Suntaree

หนีกรุง มาพักร้อนบนเขา

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 มี.ค. 2021
ที่พักดีมาก พนักงานบริการดีเป็นกันเอง บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะกับการมาพักผ่อน ตื่นมาชมหมอกตอนเช้า หากมาในช่วงหน้าฝนน่าจะมีหมอกเยอะกว่านี้ อาหารอร่อย แนะนำเมนูแกงส้มกุ้งชะอมไข่ ถ้ามาต้องได้ลองกินสักครั้ง
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
5.4 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
Perle des Jungle, Hotel Khao Sok & Spa
5.9 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
5.1 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
Go to your Happy Price
6.3 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
Deluxe Tree House
  • eDreams
6.0 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
ร้านอาหาร
Pool with mountains in the background
6.1 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
6.0 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
17.0 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
18.2 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
บาร์/เลานจ์
16.8 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
ร้านอาหาร
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อุทยานแห่งชาติเขาสก
รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ที่พักสวยงาม สะอาด บรรยากาศดี พนักงานบริการดีค่ะ ทางรีสอร์ทจะมีที่จอดรถรวมอยู่ด้านล่างและมีรถตู้ของรีสอร์ทขับขึ้นมาส่งที่พักสามารถแจ้งเวลาทางรีสอร์ทได้ สามารถสั่งอาหารล่วงหน้าเเละจองโต๊ะได้ อาหารอร่อย รสชาติดี ราคาพอรับได้ เสิร์ฟตรงเวลา แนะนำค่ะ ตอนเช้าคือดีมากวิวสวย อากาศเย็นกำลังดี เหมาะมาพักผ่อนในวันสบายๆค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ penpornc2
รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ประทับใจตั้งแต่เข้ามา พนักงานบริการดี มาส่งถึงห้องพัก บรรยากาศสวย อาหารรสชาติดี คอนเฟิร์มอร่อย ทุกจาน ออเดอร์ล่วงหน้า ได้อาหารตรงเวลามาก ห้องพักสะอาด ดูเป็นสัดส่วน แอร์เย็นสบาย ใครมองหาที่พัก ขอแนะนำเลยคะ

ขอบคุณ apiradeej2020
รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2020

ขนมไทย มือเช้า น่ารักมาก ที่ชอบคือ สัปปะรดทอดค่ะ ไม่เคยกิน ติดใจ กิน 2 วันติดเลย วิวสวยจริงๆๆ ททท. ประทับใจทั้งครอบครัวค่ะ พัก exotic 1 คืน พัก romantic 1 คืน เห็นบรรยากาศของวิวต่างกัน สวยทั้งหมด คุ้มค่ามากค่ะ

ขอบคุณ Nitta2563
รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2020

พนักงานดูแลดี เป็นกันเองค่ะ ห้องพักสะอาด วิวสวย มีที่ถ่ายรูปหลายจุด ตอนกลางคืนอากาศเย็นสบาย ห้องอาหารโปร่งโล่ง อาหารรสชาติดี แสงไฟในห้องนอนและห้องอาหารจะเน้นสลัว ๆ บรรยากาศชิลดีค่ะ ข้อเสนอแนะอย่างเดียวคือ อ่างล้างหน้าในห้องน้ำค่อนข้างสูง ทำให้ใช้ลำบาก แต่โดยรวมดีค่ะ แนะนำให้มาพัก 😊

ขอบคุณ soniamania99

Delicious food with good view. อาหารอร่อย ถ้าไม่ทานเผ็ดอาจต้องบอกตอนสั่งอาหารด้วย บรรยากาศดี เหมาะกับการพักผ่อน มีวิวพระอาทิตย์ตกดินให้ดู ห้องพักสะอาด จะมีมดต้องระวังอย่าเอาของกินเข้ามาในบริเวณห้องพัก

ขอบคุณ Suksalin