เขาบุติกที่พักสวยสะอาดตา บรรยกาศดีวิวหลักล้านพนักงานน่ารักเปนกันเองใส่ใจลุกค้า บรรยากาศเงียบสงบเหมาะแกการมาพักผ่อน อาหารอร่อยมีที่ถ่ายรุปมากมายตื่นมาตอนเช้าสุดโอนโซนเต็มปอดมาแล้วต้องกลับมาอีกค่ะเพิ่มเติม
ย่อขอขอบคุณสำหรับรีวิวการแชร์ประสบการณ์และเราเลือกใช้เขาสกบูติดแคมป์ในวันพักผ่อนของคุณอีกครั้ง หวังว่าเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณอีกครั้งนะคะ
เขาสกบูติกแคมป์ ขอบคุณค่ะ
ที่พักดีมาก สะอาด พนักงานน่ารักเป็นกันเองสุดๆ วิวหลักล้านจริงๆ ส่วนอาหารรสชาติดี แกงส้มกุ้งอร่อย กินข้าวไปดูวิวไปด้วยคือฟินมากๆ เหมาะสำหรับการพักผ่อนเพราะเงียบสงบ และอบอวลไปด้วยธรรมชาติ กลับมาใช้บริการที่นี้อีกแน่นอน
ขอบคุณอีกครั้งที่เลือกใช้แคมป์ของเราในวันที่สำคัญสำหรับคุณ และหวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณในโอกาสหน้านะคะ
เขาสกบูติกแคมป์ ขอบคุณค่ะ
มื้อเย็นอาหารอร่อยครับที่ร้านอาหารบรรยากาศดีมากพี่พนักงานบริการดีดูแลดีตั้งแต่มาถึง
บรรยากาศตอนเช้าตื่นมาสดชื่นมากเพราะมาเจอช่วงกลางคืนที่ฝนตกตลอดทั้งคืน สดชื่นมากครับที่นี่
กลางคืนเงียบมากรู้สึกว่าได้พักผ่อนจริงๆโดยรวมชอบมากครับมีโอกาศจะกลับมาพักอีก
ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณสำหรับการเขียนรีวิวและแชร์ประสบการณ์ที่ดีกับเขาสกบูติกแคมป์
พนักงานของเราได้รับการอบรมเกี่ยวกับการบริการมาเป็นอย่างดี แต่ถึงอย่างไรเราก็ยังต้องการที่จะรับฟังคำติชม หรือข้อเสนอแนะเพิ่มเติมของคุณลูกค้าตลอดเวลา เพื่อนนำมาปรับปรุงและพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งๆขึ้นไป
ขอบคุณอีกครั้งที่เลือกใช้แคมป์ของเราในวันพักผ่อนของคุณ และหวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณในโอกาสหน้านะคะ
เขาสกบูติกแคมป์ ขอบคุณค่ะ
ที่ตั้ง : เสาสก บูติคแคมป์, สุราษฎร์ธานี
ที่พักหลักพัน วิวหลักล้าน
ิ
หากใครผ่านไปผ่านมาเขาสกหรือมาพักแล้วไม่รู้จะรับประทานอาหารเย็นที่ไหน แนะนำที่นี่เลย "เขาสก บูติค แคมป์" เป็นทั้งที่พักที่มีบรรยากาศดีและวิวสวย บรรยากาศท่ามกลางขุนเขา อีกทั้งยังมีร้านอาหารในตัวรสชาติอาหารอร่อย ยิ่งรับประทานอาหารไปพร้อมกับวิวแล้วล่ะก็ ฟินนน สุดๆ ไปเลย
ขอบคุณสำหรับการเขียนรีวิวและแชร์ประสบการณ์ที่ดีกับเขาสกบูติกแคมป์หวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณในโอกาสหน้านะคะ
เขาสกบูติกแคมป์ ขอบคุณค่ะ
บรรยากาศดี สงบ พนักงานบริการดี อาหารรสชาติดี เหมาะกับการไปพักผ่อนแบบจริงๆ ทางเข้าลำบากนิดหน่อย แต่ขึ้นมาแล้วคุ้มค่าที่มา จะมาเป็นคู่หรือเป็นแก๊งก็มีที่พักรองรับ คนไม่พลุกพล่าน มีสระว่ายน้ำ แต่ไกลจากในเมืองนิดหน่อย
ทางเราต้องขอขอบคุณที่คุณเลือกใช้เขาสกบูติดแคมป์ในวันพักผ่อนของคุณ เรายินดีที่ทำให้ลูกค้ามีความสุขเพราะความสุขของลูกค้าคือความสุขของเรา เต็นท์ของเราตั้งอยูในใจกลางของอุทยานแห่งชาติเขาสก จึงสามารถรับชมวิวและหมอกจางๆในตอนเช้าๆได้อย่างชัดเจน
ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการเขียนรีวิวและการแชร์ประสบการณ์การกับเราและหวังว่าเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณอีกครั้งนะคะ สุขสันต์วันเกิดย้อนหลังนะคะ
เขาสกบูติกแคมป์ ขอบคุณค่ะ
บรรยากาศดีมาก อ๊อกซิเจนมาเต็ม ๆ มาพักอยู่ที่นี่ 2 วันรู้สึกอยากจะอยู่ต่ออีกสักเดือน หายใจโล่ง สดชื่นมาก ๆ เงียบสงบและสุขใจมาก ๆ
ที่สำคัญอาหารอร่อย พนักงานและเจ้าของ (พี่พักตร์) รู้สึกอบอุ่นกับการต้อนรับและการให้บริการที่ดีมาก ๆ เลยครับ
มีโอกาสจะมาใหม่แน่นอน...