Expedia.com
Hotels.com
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 10/06/23
TravelocityUS$83
Vio.com
Orbitz.comUS$83
รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่ตั้ง​ : เสาสก​ บูติคแคมป์, สุราษฎร์ธานี​
ที่พักหลักพัน​ วิวหลักล้าน​

หากใครผ่านไปผ่านมาเขาสกหรือมาพักแล้วไม่รู้จะรับประทานอาหารเย็นที่ไหน​ แนะนำที่นี่เลย​ "เขาสก​ บูติค​ แคมป์" เป็นทั้งที่พักที่มีบรรยากาศดีและวิวสวย​ บรรยากาศท่ามกลางขุนเขา​ อีกทั้งยังมีร้านอาหารในตัวรสชาติอาหารอร่อย​ ยิ่งรับประทานอาหารไปพร้อมกับวิวแล้วล่ะก็​ ฟินนน​ สุดๆ​ ไปเลย

1  ขอบคุณ KoOn_ChieNg
Wattanachai J ผู้จัดการทั่วไป ของ เขาสก บูติค แคมป์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2019

ขอบคุณสำหรับการเขียนรีวิวและแชร์ประสบการณ์ที่ดีกับเขาสกบูติกแคมป์หวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณในโอกาสหน้านะคะ

เขาสกบูติกแคมป์ ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี สงบ พนักงานบริการดี อาหารรสชาติดี เหมาะกับการไปพักผ่อนแบบจริงๆ ทางเข้าลำบากนิดหน่อย แต่ขึ้นมาแล้วคุ้มค่าที่มา จะมาเป็นคู่หรือเป็นแก๊งก็มีที่พักรองรับ คนไม่พลุกพล่าน มีสระว่ายน้ำ แต่ไกลจากในเมืองนิดหน่อย

ขอบคุณ sirinworld

ทางเราต้องขอขอบคุณที่คุณเลือกใช้เขาสกบูติดแคมป์ในวันพักผ่อนของคุณ เรายินดีที่ทำให้ลูกค้ามีความสุขเพราะความสุขของลูกค้าคือความสุขของเรา เต็นท์ของเราตั้งอยูในใจกลางของอุทยานแห่งชาติเขาสก จึงสามารถรับชมวิวและหมอกจางๆในตอนเช้าๆได้อย่างชัดเจน

ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการเขียนรีวิวและการแชร์ประสบการณ์การกับเราและหวังว่าเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณอีกครั้งนะคะ สุขสันต์วันเกิดย้อนหลังนะคะ

เขาสกบูติกแคมป์ ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2019

บรรยากาศดีมาก อ๊อกซิเจนมาเต็ม ๆ มาพักอยู่ที่นี่ 2 วันรู้สึกอยากจะอยู่ต่ออีกสักเดือน หายใจโล่ง สดชื่นมาก ๆ เงียบสงบและสุขใจมาก ๆ

ที่สำคัญอาหารอร่อย พนักงานและเจ้าของ (พี่พักตร์) รู้สึกอบอุ่นกับการต้อนรับและการให้บริการที่ดีมาก ๆ เลยครับ

มีโอกาสจะมาใหม่แน่นอน...

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Krit W

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณสำหรับการเขียนรีวิวและแชร์ประสบการณ์ที่ดีกับเขาสกบูติกแคมป์
พนักงานของเราได้รับการอบรมเกี่ยวกับการบริการมาเป็นอย่างดี แต่ถึงอย่างไรเราก็ยังต้องการที่จะรับฟังคำติชม หรือข้อเสนอแนะเพิ่มเติมของคุณลูกค้าตลอดเวลา เพื่อนนำมาปรับปรุงและพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งๆขึ้นไป

ขอบคุณอีกครั้งที่เลือกใช้แคมป์ของเราในวันที่สำคัญสำหรับคุณ และหวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณในโอกาสหน้านะคะ

เขาสกบูติกแคมป์ ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เขาสกมีดีกว่าที่คิด มาถึงที่พักปุ๊บความรู้สึกแรกคือ ว้าว... บรรยากาศที่พักรายล้อมไปด้วยเขาเขียวขจี มีหมอกลอยล่องเหนือเขา บอกได้คำเดียว ฟินคร๊าบไม่การตกแต่งรีสอร์ทเข้ากับธรรมชาติ มีความอบอุ่นเมื่อมาถึง และอีกอย่างที่จะพูดถึงไม่ได้ อาหารอร่อยมว๊ากทุกอย่าง สั่งมา 5อย่างฟินทุกจาน ทานหมดเกลี้ยง ถ้ามาเที่ยวเขาสก คุณห้ามพลาดนะคร๊าบ

ขอบคุณ Kungjeng2019

ขอบคุณสำหรับการเขียนรีวิวที่น่ารักนะคะ หวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีก ในอนาคตค่ะ

ขอบคุณค่ะ
เขาสกบูติกแคมป์

รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2019

พนักงานน่ารัก น้องๆ ขยันขันแข็ง มีแต่รอยยิ้ม ต้อนรับด้วยความอบอุ่น ดูแล และบริการดีเยี่ยม
ห้องพักสะดวกสบาย วิวสวย บรรยากาศเลิศสสสส
ตื่นเช้ามาเห็นหมอกสีขาวลอยอยู่บนฟ้า ทริปนี้ ลูกชายคนเล็กเล่นน้ำสองรอบเลย สนุกมากมาย

ขอบคุณ Rayada_UD

ขอขอบคุณที่คุณเลือกใช้เขาสกบูติดแคมป์ในวันพักผ่อนของคุณ เต็นท์ของเราตั้งอยูในใจกลางของอุทยานแห่งชาติเขาสก จึงสามารถรับชมวิวและทิวทัศน์ได้อย่างชัดเจน