Trip.com
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 30 ก.ย.
Vio.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ อา. 8 ต.ค.
StayForLong
Expedia.com
Hotels.com
รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

บรรยากาศดีโดยรอบถือว่าดี โดยเฉพาะช่วงน่าฝนตื่นเช้ามาสัมผัสกับหมอกยามเช้า และอากาศเย็นสดชื่น เหมาะแก่การพักผ่อน สำหรับคู่รัก และครอบครัว มีความเงียบสงบ พนักงานบริการดี เป็นกันเอง อาหารอร่อย โดยรวมถือว่าดี

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Prawintra
รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

พนักงานน่ารักมากค่ะตั้งแต่ทางเข้าเลย มีการคัดกรองลูกค้าดีมากค้า พนักงานต้อนรับ พนักงานห้องอาหารน่ารักทุกคนเลยค่ะ อากาศดีมาก มีวิวสวยๆหลายมุมเลย รู้สึกประทับใจทั้งสถานที่ และการบริการที่ได้รับเป็นอย่างมากค่ะ ...จะมีใช้บริการอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Maerinda
รีวิวเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีเห็นพระอาทิตย์​ตกด้วย อาหารอร่อย พนักงานน่ารักมาก แต่เต้นท์​ที่พักเก่าไปหน่อย เป็นคนแพ้ฝุ่นเลยไม่ค่อยสบายตัวเท่าไหร่ แต่โดยรวมโอเครคะ ตื่นเช้ามาบรรยากาศดีมากกก แนะนำให้ตื่นสัก 6 โมงนะคะ ถ้ามีโอกาสกลับมาอีกแน่นอน

ขอบคุณ maysayaa
รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2020

ที่พักบรรยากาศดี อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก วิวสวย มีกิจกรรมให้เลือกทำมากมายทั้งขี่ช้าง พายเรือแคนนู เที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลาน เดินป่าชมอุทยานแห่งชาติเขาสก ที่นี่มีบริการให้เลือกทำมากมาย แวะมาเที่ยวกันะคะบริการประทับใจสุดๆ

ขอบคุณ 504natn
รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นที่พักอีกที่ที่ประทับใจพนักงานต้อนรับเป็นกันเองน่ารัก อาหารก็อร่อย วิวสวยถึงสวยมาก ที่พักบรรยากาศร่มรื่น ชิกๆคลูๆ เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ เห็นห้องแบบนี้แต่มีแอร์นะ ไม่ได้ลำบาก
อากาศตอนกลางคืนก็เย็นสบาย พอแล้วไม่พูดเยอะลองมาสัมผัสด้วยตัวเอง

ขอบคุณ maprangn2020