KANOKRAT

Review

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 ส.ค. 2022ผ่านมือถือ
จะมีอะไรดีไปกว่าการได้พาร่างกายไปพักผ่อนในสถานที่ที่ชอบ ที่ที่อยากไป ได้อยู่กับธรรมชาติ ได้นอนดูไอหมอกยามเช้าจากหน้าเต็นท์ที่พัก ได้สูดอากาศบริสุทธิ์แบบเต็มปอด

#เขาสกบูติคแคมป์รีสอร์ท เป็นที่พักที่มาแล้วไม่มีคำว่าผิดหวัง ตั้งแต่ก้าวขาลงจากรถ การบริการ การต้อนรับ ที่พัก อาหาร ทุกอย่างดูออกว่าเขาใส่ใจจริงๆ ⛰
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2022
6.3 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
  • Lol.travel
5.1 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
  • Official Hotel Site
17.0 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
  • eDreams
16.8 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
  • Lol.travel
5.4 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
5.9 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
Perle des Jungle, Hotel Khao Sok & Spa
5.9 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
6.2 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
  • Official Hotel Site
6.3 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
18.2 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
บาร์/เลานจ์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อุทยานแห่งชาติเขาสก
รีวิวเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักสวย แคมปิ้งแบบมีสไตล์ ธรรมชาติ ยิ่งหน้าฝน ฝนตกยิ่งฟิน ห้องพักเงียบสงบ ตื่นเช้ามาเห็นหมอกปกคลุม อากาศเย็นสบาย บรรยากาศดีมาก พนักงานบริการดีมาก สุภาพ ดอกไม้จัดแต่งได้สวยงามในห้องพักและจานอาหาร ห้องอาหารเย็นก็โรแมนติก เหมาะกับการมาพักผ่อนอย่างจริงจัง ให้เต็ม 10 เลย

ขอบคุณ thoolp
รีวิวเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ก่อนอื่นชื่นชมก่อนเลย พนักงานโทรแจ้งล่วงหน้าก่อนเช็คอิน ว่าไฟดับ จะติดอีกที5โมงแต่เราก็ไปก่อน เราเดินทางมาเหนื่อยมาก พนักงานบริการดีมากก ตั้งแต่รถกอล์ฟมารับพาเราขึ้นไป พี่ผู้หญิงที่เช็คอิน บริการดีมาก ดูเขาเอาใจใส่ลูกค้า ยกมือไหว้ตลอดพาเราเดินไปส่งที่ห้อง พร้อมบอกอีกว่า อดทนน่อยนะคะ เดียวไฟก็จะติด แต่อากาศเป็นใจมาก ไม่ร้อนเลยยย แถมฝนตกอีก
ตั้งหากกก สัก4โมงครึ่ง ไฟก็ติด เรากับแฟนก็เลยอาบน้ำ พร้อมไปทานข้าวเย็นน ตอนประมาณ6โมง
อาหารอร่อยยยจริง ตอนแรกคิดว่าอาหารใต้จะเผ็ดที่สั่งแกงส้มชะอมกุ้งไป แต่กลับไม่เผ็ดรสชาติดี กินจนเหบือแต่น้ำ แต่ติดตรงทอดมันกุ้งนะจะเป็นน้ำจิ้มบ๋วย ให้น้ำจิ้มไก่มา มันเลยไม่เข้ากันนน
เช้าวันถัดมา คือออหมอก เต็มหน้าเต้นท์เลยยย สุดยอดมากกก ประทับใจสุดๆ. อาหารเช้าก็ดีงาม พี่เขาเสริฟมาให้ไม่ต้องลลุกไปตัด ไม่เหมาะกับคนที่ทานอาหารเช้าเยอะๆ แต่นะจะเติมได้ตลอด ไม่ได้ถามกับพนักงาน
พี่ผู้จัดการ ผู้หญิงก็เดินมาถาม เรื่องรสชาติอาหาร และเรื่องห้องต่างๆ ความรู้สึกกต่างๆ เราก็บอกเขาไปบลาๆ
ทุกอย่างคือดีหมดดด เว้นนน เน็ตไม่มีคลื่นนกับไวไฟทางรีสอร์ท ไม่ดีครับ เสียดายไม่ได้ถ่ายรูปตอนมีหมอก

ขอบคุณ Taethitinan
รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2021

ที่พักดีมาก พนักงานบริการดีเป็นกันเอง บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะกับการมาพักผ่อน ตื่นมาชมหมอกตอนเช้า หากมาในช่วงหน้าฝนน่าจะมีหมอกเยอะกว่านี้ อาหารอร่อย แนะนำเมนูแกงส้มกุ้งชะอมไข่ ถ้ามาต้องได้ลองกินสักครั้ง

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Phuuhoy
รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ที่พักสวยงาม สะอาด บรรยากาศดี พนักงานบริการดีค่ะ ทางรีสอร์ทจะมีที่จอดรถรวมอยู่ด้านล่างและมีรถตู้ของรีสอร์ทขับขึ้นมาส่งที่พักสามารถแจ้งเวลาทางรีสอร์ทได้ สามารถสั่งอาหารล่วงหน้าเเละจองโต๊ะได้ อาหารอร่อย รสชาติดี ราคาพอรับได้ เสิร์ฟตรงเวลา แนะนำค่ะ ตอนเช้าคือดีมากวิวสวย อากาศเย็นกำลังดี เหมาะมาพักผ่อนในวันสบายๆค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ penpornc2
รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ประทับใจตั้งแต่เข้ามา พนักงานบริการดี มาส่งถึงห้องพัก บรรยากาศสวย อาหารรสชาติดี คอนเฟิร์มอร่อย ทุกจาน ออเดอร์ล่วงหน้า ได้อาหารตรงเวลามาก ห้องพักสะอาด ดูเป็นสัดส่วน แอร์เย็นสบาย ใครมองหาที่พัก ขอแนะนำเลยคะ

ขอบคุณ apiradeej2020