อาหารอร่อย บรรยากาศดี บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อน มาผ่อนคลายกับเพื่อน กับครอบครัว กับคนรู้ใจ มาลูกๆ หลานๆๆ มาเที่ยวกันเยอะๆๆ น่ะค่ะ confirm จ้าาาา ค่าห้องหลักพัน วิว หลักล้านเจ้าคร้าาา😛😋😏😊😊😏
เต็นท์ของเราตั้งอยูในใจกลางของอุทยานแห่งชาติเขาสก จึงสามารถรับชมวิวและทิวทัศน์ได้อย่างชัดเจน ขอบคุณสำหรับการเขียนรีวิวที่น่ารักนะคะ หวังว่าเราจะได้ต้อนคุณอีก ในอนาคตค่ะขอบคุณค่ะเขาสกบูติกแคมป์
เขาบุติกที่พักสวยสะอาดตา บรรยกาศดีวิวหลักล้านพนักงานน่ารักเปนกันเองใส่ใจลุกค้า บรรยากาศเงียบสงบเหมาะแกการมาพักผ่อน อาหารอร่อยมีที่ถ่ายรุปมากมาย😄ตื่นมาตอนเช้าสุดโอนโซนเต็มปอด🤗มาแล้วต้องกลับมาอีกค่ะ😍😍
ขอขอบคุณสำหรับรีวิวการแชร์ประสบการณ์และเราเลือกใช้เขาสกบูติดแคมป์ในวันพักผ่อนของคุณอีกครั้ง หวังว่าเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณอีกครั้งนะคะเขาสกบูติกแคมป์ ขอบคุณค่ะ
ที่พักดีมาก สะอาด พนักงานน่ารักเป็นกันเองสุดๆ วิวหลักล้านจริงๆ ส่วนอาหารรสชาติดี แกงส้มกุ้งอร่อย กินข้าวไปดูวิวไปด้วยคือฟินมากๆ เหมาะสำหรับการพักผ่อนเพราะเงียบสงบ และอบอวลไปด้วยธรรมชาติ กลับมาใช้บริการที่นี้อีกแน่นอน
ขอขอบคุณสำหรับการเขียนรีวิวและแชร์ประสบการณ์ที่ดีกับเขาสกบูติกแคมป์แต่ถึงอย่างไรเราก็ยังต้องการที่จะรับฟังคำติชม หรือข้อเสนอแนะเพิ่มเติมของคุณลูกค้าตลอดเวลา เพื่อนนำมาปรับปรุงและพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งๆขึ้นไปขอบคุณอีกครั้งที่เลือกใช้แคมป์ของเราในวันที่สำคัญสำหรับคุณ และหวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณในโอกาสหน้านะคะเขาสกบูติกแคมป์ ขอบคุณค่ะ
มื้อเย็นอาหารอร่อยครับที่ร้านอาหารบรรยากาศดีมากพี่พนักงานบริการดีดูแลดีตั้งแต่มาถึง บรรยากาศตอนเช้าตื่นมาสดชื่นมากเพราะมาเจอช่วงกลางคืนที่ฝนตกตลอดทั้งคืน สดชื่นมากครับที่นี่ กลางคืนเงียบมากรู้สึกว่าได้พักผ่อนจริงๆโดยรวมชอบมากครับมีโอกาศจะกลับมาพักอีก
ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณสำหรับการเขียนรีวิวและแชร์ประสบการณ์ที่ดีกับเขาสกบูติกแคมป์พนักงานของเราได้รับการอบรมเกี่ยวกับการบริการมาเป็นอย่างดี แต่ถึงอย่างไรเราก็ยังต้องการที่จะรับฟังคำติชม หรือข้อเสนอแนะเพิ่มเติมของคุณลูกค้าตลอดเวลา เพื่อนนำมาปรับปรุงและพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งๆขึ้นไปขอบคุณอีกครั้งที่เลือกใช้แคมป์ของเราในวันพักผ่อนของคุณ และหวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณในโอกาสหน้านะคะเขาสกบูติกแคมป์ ขอบคุณค่ะ
ที่ตั้ง : เสาสก บูติคแคมป์, สุราษฎร์ธานีที่พักหลักพัน วิวหลักล้านิหากใครผ่านไปผ่านมาเขาสกหรือมาพักแล้วไม่รู้จะรับประทานอาหารเย็นที่ไหน แนะนำที่นี่เลย "เขาสก บูติค แคมป์" เป็นทั้งที่พักที่มีบรรยากาศดีและวิวสวย บรรยากาศท่ามกลางขุนเขา อีกทั้งยังมีร้านอาหารในตัวรสชาติอาหารอร่อย ยิ่งรับประทานอาหารไปพร้อมกับวิวแล้วล่ะก็ ฟินนน สุดๆ ไปเลย
ขอบคุณสำหรับการเขียนรีวิวและแชร์ประสบการณ์ที่ดีกับเขาสกบูติกแคมป์หวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณในโอกาสหน้านะคะเขาสกบูติกแคมป์ ขอบคุณค่ะ