Orbitz.com
Expedia.com
TravelocityUS$83
Agoda.comUS$85
รีวิวเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีล้อมด้วยภูเขาธรรมชาติสุดๆ อากาศสดชื่น พนักงานน่ารัก แกงส้มมีรสชาติเข้มข้นด้วยกลิ่นเครื่องแกง เปรี้ยว เผ็ดกลมกล่อมกำลังดี หมูผัดกะปิก็เข้มข้นอร่อยสมเป็นอาหารทางใต้ เสียดายเมณูให้เลือกน้อยไปนิดนึง ร้านดูสะอาดน่ารับประทาน บรรยากศร้านจัดได้น่านั่งมาก

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ chatchai_yimp
executive e General Manager ของ เขาสก บูติค แคมป์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2020

เราขอขอบคุณที่คุณเลือกใช้เขาสกบูติดแคมป์ในวันพักผ่อนของคุณ เต็นท์ของเราตั้งอยูในใจกลางของอุทยานแห่งชาติเขาสก จึงสามารถรับชมวิวและทิวทัศน์ได้อย่างชัดเจน

ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการเขียนรีวิวและการแชร์ประสบการณ์การกับเราและหวังว่าเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณอีกครั้งนะคะ

เขาสกบูติกแคมป์ ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

Good times with good place บรรยากาศดี เงียบสงบ วิวดี อาหารอร่อย เหมาะกับการมาพักผ่อน ไม่ว่าจะมาคนเดียว คู่รัก หรือครอบครัว พนักงานให้บริการดี service mind ดีเว่อร์ ควรค่าแก่การกลับมาใช้บริการอีกครั้ง เป็นอย่างมาก

ขอบคุณ jaae751994

ขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็น หวังเป็นอย่างยิ่งว่ามางเราจะได้บริการท่านอีก.

เขาสกบูติกแคมป์

รีวิวเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

วิวสวย บรรยากาศดี อาหารรสดี
ประทับใจมากๆ

เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบท่องเที่ยวแบบธรรมชาติ ธรรมชาติจริงๆ

อยากให้มาลองสัมผัสดูนะ

ห้องวิวสวย ตื่นมาตอนเช้าอากาศดี

หมอกเต็มไปหมดเลย

ห้องพักสบาย นอนหลับดีมาก

พนักงานน่ารัก ให้บริการดี เป็นกันเองฝุดๆ

1  ขอบคุณ SUTTHIPONG2538
executive e ผู้จัดการทั่วไป ของ เขาสก บูติค แคมป์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2020

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2020

บรรยากาศสวยงามมากๆคะ ยิ่งพระอาทิตย์ตกยิ่งสวยคะ รอบๆรีสอทร์ก็บรรยากาศดีมากคะ ห้องนอนก็น่ารักแบบวินเทจ ตรงสระว่ายน้ำก็ถ่ายรูปออกมาสวยมากคะ พนักงานก็บริการเป็นกันเองดีคะ แต่ติดอยู่ที่จะบริการช้านิดหนึ่งคะ

ขอบคุณ Feenah25

ขอบคุณสำหรับการเขียนรีวิวและแชร์ประสบการณ์ที่ดีกับเขาสกบูติกแคมป์
พนักงานของเราได้รับการอบรมเกี่ยวกับการบริการมาเป็นอย่างดี แต่ถึงอย่างไรเราก็ยังต้องการที่จะรับฟังคำติชม หรือข้อเสนอแนะเพิ่มเติมของคุณลูกค้าตลอดเวลา เพื่อนนำมาปรับปรุงและพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งๆขึ้นไป

ขอบคุณอีกครั้งที่เลือกใช้แคมป์ของเราในวันที่สำคัญสำหรับคุณ และหวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณในโอกาสหน้านะคะ

เขาสกบูติกแคมป์ ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ที่พักสะอาด ห้องพักหลักพันแต่บรรยากาศแพงมากค่า บรรยากาศตอนพระอาทิตย์กำลังตกสวยมาก วิวก็ล้อมรอบไปด้วยภูเขา เหมาะแก่การมาพักผ่อนมากค่ะ ส่วนพนักงานบริการดีพูดจาดีเป็นกันเองค่ะ
ที่พักเค้ามีร้านอาหารให้ด้วยน่ะค่ะ อาหารอร่อยค่ะ

ขอบคุณ nesloice

ก่อนอื่น ทางเราต้องขอขอบคุณที่คุณเลือกใช้เขาสกบูติดแคมป์ในวันพักผ่อนของคุณ เรายินดีที่ทำให้ลูกค้ามีความสุขเพราะความสุขของลูกค้าคือความสุขของเรา เต็นท์ของเราตั้งอยูในใจกลางของอุทยานแห่งชาติเขาสก จึงสามารถรับชมวิวและหมอกจางๆในตอนเช้าๆได้อย่างชัดเจน