Ann W

แอร์ไม่เย็น

คะแนน 2.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 ก.ค. 2016
แอร์ไม่เย็นขนาดมีพัดลมช่วยแล้ว วิวสวยมาก อาหารอร่อย ตอนเช้ามีหมอกหน้าบ้านไม่ต้องไปดูที่ไหนไกล กลางคืนเห็นดาวชัดมาก เต๊นควรจะมีกุญแกล็อคเพื่อความปลอดภัยหน่อยนะค่ะ นอกนั้นทุกอย่างถือว่าโอเคค่ะ ขอบคุณค่ะ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
5.9 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
5.1 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
5.4 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
6.2 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
ร้านอาหาร
bungalow
  • Official Hotel Site
6.3 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
getlstd_property_photo
5.9 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
  • eDreams
16.8 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
18.2 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
  • StayForLong
17.0 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อุทยานแห่งชาติเขาสก
รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

การเที่ยวครั้งนี้จองทริปที่งาน ททท เรามากัน3คน ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี อาหารทุกมื้อจัดให้ 4 อย่าง แต่ละอย่างก็ให้เยอะค่ะ รสชาติอร่อย ทั้งในแพและบนเขา ที่พักวิวสวยมาก สไตล์แคมป์แต่มีแอร์ให้ ห้องน้ำเป็นแนว open ที่พักมีร้านกาแฟที่นั่งชมวิวได้

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Anny5530
รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ฉันเดินทางมาไกล และตั้งใจวางแผนที่จะมาเที่ยวที่นี้มาสักพักนึงแล้ว
ฉันอยากมาโดยไม่จำเป็นต้องดูโฆษณาใดๆเลย
ลงจากเครื่องบิน ออกจากสนามบิน เข้ามาในยังตัวเมือง ทุกอย่างคือดีมากๆ
ระหว่างทางมา ฉันโทรบอกทางโรงแรมเป็นระยะๆ ตั้งแต่ลงจากเครื่อง เพราะตั้งแต่เช้าตรู่เค้าโทรมาหาฉัน ทุกอย่างดีมาเรื่อยๆ ความประทับใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนมันมาหมดลง พอเมื่อฉันลงจากรถตู้โดยสาร และพนักงานโรงแรมบอกว่าให้ไปนั่งรอที่ศาลาข้างล่างติดริมถนนใหญ่
โดยบอกว่ารถออกไปส่งคนอื่นในเมือง ให้นั่งรอไปก่อน ซึ่งไม่บอกว่ากี่นาที หรือกี่ชั่วโมง ด้วยความที่อากาศร้อนมากๆ ชาวบ้านระแวกนั้น อาสาจะให้ฉันติดรถขึ้นมายังหน้าโรงแรมซึ่งก็ยังเข้าไปได้ไม่สุด โดยที่ฉันต้องเดินต่อขึ้นไปเองอีก และทางก็ชัน ฉันก็ไม่บ่น เพราะฉันอยากรีบเชคอิน พักผ่อนและรับประทานอาหาร
เมื่อฉันมาถึง ฉันจะเป็นลม มีพนักงานที่แต่งตัวไม่เหมือนใครคนนึง เดินเอาน้ำครึ่งแก้วมาให้ ไม่ถามสักคำว่ามาได้ยังไง และฉันขอเชคอิน พร้อมกับขอรายละเอียดทัวร์one day trip เค้าก็ไม่มีรายละเอียดให้ฉัน อธิบายก็ไม่เข้าใจวนไปวนมา ฉันไม่ได้ว่าอะไร แต่ฉันก็ต้องถามเพราะเค้าคิดเงินฉัน ฉันจ่าย และฉันก็ต้องดูสิ่งตอบแทน แต่เค้ากลับไม่พอใจ พูดกับคนขับเรือว่า ให้มาคุยกับฉันเอง เดี๋ยวฉันไม่เชื่อ!! โอเค ฉันไม่โกรธ แต่.....หลังจากนั้น ฉันตกลงซื้อทัวร์ พร้อมกับจะจ่ายเงินเพิ่ม เพื่อเข้าที่พัก เค้ากับคิดเงินฉันเกิน !!!! ทั้งๆที่ฉันจ่ายมัดจำไปแล้ว50% โอเค เค้าบอกว่า สงสัยทางออฟฟิส ไม่ได้แจ้งเค้า แต่เค้าเริ่มมาอารมณ์เสียใส่ฉัน? สักก็จ่ายเงินตามปกติไม่มีปัญหา เค้าบอกว่าให้ฉันเข้าห้องพักได้ ฉันเลยถามว่ามีใบเสร็จไหมค่ะ? ซึ่งที่ฉันถาม เพราะฉันเดินทางมาเหนื่อยๆ ฉันตกใจกับการประสานงานเรื่องเงินค่ามัดจำห้องพักไปแล้ว ฉันต้องดูให้รอบคอบ แต่พนักงานคนนั้นกับมันตะคอกใส่ฉันว่าก็เดี๋ยวจะเอาไปให้ที่ห้อง ...โอเค ฉันก็งงว่าเค้าเป็นอะไรทำไมต้องตะคอก ฉันมาเหนื่อยๆ เดินมาเอง ฉันไม่บ่น ไม่เอาอารมณ์มาลงที่พนักงาน ยิ้มแย้มให้ แต่ทำไมพนักงานกลับมาใส่อารมณ์ที่ฉันละ!!! ฉันก็มองกลับไปด้วยความตกใจ เค้ากลับมาพูดว่า คุณไม่ต้องมาซีเรียส จริงจังได้ไหม ละหัวเราะใส่ฉัน !!! ความประทับใจแรกของฉัน การตั้งใจมา ความคาดหวังของฉันหมดสิ้น ตอนนั้นฉันอยากจะขอเงินคืน ละไปนอนโรงแรมห่วยๆฉันยังจะสบายใจกว่าที่จะมาให้พนักงานคนนี้ทำแบบนี้ใส่ แต่ติดตรงเรื่องตั๋วเครื่องบินกลับที่ทุกอย่างมันคอนเฟิร์มหมดแล้ว เสียใจและผิดหวังมาก ฉันไปมา26ประเทศไม่เคยเจอการบริการแย่แบบนี้ ยิ่งโดยเฉพาะที่ที่ฉันขวยขวาย บอกแล้วบอกอีกความฉันตั้งใจมา ฉันตั้งใจมาเที่ยวในบ้านเกิดตนเอง หรือเพราะเห็นฉันเป็นคนไทย? และพนักงานคนนั้นก็ไม่มาขอโทษฉันสักคำ หรือเพราะเค้าตัดสินคนแค่ภายนอก!!! เพราะฉันเหนื่อยและโทรม หรือยังไง? ฉันก็จ่ายเงินเท่ากับคนอื่น
แต่พนักงานคนอื่นๆที่ใส่เสื้อสีเขียวเหมือนๆกัน บริการดี ยิ้มแย้มใส่ฉันดีมาก ซึ่งนั้นทำให้ฉันรู้สึกดีขึ้นมาบ้างนิดเดียว

