ที่พักสวย บรรยากาศดี เหมาะแก่การมาชมและถ่ายรูปกับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินยามเย็นมากๆ อาหารก็อร่อยมากๆ เช่นกัน พี่สุบริการดีและเป็นกันเองมากๆเลย ถ้ามีโอกาสจะต้องกลับมาอีกแน่นนอน ใครเดินทางมาเขาสกแนะนำที่นี่เลยคะ
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร
- บาร์/เลานจ์
อาหารอร่อย ที่พักสวย พนักงานน่ารัก มีมนุษสัมพันธ์ เป็นกันเอง พูดจาเพราะ
การเดินทางขับรถมาจอดที่จอด จะมีรถตู้มารับไปส่งรีสอร์ทฟรี
บรรยากาศดีได้สัมผัสธรรมชาติ ตื่นมาสดชื่นมากๆ
ราคาคุ้มค่า ได้ทั้งห้อง,อาหารเช้าและรถรับส่งรีสอร์ทจากที่จอด
แนะนำต้องมา
อาหารพื้นเมืองทางใต้อร่อยมากค่ะ ชอบที่ทำรสจัด กลมกล่อม บรรยากาศรอบที่พักร่มรื่นสวยงาม พนักงานต้อนรับและดูแลเป็นอย่างดี ในห้องแอร์ไม่เย็นแจ้งพนักงาน พนักงานไม่รีรอรีบให้ช่างเข้าไปซ่อมทันที พร้อมบอกด้วยถ้าไม่เย็นจะรีบเปลี่ยนห้องให้ใหม่พร้อมกับกล่าวคำขอโทษ
วิวดีมาก อาหารอร่อย พนักงานน่ารักเป็นกันเอง เงียบสงบหนีจากความวุ่นวายในตัวเมืองได้ดีเลยคะ ทางขึ้นอาจลำบากนิดหน่อยแนะนำให้มากับรถโรงแรมค่ะที่จอดรถปลอดภัย มีรปภ.รักษา ความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แนะนำเพื่อนๆใครไม่เคยลองมาพักแนวนี้ให้ลองดูค่ะดีมากๆเลย
บรรยากาศที่พักดีมากๆ เกินคุ้มกับราคาที่จ่ายมากแม่!!!!! แนะนำต้องมาให้ได้ #สักครั้งในชีวิต เหมาะกับ คู่รัก กลุ่มก๊วนเพื่อนซี้ หรืออยากทิ้งงานหนักๆก็หนีมากับเพื่อนทำงานซะ พักให้คุ้ม #ค่อยกลับไปให้หัวหน้า ก็ยังคุ้ม!!! แต่อาจจะไม่ค่อยเหมาะแบบครอบครัว เพราะที่นี่ไม่มีทีวี อาจทำให้เด็กๆ แต่ถ้าเด็กๆรับได้ก็ ลุยค่ะ ที่สำคัญอาหารที่นี่อร่อย
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการที่พักที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ท่ามกลางป่าเขาและหมู่หมอก เราแนะนำ เขาสก บูติค แคมป์ เราเลือกพักห้อง Exotic room พนักงานที่นี่บริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส หากใครมาพักที่นี่ และไม่อยากออกไปทานข้างนอก แนะนำเมนู แกงส้มชะอมกุ้ง ของที่นี่ อร่อยมากๆค่ะ ทาง รร.แนะนำเมนู ยำผักกูด เสียดายเราไม่ได้ทาน เพราะหมดก่อน