Hotels.com
Orbitz.com
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 30 ก.ย.
Trip.com
StayForLong
Expedia.com

ถ้าหากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีธรรมชาติสวยงาม รายล้อมไปด้วยภูเขาต้นไม้และสายหมอก ที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ไม่ว่าจะเป็นมาแบบครอบครัวหรือเพื่อนหรือแบบคู่รัก เราขอแนะนำที่นี่เลยค่ะเขาสกบูติกแคมป์รีสอร์ทกล้องถ่ายสวยมาก วิวสวย อาหารอร่อย พนักงานบริการดีเยี่ยม

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Kanoknapatra
รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ที่พักสวย บรรยากาศดี เหมาะแก่การมาชมและถ่ายรูปกับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินยามเย็นมากๆ อาหารก็อร่อยมากๆ เช่นกัน พี่สุบริการดีและเป็นกันเองมากๆเลย ถ้ามีโอกาสจะต้องกลับมาอีกแน่นนอน ใครเดินทางมาเขาสกแนะนำที่นี่เลยคะ

ขอบคุณ Nantacha
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย ที่พักสวย พนักงานน่ารัก มีมนุษสัมพันธ์ เป็นกันเอง พูดจาเพราะ
การเดินทางขับรถมาจอดที่จอด จะมีรถตู้มารับไปส่งรีสอร์ทฟรี
บรรยากาศดีได้สัมผัสธรรมชาติ ตื่นมาสดชื่นมากๆ
ราคาคุ้มค่า ได้ทั้งห้อง,อาหารเช้าและรถรับส่งรีสอร์ทจากที่จอด
แนะนำต้องมา

ขอบคุณ somrudeewitsanu

อาหารพื้นเมืองทางใต้อร่อยมาก​ค่ะ ชอบที่ทำรสจัด​ กลมกล่อม​ บรรยากาศรอบที่พักร่มรื่นสวยงาม​ พนักงานต้อนรับและดูแลเป็นอย่างดี​ ในห้องแอร์ไม่เย็นแจ้งพนักงาน​ พนักงานไม่รีรอรีบให้ช่างเข้าไปซ่อม​ทันที​ พร้อมบอกด้วยถ้าไม่เย็นจะรีบเปลี่ยนห้องให้ใหม่พร้อมกับกล่าวคำขอโทษ​👏👏

ขอบคุณ Khiri14
รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

วิวดีมาก อาหารอร่อย พนักงานน่ารักเป็นกันเอง เงียบสงบหนีจากความวุ่นวายในตัวเมืองได้ดีเลยคะ ทางขึ้นอาจลำบากนิดหน่อยแนะนำให้มากับรถโรงแรมค่ะที่จอดรถปลอดภัย มีรปภ.รักษา ความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แนะนำเพื่อนๆใครไม่เคยลองมาพักแนวนี้ให้ลองดูค่ะดีมากๆเลย

ขอบคุณ ABC6999