บรรยากาศดีโดยรอบถือว่าดี โดยเฉพาะช่วงน่าฝนตื่นเช้ามาสัมผัสกับหมอกยามเช้า และอากาศเย็นสดชื่น เหมาะแก่การพักผ่อน สำหรับคู่รัก และครอบครัว มีความเงียบสงบ พนักงานบริการดี เป็นกันเอง อาหารอร่อย โดยรวมถือว่าดี
- ร้านอาหาร
- บาร์/เลานจ์
พนักงานน่ารักมากค่ะตั้งแต่ทางเข้าเลย มีการคัดกรองลูกค้าดีมากค้า พนักงานต้อนรับ พนักงานห้องอาหารน่ารักทุกคนเลยค่ะ อากาศดีมาก มีวิวสวยๆหลายมุมเลย รู้สึกประทับใจทั้งสถานที่ และการบริการที่ได้รับเป็นอย่างมากค่ะ ...จะมีใช้บริการอีกค่ะ
บรรยากาศดีเห็นพระอาทิตย์ตกด้วย อาหารอร่อย พนักงานน่ารักมาก แต่เต้นท์ที่พักเก่าไปหน่อย เป็นคนแพ้ฝุ่นเลยไม่ค่อยสบายตัวเท่าไหร่ แต่โดยรวมโอเครคะ ตื่นเช้ามาบรรยากาศดีมากกก แนะนำให้ตื่นสัก 6 โมงนะคะ ถ้ามีโอกาสกลับมาอีกแน่นอน
ที่พักบรรยากาศดี อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก วิวสวย มีกิจกรรมให้เลือกทำมากมายทั้งขี่ช้าง พายเรือแคนนู เที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลาน เดินป่าชมอุทยานแห่งชาติเขาสก ที่นี่มีบริการให้เลือกทำมากมาย แวะมาเที่ยวกันะคะบริการประทับใจสุดๆ
เป็นที่พักอีกที่ที่ประทับใจพนักงานต้อนรับเป็นกันเองน่ารัก อาหารก็อร่อย วิวสวยถึงสวยมาก ที่พักบรรยากาศร่มรื่น ชิกๆคลูๆ เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ เห็นห้องแบบนี้แต่มีแอร์นะ ไม่ได้ลำบาก
อากาศตอนกลางคืนก็เย็นสบาย พอแล้วไม่พูดเยอะลองมาสัมผัสด้วยตัวเอง
ที่พักสะอาด บรรยากาศดีมากค่ะ เหมาะสำหรับมาพักผ่อนจริงๆ ตอนเช้าจะมีหมอกหนา ตื่นมารับอากาศสดชื่น พร้อมชมวิวทิวเขา อากาศดีมากค่ะ พนักงานน่ารักมาก บริการดีเยี่ยมค่ะ อาหารอร่อย แถมมีข้าวเหนียวมะม่วงให้ชิมด้วย อร่อยมากค่ะ