Yaivo
เมืองพระนครศรีอยุธยา, ไทย

ทริปเขาสก​บูติค​ แคมป์​ วิวดีมาก​ อาหารอร่อยชอบส้มตำกับไก่ทอดกระเทียม​ พนักงานบริการดี โดยรวมประทับใจครับ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 2 พ.ย. 2019ผ่านมือถือ
วิวดีมากห้องเข้ากับบรรยากาศและธรรมชาติ​ เช้าๆๆอากาศดี​ อาหารอร่อยทุกอย่างชอบส้มตำกับไก่ทอดกระเทียม​ พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มและให้บริการดีทุกคน โดยรวมประทับใจครับ​ มีโอกาสแล้วจะกลับมาอีกครับ😁☺️😁☺️^_^😊
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 4 พ.ย. 2019
ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณสำหรับการเขียนรีวิวและแชร์ประสบการณ์ที่ดีกับเขาสกบูติกแคมป์
พนักงานของเราได้รับการอบรมเกี่ยวกับการบริการมาเป็นอย่างดี แต่ถึงอย่างไรเราก็ยังต้องการที่จะรับฟังคำติชม หรือข้อเสนอแนะเพิ่มเติมของคุณลูกค้าตลอดเวลา เพื่อนนำมาปรับปรุงและพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งๆขึ้นไป

ขอบคุณอีกครั้งที่เลือกใช้แคมป์ของเราในวันที่สำคัญสำหรับคุณ และหวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณในโอกาสหน้านะคะ

5.9 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
5.4 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
Perle des Jungle, Hotel Khao Sok & Spa
5.9 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
5.1 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
6.2 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
ร้านอาหาร
Pool with mountains in the background
6.1 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
Deluxe Tree House
6.0 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
  • Official Hotel Site
6.3 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
6.3 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
17.0 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อุทยานแห่งชาติเขาสก
รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2019

อาหารอร่อยมากๆๆ ทำอาหารได้รวดเร็ว ไม่ต้องรอนานคะ ราคาไม่แพง พนักงานของร้านบริการดีมากๆคะ บรรยากาศของร้านก็ดี ไม่วุ่นวาย นั่งทานอาหารแบบชิวๆ ชมธรรมชาติไปด้วย คราวหน้าจะแวะมาอุดหนุนใหม่อีกแน่นอนคะ😀😀😀😀😀😀

ขอบคุณ Jit R
Wattanachai J ผู้จัดการทั่วไป ของ เขาสก บูติค แคมป์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ขอบคุณสำหรับการเขียนรีวิวและแชร์ประสบการณ์ที่ดีกับเขาสกบูติกแคมป์หวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณในโอกาสหน้านะคะ

เขาสกบูติกแคมป์ ขอบคุณค่ะ

พนักงานต้อนรับพููดคุยแนะนำดี ส่วนของบรรยากาศสวย ที่พักสวยเหมาะแกการพักผ่อนธรรมชาติ อาอร่อย ราคาไม่แพง มีชากาแฟ และเครืองดื่มบริการ การเดินทางสะดวกสามารถติดต่อรถรับส่งสนามบินได้ สรุปคือดี๊ด๊า ยกให้เลย เยี่ยม

ขอบคุณ MooMhumS

เขาสกบูติกแคมป์ ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ที่พักสวยมีภูเขาล้อมรอบ ยิ่งมาตอนหน้าฝนถือว่าไม่ผิดหวังเพราะหมอกสวยมาก ทะเลหมอกขึ้นบังสลับกับยอดเขา ในส่วนของพนักงานนั้น บริการดี เป็นกันเองน่ารักมาก สรุปเลยว่า วิวคือดีย์ อากาศคือได้ อาหารคือเลิศ 10 คะแนนเต็มไปเลยจ้า ❤️

ขอบคุณ Sirilak_39

เขาสกบูติกแคมป์ขอบคุณคุณลูกค้าที่เลือกใช้รีสอร์ทของเราในวันพักผ่อนของคุณ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณอีกครั้งนะคะ

เขาสกบูติกแคมป์

รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ทางขึ้นอาจจะชันนิดหน่อย แต่พอถึงที่พักทำให้ลืมทางขึ้นทันที ที่พักบรรยากาศดีมาก เงียบสงบ เป็นสถานที่ที่น่าพักผ่อนมาก วิวสวยมาก และยังเหมาะกับการมาพักแบบคู่รัก เป็นครอบครัว พนักงานบริการดีเหมือนกับเป็นครอบครัวเดียวกันยังยิ้มแย้มแจ่มใส และอาหารก็อร่อย

ขอบคุณ Piyanootphothueng

เขาสกบูติกแคมป์ ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ทางเข้าที่พักอาจจะดูเหมือนขึ้นไหล่เขา ทางอาจจะชันสำหรับคนที่ขับรถไม่เก่ง แต่สามารถขึ้นได้ค่ะ มาถึงฝนตกพอดี แต่มาถึงที่พักวิวธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ หมอกเพียบ เริศมากค่ะ อาหารอร่อย ถูกใจมากๆ ราคาไม่แพง พนง.เป็นกันเองเหมือนคนในครอบครัว😊

ขอบคุณ KoonNyzzC