ที่พักบริการดีมากค่ะ ห้องพักสะอาด วิวดีมากกกกกอาหารเรื่องรสชาติยกนิ้วให้เลย ออเดอร์เสริฟร้อนๆ ที่พักเงียบมากค่ะ สงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อน ตื่นเช้าๆ เจอวิวธรรมชาติลมเย็นๆ หมอกหนาๆๆ ไม่ผิดหวังที่ได้มาเลยค่ะ
ที่พักสะอาด ร่มเย็น มีแอร์ มีตู้เย็น เตียงนุ่มสบาย แถมมีห้องน้ำใจตัวแยกระหว่างสุขา กับ ห้องอาบน้ำ เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก เหมาะแก่พักผ่อนกับครอบครัว ราคาไม่แพง ที่พักอยู่ ตรงพระอาทิตตกพอดี ได้ภาพสวยมาก มาแล้ว ต้องกับมาอิกแน่นอน
ตัวห้องกว้างได้ความใกล้ชิดธรรมชาติ ห้องน้ำกว้างขวาง อาหารอร่อยรสชาติเข้มข้น พนักงานบริการดีมากๆ ทางที่พักมีบริการติดต่อผู้ดูแลร่องห่วงยางที่คลองสกและมีรถรับ-ส่งให้ด้วยค่ะ ที่พักเหมาะมากกับการถ่ายรูปช่วงพระอาทิตย์ตกดิน ให้ฟีลเหมือนไปบาหลี โดยรวมถือว่าดีมากๆค่ะ
อาหารรสชาติอร่อยประทับใจยำผักกูดมีความกรอบ บำได้ถึงใจ ที่พักให้บรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ อบอุ่น และเงียบสงบ พนักงานให้บริการเป็นกันเอง ใส่ใจจัดหาบริการล่วงห่วงยางให้ ถ้ามีโอกาสจะแวะกลับมาอีกอย่างแน่นอนค่ะ
บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อย การบริการเป็นกันเอง รู้สึกผ่อนคลายมากกับการมาพักผ่อนในครั้งนี้ และคิดว่าถ้ามีโอกาสหรือช่วงเวลาหยุดยาว จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน - ขอแนะนำสำหรับคนที่ต้องการมาพักผ่อนในถ่ามกลางบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ผมแนะนำให้มาที่นี้เลยครับ