CaptainPeem

Nice Place

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 ส.ค. 2020ผ่านมือถือ
บรรยากาศดี วิวสวย เหมาะมากสำหรับการมาพักผ่อนเพื่อเติมพลังชีวิต มาพักตอนหน้าฝนเดือน 8 ฝนตกอากาศเย็นมีหมอกตลอดเวลา อาหารอร่อย แนะนำครับสำหรับที่เขาเขาสก ถ้าขับรถมาเองจะต้องนำรถไปจอดที่อื่นที่ทางที่พักเตรียมไว้ให้ และมีรถของทางที่พักรับส่งเป็นเวลา
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2020
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
5.9 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
5.1 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
5.4 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
6.2 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
ร้านอาหาร
bungalow
  • Official Hotel Site
6.3 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
getlstd_property_photo
5.9 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
16.8 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
18.2 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
17.0 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อุทยานแห่งชาติเขาสก
รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

แย่มากคะ
เป็นประสบการเข้าพักที่แย่มากไป

#ห้องพัก
(ดี)มากตรงวิว
(แย่)มากตรงความสะอาด มีแมลงสาบ ห้องน้ำเป็นหิน เหม็นและอับชื้น หมอนใบใหญ่และหนาเกินไปที่จะนอนได้ ห้องพักที่เป็นเต้นท์ มีกลิ่นอับเชื้อรา

#การบริการ
(โคตรแย่) แย่ตั้งแต่เจ้าของจนถึงลูกน้องเลยคะ
เช็คอิน- บ่ายสองแล้วแต่ไม่ได้ห้อง
คำตอบที่ได้คือ ใครมาก่อนได้ก่อนค่ะ...ส่วนตัวเราทำงานโรงแรม อึ้งกับคำตอบมากค่ะ แล้วก็มองบน
(โคตรแย่) หลังจากที่เพื่อนเราเจอแมลงสาบในห้อง ก็ต้องย้ายตัวเองตอนห้าทุ่มมานอนห้องเราแล้วนั้น สิ่งที่ownerให้เราแทนคำขอโทดนั้นคือ ส่วนลด10%ค่าอาหาร ก็ทำให้เรามองบนอีกครั้ง ซึ่งมันไม่เกี่ยวกับห้องพักเลย และเพื่อนเราไม่ได้นอยที่ห้องเลยด้วยซ้ำ
เราก็กลัวว่าเค้าจะไม่รุ้ว่าเราต้องการอะไร เราเลยบอกว่าเราขอลดค่าห้องครึ่งนึงละกันเพราะเพื่อนเราไม่ได้นอน แต่เราใช้ห้องนิดหน่อยให้หักค่าซักผ้านุ่นนี่ไป แต่ก็นั่นแหละ ไม่ได้มีผลอะไรเลย

เรากับเพื่อนเลยจบกับที่นี่แบบแย่ๆ อย่างที่เล่ามาทั้งหมด

เราเสียเวลาไม่น้อยกับการนั่งเขียนรีวิวนี้ หวังว่าลูกค้าที่จะเข้าพักที่นี่ต่อไป จะได้อ่านรีวิวของเรา และตัดสินใจก่อนที่จะเข้าพักอีกครั้ง

แฟนเราถามว่าคะแนนเต็ม10 เราให้โรงแรมนี้เท่าไหร่ เราให้6ค่ะ

6คะแนนที่เราให้คือ view from room อย่างเดียวเลย ที่เหลือทั้ง servicemind, owner mind xxxx so bad.

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ 467sunisap
รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

บรรยากาศดีโดยรอบถือว่าดี โดยเฉพาะช่วงน่าฝนตื่นเช้ามาสัมผัสกับหมอกยามเช้า และอากาศเย็นสดชื่น เหมาะแก่การพักผ่อน สำหรับคู่รัก และครอบครัว มีความเงียบสงบ พนักงานบริการดี เป็นกันเอง อาหารอร่อย โดยรวมถือว่าดี

ขอบคุณ Prawintra
รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

พนักงานน่ารักมากค่ะตั้งแต่ทางเข้าเลย มีการคัดกรองลูกค้าดีมากค้า พนักงานต้อนรับ พนักงานห้องอาหารน่ารักทุกคนเลยค่ะ อากาศดีมาก มีวิวสวยๆหลายมุมเลย รู้สึกประทับใจทั้งสถานที่ และการบริการที่ได้รับเป็นอย่างมากค่ะ ...จะมีใช้บริการอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Maerinda
รีวิวเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีเห็นพระอาทิตย์​ตกด้วย อาหารอร่อย พนักงานน่ารักมาก แต่เต้นท์​ที่พักเก่าไปหน่อย เป็นคนแพ้ฝุ่นเลยไม่ค่อยสบายตัวเท่าไหร่ แต่โดยรวมโอเครคะ ตื่นเช้ามาบรรยากาศดีมากกก แนะนำให้ตื่นสัก 6 โมงนะคะ ถ้ามีโอกาสกลับมาอีกแน่นอน

ขอบคุณ maysayaa
รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2020

ที่พักบรรยากาศดี อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก วิวสวย มีกิจกรรมให้เลือกทำมากมายทั้งขี่ช้าง พายเรือแคนนู เที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลาน เดินป่าชมอุทยานแห่งชาติเขาสก ที่นี่มีบริการให้เลือกทำมากมาย แวะมาเที่ยวกันะคะบริการประทับใจสุดๆ

ขอบคุณ 504natn