Trek31833562272

N

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 20 ก.ค. 2024
บรรยากาศดีเหมาะแก่วันพักผ่อน อาหารอร่อยที่พักสะอาด อากาศสดชื่นเงียบสงบ ที่พักเข้าถึงธรรมชาติสุดๆ ห้องพักสะอาด เหมาะแก่การมาเป็นครอบครัวหรือคู่รัก มีโอกาสจะเข้ามาใช้บริการอีก ประทับใจสุดๆ 🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2024
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
5.9 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
5.4 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
5.1 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
ร้านอาหาร
Perle des Jungle, Hotel Khao Sok & Spa
5.9 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
6.2 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
  • Official Hotel Site
6.3 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
Pool with mountains in the background
6.1 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
Deluxe Tree House
6.0 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
ร้านอาหาร
17.0 กม. จาก เขาสก บูติค แคมป์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อุทยานแห่งชาติเขาสก
รีวิวเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

อาหารเช้า และอาหารเย็น ทุกมื้อ อร่อยมากกกกค่ะ จัดจานได้สวยงามจริงๆ มีสีสัน ประดับด้วยดอกไม้จากธรรมชาติ ที่สามารถทานได้หมดเลยค่ะ
บรรยากาศรอบๆเยี่ยมมาก
ดูดวงอาทิตย์ตก ที่ขอบสระน้ำ วิวภูเขา อย่างที่สวยงามสุดๆ
รอบๆบังกะโล ร่มรื่น ตื่นเช้าๆได้ยินเสียงนก ดูนกบินรอบๆเลยค่ะ
บอกได้เลย ใครรักธรรมชาติ เชิญไปสัมผัส
เขาสก บูทีก แคมป์ กันเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ frank3141592
รีวิวเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2024

ธรรมชาติช่วยบำบัดหัวใจและร่างกายที่เหนื่อยล้าได้จริงๆค่ะ ที่นี่เหมือนหลุดเข้าไปอีกโลกนึง หันไปทางไหนก็เจอแต่ต้นไม้และภูเขาสีเขียวเต็มไปหมด ในตอนเช้าพบหมอกจางๆได้จากหน้าห้องพัก รับรองว่าที่นี่จะทำให้คุณได้ชาร์จแบตของตัวเองได้แน่นอน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: อยากได้ห้องวิวสวยๆ เช่น 4/5 Top view ควรจองล่วงหน้า และสามารถ Booking หมายเลขห้องไว้ได้เลยค่ะ
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Sirunya M
รีวิวเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากครับ ที่พักเหมาะสำหรับการพักผ่อนบรรยาศดีมากๆ อยากแนะนำให้เพื่อนๆมาเที่ยวกันที่นี่ครับ มีกิจกรรมให้ทำมากมาย มีมุมพักผ่อนใจแบบเงียบสงบหนีความวุ่นวายมาพักกันได้เลยครับ รับรองว่าต้องหลงรักธรรมชาติที่ช่วยฮีลใจได้อย่างแน่นอนครับ การเดินทางก็ชิลล์ๆสบายๆรถไม่ติด ขับมาเรื่อยๆพร้อมบรรยาศข้างทาง การบริการพนักงานก็คอยดูแลเป็นอย่างดีเลยครับ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Relax49424823535
รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2024

เขาสก บูติค แคมป์ ห้องพักสบาย ห้องน้ำสะอาด แอร์เย็นฉ่ำ พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นกันเอง บรรยากาศดี วิวสวย เหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นครอบครัว หรือ คู่รัก อาหารรสชาติอร่อย welcome drink สดชื่น

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำให้จองล่วงหน้ามาก่อน เพื่อได้ห้องที่มีรีวิวและ บรรยากาศที่สวยที่สุดของที่พัก และแนะนำให้จอง dinner มาก่อน สามารถเลือกโต๊ะที่ต้องการนั่งได้
ขอบคุณ Quest09660929543
รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

ใช้เวลาขับรถจาก ภูเก็ตไม่นาน เพื่อมารับอากาศดีๆที่นี้ ถือว่าคุ้ม ภาพรวมไม่วุ่นวาย พนักงานน่ารัก อัธยาศัยดี ทุกมุมของที่พัก สามารถเก็บภาพ ไว้เป็นที่ระลึก ได้เกือบทุกมุม อาหารอร่อย ห้องพัก ดูอบอุ่น สำหรับแขกที่เขาพัก ที่ต้องการทานอาหารค่ำ ควรแจ้งไว้ตั้งแต่ เช็คอิน มาพักกันนะ ขาศกบูติกเเคมป์

ขอบคุณ MachayonTK