ถ้ามีโอกาสฉันจะมาเขียนเป็นภาษาต่างๆ ให้เพื่อนของฉันเข้าใจและรู้ก่อนที่จะมาจริงๆ ว่าสิ่งที่คนอื่นว่าดีๆ อาจจะไม่ใช่เสมอไป
และฉันคิดว่าฉันคงต้องกลับไปบอกญาติ พ่อแม่ เพื่อนๆว่า ฉันคงไม่อาจจะเขียนโกหก แสร้งยินดีว่ามันดีได้จริงๆรวมถึงการเขียนในเวปไซด์ของฉันด้วย.

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
7  ขอบคุณ Meavadee
รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เป็นรีสอร์ทที่ตั้งในอยู่อำเภอเขาสก จ.สุราษฎร์ธานี ตั้งอยูบนภูเขาสูงสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้อย่างสวยงาม ลักษณะของห้องพักเป็นเต็นท์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มี Wifi แต่ไม่มีทีวี นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมล่องแพ พายแคนูและเดินป่าให้ทำอีกด้วย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ทุกห้องสามารถมองเห็นธรรมชาติและทัศนียภาพได้อย่างสวยงาม
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ voice2015
KhaosokDiscovery ผู้จัดการทั่วไป ของ เขาสก บูติค แคมป์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2018

ขอบคุณครับ สำหรับข้อคิดเห็น หวังเป็นอย่างยิ่งว่ามางเราจะได้บริการท่านอีก.

รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

ได้มีโอกาสมานอนบนเขาสกเป็นครั้งแรก เห็นรูปของที่นี่แล้วสวยงาม แต่ของจริงสวยกว่าในรูปอีก
ได้ห้องเบอร์ 8 ซึ่งสวยมาก แต่ห้องเบอร์ 5 จะสวยที่สุด
พนักงานบริการดีมาก วันที่ไปน้ำท่วมทาง ทำให้ไม่สามารถขับรถมาได้ปกติ จนท โทรมาบอกให้จอดรถไว้ทีสำรักงาน แล้วมีรถลุยน้ำไปส่งถึงที่พัก
อาหารเช้า มีอาหารไทยคือข้าวผิดกับผัดซีอิ้ว
อาหารเย็นราคาโรงแรมปกติ รสชาติะรรมดา แต่ขนมหวานอร่อยมาก โดยเฉพาะกล้วยบวชชี ที่คั้นกะทิกันสดๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้อง 5 เป็นห้องริมสุด ได้วิวสวยที่สุด
4  ขอบคุณ pote_phrommeth

รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2014

ห้องพักสวยดี บรรยากาศรอบนอกก็ดี พนักงานดูแลดี เพราะเราจะออกเดินทางไปดูพระอาทิตย์ขึ้นที่เขื่อนก่อนห้องอาหารเช้าจะเปิด พนักงานอาสาทำแซนวิชให้ตั้งแต่คืนก่อน พร้อมทั้งโทรมาบอกว่าเตรียมไว้ให้แล้ว แต่ห้องไม่เก็บเสียง แค่ห้องข้างๆคุยกันก็ได้ยินมาที่ห้องพักเราแล้ว

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ pornvalaii
Khaosokdiscovery Manager ของ เขาสก บูติค แคมป์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2014