Vorapas Tuu
ปากช่อง, ไทย

เข้าพักเมื่อวันที่ 6 - 9 มิถุนายน 2562 ห้องพัก F3

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 20 มิ.ย. 2019
เริ่มตั้งแต่รอขึ้นเรือหน้าเขื่อนฯ เจ้าหน้าที่ของ Panvaree The Greenery(ไก้ด์) มารอต้อนรับตรงตามเวลา น่ารักดูแลอย่างดี ระหว่างนั่งเรือไปที่พักได้ชมบรรยากาศ วิวทิวทัศน์ของกุ้ยหลินเมืองไทย สวยงามมาก ถึงที่พักมีน้องๆพนักงานมารอต้อนรับ รู้สึกอบอุ่นดี ห้องพักเป็นบ้านสองชั้น สวยดี ห้องพักอาจจะเล็ก ความสะดวกอาจไม่ได้ครบ(มีกฎกติกา) แต่โดยรวมดูดีและใช้ได้ สถานที่ตั้งของแพดีมากๆ สวยงาม บรรยากาศเงียบสงบ ธรรมชาติสมบูรณ์มากๆ อากาศบริสุทธิ์(ผมมาช่วงหน้าฝน หน้าร้อนก็คงจะร้อนเอาเรื่อง) สะอาดไม่มีขยะให้เห็นเลย ไม่มีแมลงวันเลย มียุงแค่ 2 ตัว(สงสัยคู่เกย์เลยไม่มีลูกหลาน..คริคริ) มีขโลงช้างป่าอยู่ไม่ไกลจากที่พัก สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า อาหารทุกมื้ออร่อยรสชาติดี เติมอาหารได้ตามต้องการ(แต่บางเมนูไม่ยอมให้เติมเช่นพวกเมนูปลาทอด... น่าเสียดาย) ของกินเล่นควรเอามาเองเพราะมีให้น้อยมากๆ พายเรือคายัก มันสุดยอดมากๆ พายล่องไปตามริมตลิ่งชมธรรมชาติ ความสมบูรณ์ของป่า-เขา อากาศบริสุทธิ์ สงบเงียบจริงๆ ได้ปลดปล่อยอารมณ์ความคิดได้อย่างอิสระตามที่ฝัน.... (เพ้อเจ้อหน่อยนะ) *** ประเด็นสำคัญที่ต้องขอปรมมือให้คือ... น้องๆพนักงานทุกคนน่ารักมากๆ บริการได้ดีเยี่ยม ยิ้มแย้ม คอยดูแลถามไถ่พูดคุย เอาใจใส่แขกผู้มาเยือนได้ประทับใจมากๆ ขอชมว่าทำงานเกินเงินเดือน(เจ้าของขึ้นเงินเดือนให้น้องๆด้วยนะครับ) ประทับใจน้องๆพนักงานทุกคน(แม่ครัวด้วย) ตั้งแต่วันแรกที่เข้าพัก-ถึงวันสุดท้ายที่จากลา... พวกคุณยอดมาก สรุปคือ... คุ้มค่ากับเวลาและค่าใช้จ่ายที่เราจ่ายไป ถือเป็นที่พักที่ดีที่สุดของที่นี่(ความเห็นส่วนตัวนะครับ) ผมขอแนะนำทุกๆท่านให้มาเยือนและพักกายใจที่ Panvaree The Greenery
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2019
siraporn t ผู้จัดการทั่วไป ของ พันวารีย์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 1 พ.ย. 2019
ทางทีมงาน Panvaree The Greenery ขอขอบคุณสำหรับโอกาสที่ให้ทางเราได้ดูแลในวันพักผ่อนนะคะ รวมถึงคำชมเพื่อเป็นกำลังใจให้กับน้องๆพนักงานด้วยคะ หวังว่าเราจะได้มีโอกาสดูแลในครั้งต่อๆไปนะคะ
  • eDreams
23.7 กม. จาก พันวารีย์ รีสอร์ท
  • Official Hotel Site
23.6 กม. จาก พันวารีย์ รีสอร์ท
  • eDreams
23.5 กม. จาก พันวารีย์ รีสอร์ท
ร้านอาหาร
22.9 กม. จาก พันวารีย์ รีสอร์ท
  • eDreams
23.9 กม. จาก พันวารีย์ รีสอร์ท
  • Lol.travel
18.2 กม. จาก พันวารีย์ รีสอร์ท
8.0 กม. จาก พันวารีย์ รีสอร์ท
ร้านอาหาร
23.1 กม. จาก พันวารีย์ รีสอร์ท
  • Official Hotel Site
18.9 กม. จาก พันวารีย์ รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อุทยานแห่งชาติเขาสก
รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สุดยอดแห่งการพักผ่อน สุดยอดทำเล วิวสุดสายตา หลังฝนตก จะทีหมอกปกคลุม น้ำใสสีเขียวมรกต ห้องพักสะอาดสะอ้าน พนักงานดูแลดีมาก ตั้งแต่รถ รับส่ง จนถึงโรงแรมที่พีก อาหารอร่อยมาก แนะนำอยากให้มาพักกันเยอะๆครับ ♥️♥️

