รีสอร์ทเดินทางสะดวก วิวสวยมาก ยิ่งพระอาทิตย์ตกตอนเย็น ถ่ายรูป ออกมาสวย มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ
พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้ม ตลอด ห้องพักสะอาด ไม่ผิดหวัง อาหาร สะอาด สดใหม่ และ อร่อยมาก~~~~~ แนะนำเลยคะ
- ร้านอาหาร
- บาร์/เลานจ์
- อินเตอร์เน็ตฟรี
เขาสก บูติค แคมป์ ที่พักบรรยากาศดี วิวสวย ที่พักเป็นแบบเต๊นท์ ห้อง Khao Sok Exotic Top View ห้องกว้างขวาง เตียงใหญ่ สะอาด นอนหลับสบาย มองเห็นวิวภูเขาชัดเจน ตื่นเช้ามามีหมอก อาหารของที่พักอร่อย อาหารเช้ามีหลากหลายค่ะ
วิวสวย สงบ เหมาะกับการมาพักผ่อน อากาศเย็นสบาย ฝนตกเสร็จ ก็จะมีหมอกให้ชม ตามมา มีความเป็นส่วนตัว สามารถเดินทางไปอุทยานเขาสก และเขื่อนเชี่ยวหลาน ทางโรงแรมอำนวยความสะดวกให้ทุกอย่าง เป็นกันเอง ห้องพักแบบแคมป์ ก็น่ารักมาก
บรรยากาศดีมากกกกกก อาหารก็อร่อยมากกกกกก เราพาแม่และครอบครัวมาพักผ่อน แม่แฮปปี้ ครอบครัวแฮปปี้ เราก็แฮปปี้ ทริปนี้แฮปปี้กันทั้งครอบครัวเลยค่ะ วันที่เรามามีฝนตกเกือบทั้งวันแต่บรรยากาศก็ยังดีมากๆจริงๆ หลังฝนตกฟ้าสวยสดใสมาก
เป็นที่พักที่ดีมากๆๆๆ พนักงานน่ารัก เอาใจใส่ลูกค้า วันที่ไปตรงกับวันเกิด ที่พักมีเซอร์วันเกิดให้ มีเครื่องดื่มให้ให้วันเกิดเอาใจใส่รายละเอียดเล็กๆน้อยๆของลูกค้าได้อย่างดี ห้องพักบรรยากาศดีมากมีหมอกกับวิวต้นไม้สีเขียว ห้องสะอาดดเหมือนได้พักผ่อนจริงๆชาร์จแบตตัวเองในวันหยุด
วิวสวย สงบ เหมาะกับการชาร์ตแบต หมอกในตอนเช้าสวยมาก มีความเป็นส่วนตัว สามารถเดินทางไปอุทยานเขาสก และเขื่อนเชี่ยวหลาน ทางโรงแรมอำนวยความสะดวกให้ทุกอย่าง เป็นกันเอง แนะนำให้ล่องแพไม้ไผ่เพื่อช่วยเหลือชุมชน