Sirunya M

บำบัดร่างกายของคุณที่นี่ 🌳

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 ม.ค. 2024
ธรรมชาติช่วยบำบัดหัวใจและร่างกายที่เหนื่อยล้าได้จริงๆค่ะ ที่นี่เหมือนหลุดเข้าไปอีกโลกนึง หันไปทางไหนก็เจอแต่ต้นไม้และภูเขาสีเขียวเต็มไปหมด ในตอนเช้าพบหมอกจางๆได้จากหน้าห้องพัก รับรองว่าที่นี่จะทำให้คุณได้ชาร์จแบตของตัวเองได้แน่นอน
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2023
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: อยากได้ห้องวิวสวยๆ เช่น 4/5 Top view ควรจองล่วงหน้า และสามารถ Booking หมายเลขห้องไว้ได้เลยค่ะ
5.4 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
5.1 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
5.9 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
getlstd_property_photo
5.9 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
6.2 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
ร้านอาหาร
bungalow
  • Official Hotel Site
6.3 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
Pool with mountains in the background
6.2 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
Deluxe Tree House
6.0 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
6.1 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
16.8 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อุทยานแห่งชาติเขาสก
รีวิวเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากครับ ที่พักเหมาะสำหรับการพักผ่อนบรรยาศดีมากๆ อยากแนะนำให้เพื่อนๆมาเที่ยวกันที่นี่ครับ มีกิจกรรมให้ทำมากมาย มีมุมพักผ่อนใจแบบเงียบสงบหนีความวุ่นวายมาพักกันได้เลยครับ รับรองว่าต้องหลงรักธรรมชาติที่ช่วยฮีลใจได้อย่างแน่นอนครับ การเดินทางก็ชิลล์ๆสบายๆรถไม่ติด ขับมาเรื่อยๆพร้อมบรรยาศข้างทาง การบริการพนักงานก็คอยดูแลเป็นอย่างดีเลยครับ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Relax49424823535
รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2024

เขาสก บูติค แคมป์ ห้องพักสบาย ห้องน้ำสะอาด แอร์เย็นฉ่ำ พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นกันเอง บรรยากาศดี วิวสวย เหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นครอบครัว หรือ คู่รัก อาหารรสชาติอร่อย welcome drink สดชื่น

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำให้จองล่วงหน้ามาก่อน เพื่อได้ห้องที่มีรีวิวและ บรรยากาศที่สวยที่สุดของที่พัก และแนะนำให้จอง dinner มาก่อน สามารถเลือกโต๊ะที่ต้องการนั่งได้
ขอบคุณ Quest09660929543
รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

ใช้เวลาขับรถจาก ภูเก็ตไม่นาน เพื่อมารับอากาศดีๆที่นี้ ถือว่าคุ้ม ภาพรวมไม่วุ่นวาย พนักงานน่ารัก อัธยาศัยดี ทุกมุมของที่พัก สามารถเก็บภาพ ไว้เป็นที่ระลึก ได้เกือบทุกมุม อาหารอร่อย ห้องพัก ดูอบอุ่น สำหรับแขกที่เขาพัก ที่ต้องการทานอาหารค่ำ ควรแจ้งไว้ตั้งแต่ เช็คอิน มาพักกันนะ ขาศกบูติกเเคมป์

ขอบคุณ MachayonTK

วิวสวยงามพนักงานบริการดีพัดพูดจาอย่างดีคับทางขึ้นสุดยอดอากาสดีลืมเย็นสบายพื้นทีสะอาดน่าอยู่บริการอาหารมื้อเช้าของเราจะมีให้เลือกระหว่าง อเมริกัน เบรคฟาสต์ กับ คอนติเนนทัล เบรคฟาสต์ ไม่ทราบว่าเอาแบบไหนดีครับ”

ขอบคุณ Tour49882923676
รีวิวเมื่อ 1 มกราคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี วิวสวยมองเห็นได้ 360 องศา เหมาะแก่การพักผ่อนสุดๆและอาหารอร่อยมากๆ มาได้ทั้งคู่รัก ครอบครัว และเพื่อนๆ สถานที่พักสะอาดและเปิดเข้ามาในห้องมีกลิ่นหอมของน้ำยาปรับผ้านุ่ม สุดท้ายก็ให้ภาพเล่าเรื่องละกันนะคะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: สั่งอาหารล่วงหน้าไว้จะดีคะ
ขอบคุณ Juratip