Jit R

อาหาร ห้องพัก พนักงาน

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 ต.ค. 2019
อาหารอร่อยมากๆๆ ทำอาหารได้รวดเร็ว ไม่ต้องรอนานคะ ราคาไม่แพง พนักงานของร้านบริการดีมากๆคะ บรรยากาศของร้านก็ดี ไม่วุ่นวาย นั่งทานอาหารแบบชิวๆ ชมธรรมชาติไปด้วย คราวหน้าจะแวะมาอุดหนุนใหม่อีกแน่นอนคะ😀😀😀😀😀😀
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2019
ตอบกลับเมื่อ 4 พ.ย. 2019
ขอบคุณสำหรับการเขียนรีวิวและแชร์ประสบการณ์ที่ดีกับเขาสกบูติกแคมป์หวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณในโอกาสหน้านะคะ

6.3 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
5.1 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
  • Official Hotel Site
17.0 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
5.4 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
5.9 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
6.2 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
  • Official Hotel Site
6.3 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
18.2 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
บาร์/เลานจ์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อุทยานแห่งชาติเขาสก
รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2019

พนักงานต้อนรับพููดคุยแนะนำดี ส่วนของบรรยากาศสวย ที่พักสวยเหมาะแกการพักผ่อนธรรมชาติ อาอร่อย ราคาไม่แพง มีชากาแฟ และเครืองดื่มบริการ การเดินทางสะดวกสามารถติดต่อรถรับส่งสนามบินได้ สรุปคือดี๊ด๊า ยกให้เลย เยี่ยม

ขอบคุณ MooMhumS
Wattanachai J ผู้จัดการทั่วไป ของ เขาสก บูติค แคมป์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เขาสกบูติกแคมป์ ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ที่พักสวยมีภูเขาล้อมรอบ ยิ่งมาตอนหน้าฝนถือว่าไม่ผิดหวังเพราะหมอกสวยมาก ทะเลหมอกขึ้นบังสลับกับยอดเขา ในส่วนของพนักงานนั้น บริการดี เป็นกันเองน่ารักมาก สรุปเลยว่า วิวคือดีย์ อากาศคือได้ อาหารคือเลิศ 10 คะแนนเต็มไปเลยจ้า ❤️

ขอบคุณ Sirilak_39

เขาสกบูติกแคมป์ขอบคุณคุณลูกค้าที่เลือกใช้รีสอร์ทของเราในวันพักผ่อนของคุณ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณอีกครั้งนะคะ

เขาสกบูติกแคมป์

รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ทางขึ้นอาจจะชันนิดหน่อย แต่พอถึงที่พักทำให้ลืมทางขึ้นทันที ที่พักบรรยากาศดีมาก เงียบสงบ เป็นสถานที่ที่น่าพักผ่อนมาก วิวสวยมาก และยังเหมาะกับการมาพักแบบคู่รัก เป็นครอบครัว พนักงานบริการดีเหมือนกับเป็นครอบครัวเดียวกันยังยิ้มแย้มแจ่มใส และอาหารก็อร่อย

ขอบคุณ Piyanootphothueng

พนักงานของเราได้รับการอบรมเกี่ยวกับการบริการมาเป็นอย่างดี แต่ถึงอย่างไรเราก็ยังต้องการที่จะรับฟังคำติชม หรือข้อเสนอแนะเพิ่มเติมของคุณลูกค้าตลอดเวลา เพื่อนนำมาปรับปรุงและพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งๆขึ้นไป

ขอบคุณอีกครั้งที่เลือกใช้แคมป์ของเราในวันที่สำคัญสำหรับคุณ และหวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณในโอกาสหน้านะคะ

เขาสกบูติกแคมป์ ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ทางเข้าที่พักอาจจะดูเหมือนขึ้นไหล่เขา ทางอาจจะชันสำหรับคนที่ขับรถไม่เก่ง แต่สามารถขึ้นได้ค่ะ มาถึงฝนตกพอดี แต่มาถึงที่พักวิวธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ หมอกเพียบ เริศมากค่ะ อาหารอร่อย ถูกใจมากๆ ราคาไม่แพง พนง.เป็นกันเองเหมือนคนในครอบครัว😊

ขอบคุณ KoonNyzzC

เขาสกบูติกแคมป์ ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่พักสวย สะอาด บรรยาาศดีมากๆค่ะ อาหารก็อร่อยออกมาจากห้องพักก็ได้สัมผัสกับธรรมชาติแบบเต็มๆมีที่ให้ถ่ายภาพเยอะค่ะจะถ่ายภาพมุมใหนก็สวยไปหมดพนักงานบริการยอดเยี่ยมแนะนำข้อมูลและอำนวยความสะดวกเป็นอย่างดี ประทับใจมากๆค่ะ

ขอบคุณ Or_thanya

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณสำหรับการเขียนรีวิวและแชร์ประสบการณ์ที่ดีกับเขาสกบูติกแคมป์