำ ชมฟ้า ชมความยิ่งใหญ่ของขุนเขาไปเพลินๆ

ในส่วนที่พักมันธรรมดาๆมาก แอร์ไม่สามารถเปิดได้ทั้งวัน ห้องน้ำก็พอใช้ได้ ไฟในห้องไม่เพียงพอที่จะคว้าหนังสือมาอ่านแทนการจ้องจอโทรศัพท์ ห้องพักมีดีที่วิวสวยมาก กิจกรรมที่มีให้ก็แค่พายเรือโดยใส่ชูชีพสภาพเก่าๆ เดินไปๆมาๆในแพแป๊ปๆก็เบื้อแล้ว

คุณภาพโดยรวมก็ผ่านแต่คาดหวังคุณภาพมากกว่านี้จากการโปรโมตต่างๆ
ถ้าราคาถูกกว่านี้ก็น่าจะไม่คิดมากมาย

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ PhakapongP
Suphakorn Vichaidist Owner ของ แพ 500 ไร่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2023

On behalf of 500Rai team, I would like to say " Thank you so much for your feedback " and sorry for the inconvenience caused during your stay. I will take all your comments to inform our team.

We are happy to hear any feedback from everyone and always find the best way to improve our service. If you have more suggestions or any questions, please let us know via email reservations@500rai.com

Best Regards,
500Rai Team

รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ประทับใจตั้งแต่ยังไปไม่ถึง..แอดมินตอบข้อความค่อนข้างเร็ว รู้สึกถึงความใส่ใจ
เมื่อไปถึง..ทุกส่วนของรีสอร์ทมีการจัดการที่ดี พนักงานต้อนรับอย่างอบอุ่น ชมเชยไกด์เอก คุณติมและคุณเชน ดูแล ใส่ใจลูกค้าดีมากๆ ที่สำคัญ ที่..500ไร่ อาหารอร่อยทุกอย่าง คิดไม่ผิดเลยที่เลือกที่นี่ ถ้ามีโอกาสจะไปอีกแน่นอนค่ะ คืนเดียวไม่พอจริงๆ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ kukkikexp
Bua Vichaidist Other ของ แพ 500 ไร่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

แพ 500ไร่ ขอขอบคุณที่ท่านให้เวลาและความกรุณาในการรีวิวครั้งนี้ ทางรีสอร์ทให้ความสำคัญในการพัฒนาและปรับปรุงบริการเพื่อความพึงพอใจของลูกค้าทุกท่าน และหวังว่าจะได้มีโอกาสให้ แพ 500ไร่ ได้ดูแลท่านให้ครั้งต่อไป

ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

อยากให้มาเที่ยวที่นี่เยอะๆค่ะ บรรยากาศดี พนักงานบริการดีมาก ขอบคุณ “น้องเต้ย” บาร์เทนเดอร์ผู้น่ารักเยี่ยมไปเลย!! ขอบคุณพี่เชนและทีมงานทุกคนที่ดูแลพวกเราเป็นอย่างดีค่ะ เราจะกลับไปอีกแน่นอน!! ❤️ All Inclusive #deluxe6

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Jaru_is_Jaru

ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ไปเที่ยวทริปนี้ประทับใจมากค่ะ ทั้งบรรยากาศ ความเงียบสงบ สะอาด น้ำใสมากค่ะ พนักงานที่ให้บริการตั้งแต่ขึ้นเรือ อธิบายประวัติต่างๆ ให้ความเป็นกันเองกับนักท่องเที่ยวจนถึงที่พัก มีพนักงานหลายท่านมายืนคอยต้อนรับ มี welcome drink ให้ทานด้วยค่ะ ประทับใจมาก พี่ผู้จัดการน่ารักและสุภาพมากค่ะ ต้อนรับ/แนะนำ/ให้ความช่วยเหลือลูกค้าดีค่ะ ที่สำคัญบริการดีมากๆค่ะ ที่นี่มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูป มีเรือให้พายเล่นจากหน้าห้องของแต่ละห้องเลยค่ะ อาหารดีจัดเต็มทุกมื้อเลยค่ะ ที่สำคัญวิวหลักล้านจริงๆค่ะ มีโอกาสจะกลับไปอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Tungmay-san
500Rai Sales Executive ของ แพ 500 ไร่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

Hi Tungmay-san,

Surely your comment gives us inspiration and telling us that we are going on the right direction. I'll send your regards to our Resort Manager.

We will be waiting for your come back!!