Hotels.com
Vio.com
TravelocityUS$79
Orbitz.comUS$79
Agoda.comUS$54
รีวิวเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นที่พัก มีร้าาอาหาร และคาเฟ่เล็กๆ ตั้งอยู่ที่เขาสก ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ ภูเขา บรรยากาศจัดว่าดีมากๆๆๆ เหมาะแกการมาพักผ่อนจิงๆ มากับคู่รัก มากับครอบครัว ที่สำคัญอาหารอร่อย บรรยากาศดี ที่สำคัญ พนักงานบริการน่ารักมาก คอยดูแลตลอด ยิ้มแย้ม น่ารัก โดยส่วนตัวประทับใจมากครับ

ขอบคุณ Lifter123
executive e ผู้จัดการทั่วไป ของ เขาสก บูติค แคมป์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2020

ขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็น
หวังเป็นอย่างยิ่งว่ามางเราจะได้บริการท่านอีก.

เขาสกบูติกแคมป์

รีวิวเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เขาสกบูติกแคมป์ - เรามาถึงที่แคมป์ตอนเย็นทันดูพระอาทิตย์ตกดินพอดี พระอาทิตย์ตกดินกับหมอกหน่อยๆ เจ้าของแบะพนักงานต้อนรับและให้บริการดีมาก อาหารอร่อยในรสชาติกลางๆ แบบที่ คนต่างชาติทานได้สบายมาก นอกจากที่พักสวยแล้ว ห้องอาหารเป็นแบบเปิดเห็นบรรยากาศธรรมชาติที่สดชื่นเขียวขจี เดินออกมาสำสรวจรอยๆ ก็จะเจอร้านกาแฟเล็กๆ ที่อยู่ติดสระว่ายน้ำในแบบเห็นวิว ทิวเขาและหมอก ได้สุดลูกหูลูกตา เราและครอบครัวชอบที่นี้มาและถ้ามีโอกาสก็จะกลับมาพักที่นี้อีกแน่นอน

ขอบคุณ 982yingg

ก่อนอื่น ทางเราต้องขอขอบคุณที่คุณเลือกใช้เขาสกบูติดแคมป์ในวันพักผ่อนของคุณ เรายินดีที่ทำให้ลูกค้ามีความสุขเพราะความสุขของลูกค้าคือความสุขของเรา เต็นท์ของเราตั้งอยูในใจกลางของอุทยานแห่งชาติเขาสก จึงสามารถรับชมวิวและหมอกจางๆในตอนเช้าๆได้อย่างชัดเจน

ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการเขียนรีวิวและการแชร์ประสบการณ์การกับเราและหวังว่าเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณอีกครั้งนะคะ

เขาสกบูติกแคมป์ ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยบรรยากาศดีที่พักสะอาด ชอบม๊ากมากค๊าาาาาา ♥️ เหมาะแกการพักผ่อนของจริง เงียบสงบอากาศเย็นสบาย พนักงานบริการดีเยี่ยมมากค่ะ ชอบมากมองออกไปมีแต่เขากับป่ารู้สึกสงบได้พักผ่อนของจริงมีวิวให้ถ่ายรูปเยอะมากเลยค่ะลงรักที่นี่สุดสุด

ขอบคุณ sasithonben

เราขอขอบคุณที่คุณเลือกใช้เขาสกบูติดแคมป์ในวันพักผ่อนของคุณ เต็นท์ของเราตั้งอยูในใจกลางของอุทยานแห่งชาติเขาสก จึงสามารถรับชมวิวและทิวทัศน์ได้อย่างชัดเจน

เขาสกบูติกแคมป์ ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2019

จองมา3 ห้องค่ะ 4 5 6 มาพักกัลเพื่อนๆ บรรยากาศดีมากๆ พนักงานน่ารักมาก อารมดีมากๆ 5555 แนะนำดีด้วยค่ะ
อนกลางคืนเห็นดาวเยอะมาก ตอนเช้าก็มีหมอกสวยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

เห็นกบด้วย ตัวใหญ่มาก 55555555555

ขอติอย่างเดียว ไม่มีไดร์เป่าผม 555555555555

ขอบคุณ tarnt21

ทางเราต้องขอขอบคุณที่คุณเลือกใช้เขาสกบูติดแคมป์ในวันพักผ่อนของคุณ ร้านอาหารของเราใส่ใจรายละเอียดในทุกๆเมนู จึงทำให้อาหารของเรามีรสชาดที่ถูกปากบวกกับบรรยากาศที่เย็นสบายจึงทำให้การรับประทานอาหารในทุกๆมื้อของคุณเป็นเสมือนอาหารมื้อพิเศษ

ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการเขียนรีวิวและการแชร์ประสบการณ์การกับเรานะคะ

เขาสกบูติกแคมป์ ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2019

จองห้องเป็นแบบเต้นท์ มีระเบียง สามารถดูวิวได้
อาหารอร่อยมากครับ ที่พักสวยมาก เงียบ สงบ พนักงานน่ารัก
แวะมานั่งกินอาหาร ดูพระอาทิตย์ตกดิน ที่นี่มีสระว่ายน้ำ
เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว หรือสังสรรค์กับเพื่อน ๆ

ขอบคุณ Rhattasit