Zom

รีวิว

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 ก.พ. 2020
ที่พักดี​บรรยากาศดีมากเหมาะแก่การพักผ่อนถ่ายรูปสวยมากอาหารก็อร่อยมาก​ของสดกุ้งตัวใหญ่ๆพนักงานาน่ารักเป็นันเองมากๆค่ะ​บริการตลอดเวลาserviceดีมาก​แถมมีขนมกับน้ำผลไม้มาเซริฟให้ถึงห้องด้วย​งานนี้กินอิ่มนอนหลับสบาย😍
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2020
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 24 ก.พ. 2020
ขอขอบคุณที่คุณเลือกใช้เขาสกบูติดแคมป์ในวันพักผ่อนของคุณ และหวังว่าเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณอีกครั้งนะคะ

• Lol.travel
5.4 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
  • Lol.travel
5.1 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
  • Official Hotel Site
17.0 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
5.9 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
Perle des Jungle, Hotel Khao Sok & Spa
5.9 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
6.2 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
  • Official Hotel Site
6.3 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
Pool with mountains in the background
6.1 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
  • eDreams
18.2 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
บาร์/เลานจ์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อุทยานแห่งชาติเขาสก
รีวิวเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

หลังจากพักที่เขื่อนเชี่ยวหลานแล้ว เลยมาพักที่นี่ต่อเพราะอยู่​ห่างกันไม่ถึงชั่วโมง พนักงาน​เป็น​กันเอง ที่พักโดยรวมโอเค แต่อาจจะมีกลิ่นของราที่อยู่​ตามขอบผ้าเต็นท์​บ้าง​นิดหน่อย

อาหารรสชาติ​ดี แต่ถ้าคนไม่ทานเผ็ด แจ้งพนักงาน​ก่อนเลย เค้าจะทำแบบเผ็ดน้อยให้ ☺️

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ MayiiMp
executive e General Manager ของ เขาสก บูติค แคมป์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เนื่องจากในช่วงนี้เป็นช่วงฤดูฝนจึงทำให้มีกลิ่นอับบ้างซึ่งทางเราจะทำการแก้ไขและปรับปรุงโดยเร็วที่สุดค่ะ

เขาสกบูติกแคมป์ ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย มื้อเย็นสั่งหมูคั่วเกลือ ยำวุ้นเส้น ผัดพริกแกงทะเล รสชาติดี แต่อยากให้เผ็ดเพิ่มขึ้นนิดนึงพนักงานน่ารักมาก เซอร์วิสดีมากค่ะ วิวสวยบรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเยอะ ติดอย่างเดียวค่ะไฟเสียปิดไม่ได้ เปิดไฟนอนทั้งคืนแสบตามาก.

ขอบคุณ candyball00

ขอบคุณที่คุณเลือกใช้เขาสกบูติดแคมป์ในวันพักผ่อนของคุณ ทางเราจะทำการแก้ไขและปรับปรุงโดยเร็วที่สุดค่ะ

ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการเขียนรีวิวและการแชร์ประสบการณ์การกับเราและหวังว่าเราจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณอีกครั้งนะคะ

เขาสกบูติกแคมป์ ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2020

วิวดี อาหารอร่อย 10 10 10 ไปเลยจ้า
ดูรีวิวมาเยอะก็ว่าสวยแล้ว ลองได้มาสัมผัสเองก็ได้รู้ว่าสวยมากจริงๆ
เราชอบนะ เราโอเคมาก อยากให้ทุกคนได้มาสัมผัสเองกับตัว
ในส่วนของห้องพักก็สะอาดดี ห้องน้ำแยกสัดส่วน มีแอร์เย็นสบาย

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Keadea
executive e General Manager ของ เขาสก บูติค แคมป์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2020

เราขอขอบคุณที่คุณเลือกใช้เขาสกบูติดแคมป์ในวันพักผ่อนของคุณ เต็นท์ของเราตั้งอยูในใจกลางของอุทยานแห่งชาติเขาสก จึงสามารถรับชมวิวและทิวทัศน์ได้อย่างชัดเจน

เขาสกบูติกแคมป์ ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2020

สัมผัสบรรยากาศสุดแสนธรรมชาติ พักท่ามกลางหุบเขา เหมาะสำหรับผู้ที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศแบบกลับสู่ธรรมชาติ แต่ก็ยังคงต้องการความสะดวกสบาย วิวห้องพักสวยมากกกกก พนักงานน่ารัก เป็นกันเอง สามารถถ่ายรูปได้ทุกมุมของที่พัก

ขอบคุณ NaiBiar

ขอบคุณสำหรับการเขียนรีวิวและแชร์ประสบการณ์ที่ดีกับเขาสกบูติกแคมป์
พนักงานของเราได้รับการอบรมเกี่ยวกับการบริการมาเป็นอย่างดี แต่ถึงอย่างไรเราก็ยังต้องการที่จะรับฟังคำติชม หรือข้อเสนอแนะเพิ่มเติมของคุณลูกค้าตลอดเวลา เพื่อนนำมาปรับปรุงและพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งๆขึ้นไป

ขอบคุณอีกครั้งที่เลือกใช้แคมป์ของเราในวันที่สำคัญสำหรับคุณ และหวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณในโอกาสหน้านะคะ

เขาสกบูติกแคมป์ ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2020

อาหารรสชาติคนไทยเปรี้ยว เผ็ด ถูกปาก วัตถุดิบดี สด ไม่คาว จานใหญ่สมราคา ราคาไม่แพงจนเกินไป
บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อน พนักงานยิ้มแย้มเป็นกันเอง ที่พักสบาย สะอาด มาได้ทั้งเป็นครอบครัวและคู่รักมาพักผ่อน

ขอบคุณ Ploypk

ทางเราต้องขอขอบคุณที่คุณเลือกใช้เขาสกบูติดแคมป์ในวันพักผ่อนของคุณ ร้านอาหารของเราใส่ใจรายละเอียดในทุกๆเมนู จึงทำให้อาหารของเรามีรสชาดที่ถูกปากบวกกับบรรยากาศที่เย็นสบายจึงทำให้การรับประทานอาหารในทุกๆมื้อของคุณเป็นเสมือนอาหารมื้อพิเศษ

ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการเขียนรีวิวและการแชร์ประสบการณ์การกับเรานะคะ