Expedia.com
Travelocity
Agoda.com
Vio.com
Orbitz.comUS$73
รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานต้อนรับน่ารักมากค่ะ มีลูกค้าท่านนึงกำลังเหวี่ยง แต่พนักงานก็ยังหน้าตายิ้มแย้ม แก้ไขสถานกสรณ์ได้ดีค่ะ มาถึงก็กินก่อนเลย อาหารรสชาติดี วิวดีมากกกก มากกกกกก อาหารหลักร้อย วิวหลักร้าน ที่พักสะอาด ไม่เหมือนที่จินตนาการไว้ก่อนมา ห้องหอม ที่นอนนุ่ม วิวดีมากๆค่ะ

ขอบคุณ Nichaya91
Wattanachai J ผู้จัดการทั่วไป ของ เขาสก บูติค แคมป์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2019

ทางเราต้องขอขอบคุณที่คุณเลือกใช้เขาสกบูติดแคมป์ในวันพักผ่อนของคุณ ร้านอาหารลมสบายของเราใส่ใจรายละเอียดในทุกๆเมนู จึงทำให้อาหารของเรามีรสชาดที่ถูกปากบวกกับบรรยากาศที่เย็นสบายจึงทำให้การรับประทานอาหารในทุกๆมื้อของคุณเป็นเสมือนอาหารมื้อพิเศษ ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการเขียนรีวิวและการแชร์ประสบการณ์การกับเรานะคะ

เขาสกบูติกแคมป์ ขอบคุณค่ะ

ทางขึ้นมาลำบากนิดนึงค่ะ แต่พนักงานมีการโทรแจ้งให้ทราบก่อนล่วงหน้า ก่อนเข้าที่พักรอกุญแจห้องนานไปหน่อย วิวถ่ายรูปเยอะมาก สงบ บรรยากาศดี เสียงไม่ดังดูเป็นส่วนตัวมากค่ะ อาหารอร่อยแต่ราคาแอบสูงนิดนึง ห้องพักสะอาดตาดีค่ะ พนักงานน้องบอยบริการดีมาก โดยรวมชอบมากค่ะ

1  ขอบคุณ Assara S

เขาสกบูติกแคมป์ ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารโอเคค่ะ เมนูแนะนำ ยำวุ้นเส้น ปลาหมึกชุบแป้งทอด และผัดไท ที่พักบรรยากาศดี มีจุดชมวิวและจุดถ่ายรูปหลายจุด สามารถเลือกถ่ายได้มากมาย มีสระว่ายน้ำพร้อมกับวิวเขาอีกด้วยค่ะ พนักงานใส่ใจดูแลดี พูดจาดีมากค่ะ

ขอบคุณ pakdeep2019
KhaosokDiscovery ผู้จัดการทั่วไป ของ เขาสก บูติค แคมป์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ทางเราต้องขอขอบคุณที่คุณเลือกใช้เขาสกบูติดแคมป์ในวันพักผ่อนของคุณ ร้านอาหารของเราใส่ใจรายละเอียดในทุก ๆ เมนู จึงทำให้อาหารของเรามีรสชาดที่ถูกปากบวกกับบรรยากาศที่เย็นสบายจึงทำให้การรับประทานอาหารในทุก ๆมื้อของคุณเป็นเสมือนอาหารมื้อพิเศษ ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการเขียนรีวิวและการแชร์ประสบการณ์การกับเรานะคะ

เขาสกบูติกแคมป์ ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2019

มาเที่ยวกับเพื่อนๆ ที่นี่บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ เสียดายฝนตก พนักงานน่ารักเป็นกันเอง บริการดีค่ะ แต่ทางขึ้นโหดไปนิด เวลาขึ้นระวังล้อฟรี ต้องขับขึ้นมาด้วยความระมัดระวัง หรือสามารถโทรขึ้นมาแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ลงไปรับได้นะคะ

ขอบคุณ Maeguin

ขอบคุณสำหรับการเขียนรีวิวและแชร์ประสบการณ์ที่ดีกับเขาสกบูติกแคมป์ พนักงานของเราได้รับการอบรมเกี่ยวกับการบริการมาเป็นอย่างดี แต่ถึงอย่างไรเราก็ยังต้องการที่จะรับฟังคำติชม หรือข้อเสนอแนะเพิ่มเติมของคุณลูกค้าตลอดเวลา เพื่อนนำมาปรับปรุงและพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งๆขึ้นไป ขอบคุณอีกครั้งที่เลือกใช้แคมป์ของเราในวันที่สำคัญสำหรับคุณ และหวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณในโอกาสหน้านะคะ

เขาสกบูติกแคมป์ ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2019

Nice environment​
Very suitable for couples
ดีมากครับบรรยากาศดี​ เงียบสงบ​ตื่นเช้ามาอากกาศสดชื่นมาก​ ได้ยินเสียงชะนีในป่าข้างๆด้วย​ ที่พักด้วยตื่นเต้นสุดๆๆ

อาหารอร่อย​ ราคาถูก​

มาที่นี่ไปไปเดินป่าก็ไปเขื่อน​

ขอบคุณ Ton49119779

ทางเราต้องขอขอบคุณที่คุณเลือกใช้เขาสกบูติดแคมป์ในวันพักผ่อนของคุณ เต้นของเราตั้งอยูในใจกลางของอุทยานแห่งชาติเขาสก จึงสามารถรับชมวิวและทิวทัศน์ได้อย่างชัดเจน หวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณในโอกาสหน้านะคะ