ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 10% (ราคาเฉลี่ย ฿12,906/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿11,585) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 10% (฿12,906) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
พนักงานต้อนรับพููดคุยแนะนำดี ส่วนของบรรยากาศสวย ที่พักสวยเหมาะแกการพักผ่อนธรรมชาติ อาอร่อย ราคาไม่แพง มีชากาแฟ และเครืองดื่มบริการ การเดินทางสะดวกสามารถติดต่อรถรับส่งสนามบินได้ สรุปคือดี๊ด๊า ยกให้เลย เยี่ยม
ขอบคุณสำหรับการเขียนรีวิวและแชร์ประสบการณ์ที่ดีกับเขาสกบูติกแคมป์หวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณในโอกาสหน้านะคะเขาสกบูติกแคมป์ ขอบคุณค่ะ
ที่พักสวยมีภูเขาล้อมรอบ ยิ่งมาตอนหน้าฝนถือว่าไม่ผิดหวังเพราะหมอกสวยมาก ทะเลหมอกขึ้นบังสลับกับยอดเขา ในส่วนของพนักงานนั้น บริการดี เป็นกันเองน่ารักมาก สรุปเลยว่า วิวคือดีย์ อากาศคือได้ อาหารคือเลิศ 10 คะแนนเต็มไปเลยจ้า ❤️
เขาสกบูติกแคมป์ขอบคุณคุณลูกค้าที่เลือกใช้รีสอร์ทของเราในวันพักผ่อนของคุณ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณอีกครั้งนะคะเขาสกบูติกแคมป์
ทางขึ้นอาจจะชันนิดหน่อย แต่พอถึงที่พักทำให้ลืมทางขึ้นทันที ที่พักบรรยากาศดีมาก เงียบสงบ เป็นสถานที่ที่น่าพักผ่อนมาก วิวสวยมาก และยังเหมาะกับการมาพักแบบคู่รัก เป็นครอบครัว พนักงานบริการดีเหมือนกับเป็นครอบครัวเดียวกันยังยิ้มแย้มแจ่มใส และอาหารก็อร่อย
ขอบคุณสำหรับการเขียนรีวิวและแชร์ประสบการณ์ที่ดีกับเขาสกบูติกแคมป์พนักงานของเราได้รับการอบรมเกี่ยวกับการบริการมาเป็นอย่างดี แต่ถึงอย่างไรเราก็ยังต้องการที่จะรับฟังคำติชม หรือข้อเสนอแนะเพิ่มเติมของคุณลูกค้าตลอดเวลา เพื่อนนำมาปรับปรุงและพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งๆขึ้นไปขอบคุณอีกครั้งที่เลือกใช้แคมป์ของเราในวันที่สำคัญสำหรับคุณ และหวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณในโอกาสหน้านะคะเขาสกบูติกแคมป์ ขอบคุณค่ะ
ทางเข้าที่พักอาจจะดูเหมือนขึ้นไหล่เขา ทางอาจจะชันสำหรับคนที่ขับรถไม่เก่ง แต่สามารถขึ้นได้ค่ะ มาถึงฝนตกพอดี แต่มาถึงที่พักวิวธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ หมอกเพียบ เริศมากค่ะ อาหารอร่อย ถูกใจมากๆ ราคาไม่แพง พนง.เป็นกันเองเหมือนคนในครอบครัว😊
ที่พักสวย สะอาด บรรยาาศดีมากๆค่ะ อาหารก็อร่อยออกมาจากห้องพักก็ได้สัมผัสกับธรรมชาติแบบเต็มๆมีที่ให้ถ่ายภาพเยอะค่ะจะถ่ายภาพมุมใหนก็สวยไปหมดพนักงานบริการยอดเยี่ยมแนะนำข้อมูลและอำนวยความสะดวกเป็นอย่างดี ประทับใจมากๆค่ะ
ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณสำหรับการเขียนรีวิวและแชร์ประสบการณ์ที่ดีกับเขาสกบูติกแคมป์แต่ถึงอย่างไรเราก็ยังต้องการที่จะรับฟังคำติชม หรือข้อเสนอแนะเพิ่มเติมของคุณลูกค้าตลอดเวลา เพื่อนนำมาปรับปรุงและพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งๆขึ้นไปขอบคุณอีกครั้งที่เลือกใช้แคมป์ของเราในวันที่สำคัญสำหรับคุณ และหวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณในโอกาสหน้านะคะเขาสกบูติกแคมป์ ขอบคุณค่ะ