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ SuwatN14
panvaree_resort Owner ของ พันวารีย์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ขอขอบคุณครับ แล้วมาเที่ยวใหม่นะครับ ลูกค้าเก่าเรามีส่วนลดพิเศษมอบให้ครับ

รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะกับการไปพักผ่อนกับครอบครัว ไม่มีสัญญาณโทรศัพท์ ไม่มี Wifiก่อนนั่งเรือเข้าเขื่อนจัดการธุระให้เรียบร้อย

อาหารรสชาติมาตราฐาน พนักงานให้การต้อนรับอบอุ่น ประทับใจ

ห้องพักสะอาดดี แพจะโยกตามจังหวะน้ำตามธรรมชาติ ห้องนอนชั้นบนจะรู้สึกโคลงมากกว่า อาจจะเวียนหัวได้

น้ำอุ่นไม่ค่อยทำงาน

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ VIPANAPA
รีวิวเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

การมาเยือนแพพันวารีย์ มาถึงท่าเรือ ซึ่งเรือออก 11.00 น. นั่งเรือหางยาวมายังที่พัก ใช้เวลาประมาณ 40 นาที มาถึงที่พัก บอกก่อนเลยว่าสัญญาณโทรศัพท์ใช้ได้แค่เอไอเอส เท่านั้น แต่สัญญาณมีบ้างไม่มีบ้าง กิจกรรมแรก คือการไปเขา 3 เกลอ หรือที่เรียกว่ากุ้ยหลิน เมืองไทย ส่วนใหญ่จะถ่ายรูปเป็นที่ระลึก แล้วก็กลับมายังที่พัก เพื่อทานข้าวและเวลา 2 ทุ่ม ก็เป็นกิจกรรมที่ 2 คือการไปลอยกระทง เพื่อเป็นการขอขมาศาลพ่อตาโจงโดง แล้วก็กลับมาที่พักพักผ่อน
วันรุ่งขึ้น กิจกรรมที่ 3 คือการไปส่องสัตว์ ต้องตื่น 6 โมงเช้า ใครไปก็ได้ไม่ไปก็ได้นะ กิจกรรมที่ 4 บ่ายโมง คือการไปเดินป่า และการล่องแพไปยังเข้าปะการัง ขอบอกว่าสวยมากกก ใช้ระยะเวลา 3 ชั่วโมง แล้วก็กลับที่พัก ส่วนของที่พัก จะเป็นแพ ห้องพักดีมาก และมีให้พายเรือคายัค หน้ารีสอร์ทได้ เล่นน้ำได้ ชิลสุดๆ ลองไปแล้วคุณจะติดใจ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ rungr0te
PattarapanS เจ้าของธุรกิจ ของ พันวารีย์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2019

Please forgive if we give wrong service. And thank you for your feedback

รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เป็นการมาเขื่อนเชี่ยวหลานครั้งที่ 2 ของฉัน จึงเลือกจะมาพักที่แพที่แตกต่างจากครั้งก่อน เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ ตอนจองมาขอจองห้องที่อยู่ริมสุด เพราะวางแผนจะมาถ่ายรูปท้องฟ้าในยามค่ำคืน ห้องพักที่ได้เป็นห้อง 2 ชั้น จึงให้ผู้ใหญ่นอนชั้นล่าง 2 คน ชั้นบน ก็ 2 คน บวกเด็กอีก 1 ก็สบายดี กลางวันเมื่อมาถึงแพจะใช้ได้แค่พัดลมติดผนัง ต้องรอหลัง 17.00 ถึงจะใช้แอร์ได้ และใช้ได้ถึงแค่ 9.00 แต่ถ้าพักคืนเดียวก็คงเช็คเอาท์เลย อาหารรสชาติธรรมดา อาจจะเพราะรู้สึกว่ามาแพแห่งอื่นได้รับประทาอาหารที่อร่อยกว่านี้ พนักงานก็คอยดูแลดี แต่เงื่อนไขต่างๆ ของที่นี่ เห็นควรทำป้ายอธิบายไว้เลยก็ดีจะได้ไม่ต้องอธิบายหลายๆ รอบ ส่วนกิจกรรมของทางที่พักจัดให้นั้นไม่ขอแสดงความคิดเห็น เนื่องจากไม่ได้เข้าร่วม ไม่ใช่เพราะว่าไม่น่าสนใจ แต่ทางเรามีเป้าหมายอย่างอื่นมากกว่าสำหรับการมาในครั้งนี้ โดยรวมดีครับ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Sira J
รีวิวเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017

ด้านหลังที่พักเป็นหน้าผา สวยมากๆ อากาศดี ซื้อแพคเกจ 1 คืน คุ้มมากๆ ที่พักสะอาดกว้างขวางที่บ้านชอบมากๆ วิวหน้าบ้านสวยงามจริงๆ หน้าบ้านมีปลาฝูงใหญ่ๆ เด็กๆให้อาหารปลาเพลินเลย ลงเล่นน้ำได้เย็นสบาย อาหารอร่อยทุกมื้อ ชอบคนขับเรือสุด ถึงหน้าพี่เค้าจะโหด ตัวดำผมหยิก แต่บริการดี อารมณ์ดี ตามใจลูกเรือทุกอย่างแนะนำดี จริงๆพี่แกน่าจะเป็นไกด์จะดีกว่านะ 555*

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Phatporn